Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cơ sở vật chất

Với mục tiêu trở thành bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ chú trọng vào chất lượng phục vụ mà còn chú trọng đầu tư, cải tiến hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị. Khi đến đây, khách hàng có thể cảm nhận sự thoải mái và hài lòng khi quyết định sử dụng dịch vụ.

Cơ sở vật chất(1)

Trụ sở của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm sầm uất, tiện lợi cho việc thăm khám

Ấn tượng ban đầu khi bạn đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một môi trường làm việc rộng rãi, sạch sẽ. Hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem lại cho khách hàng sự thoải mái, thân thiện nhất.

Cơ sở vật chất(2)

Không gian bệnh viện rộng rãi, sang trọng

Khác với những bệnh viện công lập khác, phòng khám và phẫu thuật tại đây được đầu tư xây dựng theo mô hình tân tiến. Phòng phẫu thuật là được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại. Đó là phòng vô trùng, cách âm, đèn chiếu sáng, bàn mổ. Ngoài ra còn có màn hình rộng cùng các dụng cụ hỗ trợ của các hãng thiết bị y tế danh tiếng quốc tế.

Cơ sở vật chất(3)

Phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, có hai màn hình luôn cập nhật hình ảnh trong quá trình phẫu thuật, đèn 2 nhánh 9 bóng luôn đảm bảo độ sáng

Trước khi phẫu thuật, tất cả các dụng cụ y tế đều hấp tiệt trùng để đảm bảo vệ sinh, tránh nhiễm trùng.

Cơ sở vật chất(4)

Lò hấp tiệt trùng dụng cụ đảm bảo an toàn, vệ sinh, tránh nhiễm trùng

Cơ sở vật chất(5)

Máy phun sương Anios của Pháp tiệt trùng không khí sau mỗi ca phẫu thuật, tránh trường hợp lây nhiễm chéo

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là bệnh viện đầu tiên của Việt Nam ứng dụng công nghệ 3D trong tất cả các ca phẫu thuật. Từ đó, bạn có thể nhìn thấy kết quả của mình sau phẫu thuật và chọn phương pháp phù hợp nhất.

Cơ sở vật chất(6)

Hệ thống máy móc mô phỏng 3D giúp khách hàng biết trước kết quả phẫu thuật

Đối với kỹ thuật bấm mí mắt, bác sĩ sử dụng máy đốt cao tầng giúp cầm máu ngay lập tức. Đặc biệt, máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow sẽ được ứng dụng nhằm chống viêm, chống sưng, giảm đau. Đồng thời giúp nếp gấp mí mắt đẹp tự nhiên và mang lại cho bạn cảm giác thoải mái ngay sau khi thực hiện.

Cơ sở vật chất(7)

Sử dụng máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED trong phẫu thuật để mắt không bị sưng bầm

Sau phẫu thuật, khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu. Tại đây, có các máy theo dõi, kiểm tra sức khỏe. Phòng được thiết kế rộng, với nhiều cửa sổ cho bệnh nhân cảm giác thư thái, dễ chịu. Đây thực sự là một nơi nghỉ dưỡng hiệu quả để hồi phục với những bệnh nhân nội trú.

Cơ sở vật chất(8)

Phòng chăm sóc hậu phẫu trang bị hệ thống máy móc giúp theo dõi tình trạng bệnh nhân sau phẫu thuật

Những thiết bị được đầu tư nhằm đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. Tất cả đều không ngoài mục đích hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân, tạo dựng một môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp, thân thiện, đem lại sự hài lòng và tin tưởng nơi khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN