Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Da mí mắt chùng thì phải làm sao?

Chào bác sĩ. Em tên Hoa, năm nay em 32 tuổi. So với độ tuổi này nhiều người vẫn không bị lão hóa gì cả nhưng em đã gặp phải vấn đề da mí mắt bị chùng làm cho em thấy khó chịu và tự ti không muốn đi đâu và ngại khi gặp bạn bè. Bác sĩ có thể tư vấn cho em da mí mắt chùng thì phải làm sao? Em cảm ơn.

Bố cục bài viết:

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn Hoa đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thay mặt cho bệnh viện tôi xin trả lời câu hỏi da mí mắt chùng thì phải làm sao của bạn như sau:

Đầu tiên bạn nên biết rằng da mí mắt chùng sẽ kèm theo hiện tượng sụp mí. Bạn nên sử dụng phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt để loại bỏ da chùng lấy lại đôi mắt to tròn, tươi trẻ. Vậy cắt mí mắt là gì? Quy trình như thế nào, cùng tìm hiểu nhé.

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, giúp loại bỏ nhanh chóng khuyết điểm mắt một mí, hai mắt không đều nhau… Đồng thời, trả lại cho bạn đôi mắt to tròn tự nhiên như chưa từng trải qua quá trình phẫu thuật.

Quy trình cắt mí mắt loại bỏ da mí mắt chùng

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám, giải thích và tư vấn cho khách hàng về phương pháp cắt mí mí mắt. Ở bước này bác sĩ sẽ đưa ra đánh giá chung về tình trạng mí mắt của bạn.

Bước 2: Khoanh vùng, xác định vị trí mới cho mắt

da chùng mí mắt thì phải làm sao 1

Bác sĩ khoanh vùng da mí mắt chùng

Với dụng cụ đo đạc hiện đại, bác sĩ sẽ khoanh vùng mắt để định hình nếp mí mắt, sau đó sẽ cho bạn thực hiện các thao tác cười, nói để thử độ căng cơ mắt đảm bảo sau khi tiểu phẫu sẽ trả lại cho bạn đôi mắt với đầy quyến rũ.

Bước 3: Sát trùng vùng da quanh mắt

Như chúng ta đã được biết hiện nay duy nhất chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, được trang bị máy phun sương khử trùng không khí tự động Anois, tất cả các dụng cụ được khử trùng theo quy tình khép kín nên hoàn toàn vô trùng đảm bảo tiểu phẫu cắt mí diễn ra an toàn.

Bước 4: Gây tê cục bộ

Giống như những cuộc phẫu thuật thông thường, để tạo cảm giác thoải mái, giúp khách hàng nhập cuộc dễ dàng, bác sĩ sẽ cho gây tê nhẹ khu vực mí mắt.

da chùng mí mắt thì phải làm sao 3

Tiến hành gây tê trước phẫu thuật

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Tiến hành phẫu thuật với trang thiết bị theo tiêu chuẩn của bộ Y tế, máy đốt cao tầng giúp cho việc rạch đường mí mắt chính xác không gây chảy máu. Cùng với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn.

Cũng như những cuộc phẫu thuật thông thường, mí mắt sẽ hơi sưng tím ngay sau khi kết thúc tiến trình. Nhưng bạn yên tâm, đó chỉ là vấn đề tạm thời. Sau khoảng 2, 3 ngày mắt hết sưng và 5 đến 7 ngày sẽ cắt chỉ, 1 tháng sau mắt phục hồi hoàn toàn.

Nhưng bạn yên tâm, bác sĩ tại bệnh viện sẽ không quên tư vấn cụ thể cách chăm sóc mắt, để bạn có thể bắt tay vào thực hiện phương pháp này, mà không cảm thấy lo sợ có tác dụng phụ như nhiều người đồn đại. Chúc bạn Hoa sớm lấy lại đôi mắt như tuổi thanh xuân.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN