Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Có nên phẫu thuật làm mắt to hơn?

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Mắt em là mắt lươn do di truyền từ mẹ, do vậy khuôn mặt em kém xinh. Em đã nuôi ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ mắt để thay đổi. Nhưng em muốn biết phẫu thuật làm mắt to hơn là gì? Em có nên phẫu thuật mắt to hơn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Tố Như, 25 tuổi)Trả lời:

Chào bạn Tố Như!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Với câu hỏi: “Phẫu thuật mắt to là gì? Có nên phẫu thuật mắt to hơn không?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Bố cục bài viết:

Là phụ nữ ai cũng mong muốn có một khuôn mặt xinh đẹp, nhưng thực tế không phải ai cũng may mắn có một khuôn mặt hoàn hảo. Có những người có khuyết điểm về mắt nó làm cho bạn kém xinh đi. Chính vì điều này, luôn khiến cho nhiều chị em phải buồn phiền. Tuy nhiên, sự ra đời của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục được nhược điểm này.

Có nên phẫu thuật làm mắt to hơn? (1)

Đôi mắt 2 mí thu hút được mọi ánh nhìn

Thế nào là phẫu thuật mắt to?

Phẫu thuật làm mắt to là một công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc, đang là phương pháp làm đẹp gây “sốt” toàn châu Á và hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu “giảm nhiệt”.

Có không ít người sở hữu mắt một mí nhỏ vì phần rẻ quạt nơi góc mắt chiếm diện tích lớn. Thẩm mỹ mắt to là phương pháp giúp tạo nếp mí mới đồng thời giải phóng toàn bộ diện tích bị che phủ nơi góc mắt. Bên cạnh đó, sẽ mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài để tạo đôi mắt hai mí to tròn và đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, mặc dù phương pháp này đã có từ lâu nhưng rất ít bác sĩ tại Việt Nam có thể thực hiện thành công.

Phẫu thuật làm mắt to là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi tính an toàn và hiệu quả vượt trội mà nó mang lại. Là sự kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao để giúp khách hàng có một đôi mắt đẹp, hài hòa và cân xứng với khuôn mặt.

Có nên phẫu thuật làm mắt to hơn? (2)

Phẫu thuật làm mắt to hơn

Tuy nhiên, để có một đôi mắt đẹp thì việc lựa chọn địa chỉ uy tín để giúp bạn thực hiện ước mơ đó là một vấn đề quan trọng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một bệnh viện chuẩn Hàn duy nhất tại Việt Nam, là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn. Các bác sĩ tại đây sẽ giúp bạn có một đôi mắt đẹp chỉ trong tích tắc.

Đối tượng phẫu thuật làm mắt to

Giới tính: Nam/ nữ 18 tuổi trở lên.

Tình trạng: Mắt một mí, nhiều nếp rẽ quạt, thiếu mí, mong muốn mắt to.

Vì sao nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để phẫu thuật mắt to hơn?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên ở Việt Nam, và đã ghi dấu ấn đậm trong lòng khách hàng với phương pháp làm đẹp từ phương pháp này. Ngoài yếu tố về máy móc, trang thiết bị hiện đại thì bệnh viện còn có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng tu học ở nhiều nước như Hoa Kì, Úc, Hàn Quốc, Thái Lan,… Với kinh nghiệm thực hiện thành công trên 10000 ca phẫu thuật, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể đánh giá chính xác vấn đề mà bạn đang mắc phải và đưa ra phương pháp sao cho phù hợp nhất.

Quy trình phẫu thuật làm mắt to hơn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Bước 1: Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và trực tiếp phẫu thuật

Khách hàng được bác sĩ thăm khám và kiểm tra phân độ rẽ quạt trên mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ phân tích phương pháp nào phù hợp với bạn nhất.

Có nên phẫu thuật làm mắt to hơn? (4)

4 phân độ rẽ quạt theo mức độ

Có 4 phân độ theo mức độ. Bác sĩ sẽ chỉ cho bạn ở đâu là da cần cắt bỏ.

Bước 2: Làm sạch vùng mắt

Bác sĩ sẽ làm sạch vùng mắt của bạn, tránh để nhiễm trùng sau khi phẫu thuật. Tiếp đó, sẽ dùng bút y khoa vẽ nếp mí mới, bạn sẽ cùng bác sĩ xem xét những nét mí mới này có.

Có nên phẫu thuật làm mắt to hơn? (5)

Khách hàng được bác sĩ vẽ phác thảo nếp mí mới trước khi phẫu thuật

Bước 3: Gây tê tại chỗ 

Gây tê tại chỗ sẽ giúp bạn không đau và an tâm khi bác sĩ tiến hành tiểu phẫu.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật 3 bước là cắt mí, mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài.

Cắt mí: Bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu nhỏ, rạch một đường trùng với nếp mí trên. Sau đó, bác sĩ sẽ bóc tách da và cơ nâng mí. Đồng thời, loại bỏ da chùng, mỡ thừa và tạo nếp mí mới.

Mở rộng góc mắt trong: Bác sĩ sẽ rạch một đường da ở hốc mắt và mở rộng góc mắt trong.

Có nên phẫu thuật làm mắt to hơn? (6)

Mô phỏng kỹ thuật phẫu thuật làm mắt to

Mở rộng góc mắt ngoài: Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở góc mắt ngoài và điều chỉnh độ rộng lên xuống tùy vào khuôn mặt.

Bước 5: Chăm sóc sau khi phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật xong, bạn có thể về nhà ngay và chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Bước 6: Tái khám

Sau 1 tháng, bạn đến bệnh viện để bác sĩ kiểm tra lại.

Ưu điểm của phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

– Mang lại đôi mắt 2 mí.

– Mở rộng diện tích mắt, giúp khuôn mặt trẻ trung.

– Mở rộng góc mắt, giúp khoảng cách 2 mắt được thu hẹp.

– Mở rộng khoảng cách mắt ngoài, giúp mắt to hơn.

– Tính an toàn cao và hiệu quả lâu dài.

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Dao động từ 9 triệu đến 15 triệu (tùy vào tình trạng mắt của mỗi người)

Có nên phẫu thuật làm mắt to hơn? (7)

Kết quả sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hơn

Bạn đang mong muốn có một đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên? Hãy nhấn kích chuột vào ngay nút đăng kí tư vấn hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn về dịch vụ này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN