Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Da mí mắt bị chùng nên cắt mí hay bấm mí?

Câu hỏi: Tôi tên là Mỹ Hạnh, 35 tuổi. Hiện tại, tôi sống và làm việc tại Đà Nẵng. Cách đây 3 năm, da tôi bắt đầu xuất hiện lão hóa, đặc biệt là ở vùng mí mắt hiện rõ. Mọi người khuyên tôi nên đi thẩm mỹ mắt. Tuy nhiên, tôi còn phân vân là da mí mắt bị chùng nên cắt mí hay bấm mí? Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên.

Bố cục bài viết:

Trả lời:

Chào chị Hạnh!

Trước hết cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Với câu hỏi: “Da mí mắt bị chùng nên cắt mí hay bấm mí”, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn dưới đây.

Da mí mắt bị chùng là gì?

Da mí mắt bị chùng nên cắt mí hay bấm mí? (1)

Da mí mắt bị chùng nên cắt mí hay bấm mí

Da mí mắt bị chùng là hiện tượng da mí mắt bị nhăn và chảy xệ xuống dưới, làm che đi một phần con mắt. Da chùng ở mí mắt không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến thị lực.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng da chùng mí mắt 

Theo các chuyên gia, có 2 trường hợp chính dẫn đến tình trạng da mí mắt bị chùng:

– Cơ mi bị suy yếu: Ngoài 30 tuổi, quá trình lão hóa diễn ra nhanh hoặc do thói quen sinh hoạt không đúng cách (ngủ muộn, lạm dụng trang điểm…).

– Rối loạn khu trú nguyên phát: do sự rối loạn của cơ năng mi, khiến cho cơ nâng mi bị thay thế bởi các tổ xơ, mất đi độ đàn hồi.

Biện pháp khắc phục 

Hiện nay, có hai phương pháp giúp loại bỏ da chùng ở mí mắt đó là bấm mí và cắt mí. Tuy nhiên, bấm mí thường áp dụng với đối tượng dưới 30 tuổi. Trên 30 tuổi thì áp dụng phương pháp cắt mí để đạt hiệu quả cao.

Theo các chuyên gia, chị Hạnh nên áp dụng phương pháp cắt mí. Cắt mí không chỉ giúp chị loại bỏ được da chùng, bọng mỡ dưới mí mắt mà còn giúp bạn có 1 đôi mắt to đẹp trẻ trung hơn.

Bác sĩ sẽ cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt, cắt mí mắt tại nếp mí đã định hình trước đó bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu. Sau khi mổ xong, bác sĩ khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Cắt mí Hàn Quốc ở đâu?

Mặc dù kỹ thuật cắt mí mắt không quá phức tạp nhưng để đạt được kết quả như mong muốn thì không phải địa chỉ bệnh viện nào cũng làm được. Hiện nay, có rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ ra đời, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn để cắt mí mắt.

Da mí mắt bị chùng nên cắt mí hay bấm mí? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, từng tu học ở nhiều nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng với kết quả cắt mí trên cả sự mong đợi.

Hi vọng rằng, sau khi được tư vấn chị sẽ có một quyết định đúng để có một đôi mắt đẹp. Mọi chi tiết, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc gọi đến tổng đài để được tư vấn thêm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN