Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Đã có ai nhấn mí mắt chưa ạ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em tên Thương, năm nay em được 26 tuổi. Em không may mắn có đôi mắt một mí do di truyền từ bố mẹ. Vì lý do chuẩn bị cưới chồng, nên em muốn nhấn mí, nhưng không biết tại bệnh viện mình đã có ai nhấn mí mắt chưa ạ? Những trường hợp nào cần nhấn mí? Cách thực hiện và kết quả của việc nhấn mí ra sao?. Mong bác sĩ tư vấn.

Bác sĩ trả lời:

Cảm ơn bạn Thương đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trong những năm gần đây bệnh viện nhận được câu hỏi đã có ai nhấn mí mắt chưa rất nhiều từ phía khách hàng bởi đây là giải pháp mới hô biến mắt một mí thành hai mí nhanh chóng. Hôm nay chúng tôi xin trả lời câu hỏi của các bạn như sau:

Với công nghệ nhấn mí theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang là nơi làm đẹp uy tín nhất Việt Nam, nhiều trường hợp nhấn mí thành công nhận được sự phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Bố cục bài viết:

có ai nhấn mí mắt chưa 01

Đã có ai nhấn mí mắt chưa?

Những trường hợp cần nhấn mí

– Trường hợp người có mắt một mí, áp dụng cho cả nam và nữ.

– Trường hợp mí mắt không đều nhau

– Mí mắt không rõ ràng cũng cần nhấn mí

– Đã từng phẫu thuật nhấn mí bằng các nhiều phương pháp khác nhau nhưng chưa đem lại kết quả như ý.

Quy trình nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bất cứ dịch vụ làm đẹp nào cũng phải trải qua quá trình thăm khám, để bác sĩ xác định tình trạng của mắt, nhằm đem lại giải pháp làm đẹp phù hợp cho mỗi khách hàng.

có ai nhấn mí mắt chưa 02

Bác sĩ thăm khám cho khách hàng

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê tại chỗ

Bằng dụng cụ y tế chuyên dụng, các bác sĩ cho sát khuẩn để loại bỏ bụi bẩn bám trên mắt và thực hiện gây tê để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, không gây đau đớn cho khách hàng.

có ai nhấn mí mắt chưa 03

Sát khuẩn cho vùng mắt

Bước 3: Tiến hành tạo mắt hai mí

Đây là giải pháp tạo mắt hai mí mà không cần tốn quá nhiều thời gian, chỉ với 30 phút thực hiện liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên để tạo nếp mí mới cho mắt. Đồng thời giúp tạo mắt hai mí to tròn, tự nhiên mà không cần bóc tách nhiều, hay các công đoạn lấy da thừa, cắt chỉ…

Bước 4: Chăm sóc sau nhấn mí Hàn Quốc

Sau khi nhấn mí Hàn Quốc, bạn có thể trở về nhà ngay, nhưng cần lưu ý cách chăm sóc cho mắt , để đảm bảo sức khỏe cho mắt sau nhấn mí.

– Những ngày đầu tiên, cần ăn nhẹ với cháo, uống đủ nước và hạn chế tiếp xúc ánh nắng mặt trời.

– Chế độ ăn uống khoa học, nên ăn thực phẩm chứa nhiều Vitamin A, C, chất có tính diệt khuẩn như mật ong,… Kiêng ăn hải sản, thịt bò, rau muống.

– Chế độ sinh hoạt hợp lý, tránh bụi bẩn bám vào mắt gây nhiễm trùng.

Không phải tự nhiên xuất hiện câu hỏi có ai nhấn mí mắt chưa, mà chính vì nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, đối với nhiều người việc sở hữu đôi mắt một mí là khuyết điểm lớn, vì vậy họ luôn tìm kiếm các giải pháp khắc phục điều đó. Chỉ với những thao tác đơn giản, giờ đây việc sở hữu đôi mắt to tròn, tự nhiên là điều không quá khó đối với chị em phụ nữ. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để thực hiện giấc mơ làm đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN