Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Có nên tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt không?

Chị Mỹ Hạnh tâm sự: Trước đây tôi có đôi mắt to, đều hai mí nhưng năm gần đây do có tuổi nên mắt tôi xuất hiện mỡ mí mắt, cảm giác mắt nặng trĩu, mắt bị sụp xuống hẳn. Vậy cho tôi hỏi trường hợp của tôi có nên tiểu phẫu thuật lấy mỡ mí mắt không? Mong bác sĩ tư vấn thêm và sớm hồi âm lại cho tôi. (Mỹ Hạnh- 40 tuổi, Bình Dương)

Bố cục bài viết:

Giải đáp:

Chào chị Mỹ Hạnh, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Thắc mắc của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bước sang tuổi trung niên các vấn đề lão hoá bắt đầu xuất hiện mắt bắt đầu có những nếp nhăn, đặc biệt mỡ mí mắt, tạo cảm giác mắt nặng trĩu và thị lực bị hạn chế. Với trường hợp của chị mỡ mí mắt xuất hiện nhiều thì việc tiến hành tiểu phẫu thuật lấy mỡ mí mắt rất phù hợp.

Vậy lấy mỡ mí mắt là gì?

Đây là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở bờ mí, sau đó tách và loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa, mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên.

Có nên tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt không (1)

Mỡ mí mắt

Những trường hợp có thể lấy mỡ mí mắt

+ Áp dụng cho cả nam và nữ, trên 30 tuổi.

+ Mí mắt có bọng mỡ, tạo cảm giác mắt nặng, giảm thị lực.

+ Hoặc những người còn trẻ nhưng có bọng mỡ mắt và mong muốn khắc phục.

Ưu điểm của tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt

+ Lấy phần mỡ mí mắt khiến mắt trông to và trẻ trung hơn.

+ An toàn không làm ảnh hưởng đến cơ nâng mí, giác mạc hay kết mạc.

+ Thực hiện trong vòng 30 phút.

+ Tiểu phẫu đơn giản, an toàn, thời gian phục hồi ngắn.

Có nên tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt không (2)

Kết quả tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt

Vậy với câu hỏi có nên tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt không? Trong trường hợp của chị hoàn toàn có thể tiến hành lấy mỡ mí mắt mà không phải lo lắng.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với dịch vụ lấy mỡ mí mắt đã mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên cho nhiều người, nhất là những người ở lứa tuổi trung niên.

Có nên tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt không (3)

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Kim được thực hiện bởi công nghệ Hàn Quốc vì vậy kỹ thuật thực hiện chính xác, không gây tổn thương đến cơ nâng mí, không ảnh hưởng đến thị lực và thời gian phục hồi ngắn. Bên cạnh đó còn có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chị có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN