Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Có nên nhấn mí mắt để cải thiện mắt sụp mí không?

Xin chào bác sĩ. Tôi có ý định nhấn mí mắt nhưng bạn tôi bảo sụp mí không thể cải thiện bằng phương pháp nhấn mí. Tôi băn khoăn không biết làm như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, có nên nhấn mí mắt để cải thiện mắt sụp mí không? Cảm ơn bác sĩ. (Như Thuận, TP Hồ Chí Minh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thuận. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc có nên nhấn mí mắt để cải thiện mắt sụp mí không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tình trạng sụp mí xảy ra khá phổ biến hiện nay, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, thị giác và chức năng của mắt. Sụp mí mắt là sự sa của mi mắt trên (sụp mí mắt trên) xuống thấp hơn vị trí bình thường (bình thường mi trên phủ rìa giác mạc cực trên khoảng 1 – 2 mm) do cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi hay da mí bị nhão tạo thành những túi mỡ ở mí trên.

Hiện nay, có nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị sụp mí mắt. Tuy nhiên, nó tùy thuộc vào mức độ sụp nặng hay nhẹ.

Có nên nhấn mí mắt để cải thiện mắt sụp mí không? (1)

Sụp mí trông bạn già nua, mệt mỏi

Nhấn mí mắt để cải thiện mắt sụp mí

Nhấn mí sẽ cải thiện được tình trạng sụp mí mức độ nhẹ. Nó giúp cơ mắt khỏe, mở rộng tầm nhìn. Đồng thời, giúp đôi mắt hai mí rõ ràng, linh hoạt, thu hút.

Đây là phương pháp tạo mắt hai mí không bóc tách, chỉ sử dụng các dụng cụ nhấn mí và kỹ thuật luồn chỉ thẩm mỹ đi qua sụn mi để hình thành liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi, tạo mắt hai mí, to tròn tự nhiên.

Có nên nhấn mí mắt để cải thiện mắt sụp mí không? (2)

Nhấn mí mắt giúp bạn có đôi mắt đẹp như mơ ước

Phương pháp nhấn mí mắt có nhiều ưu điểm nổi trội:

– Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên: Khắc phục tình trạng mắt nhỏ, một mí, mí lót mang lại đôi mắt hai mí, to tròn, hài hòa với gương mặt.

– Thực hiện nhanh chóng: Thời gian thực hiện khoảng 15 – 30 phút. Đồng thời, sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi nên bảo đảm tính thẩm mỹ lâu dài.

– An toàn, không để lại sẹo: Kỹ thuật nhấn mí mắt không phẫu thuật, không tách bóc nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực, không để lại sẹo.

– Không đau, không nghỉ dưỡng: Vì không phẫu thuật và được gây tê cục bộ nên bạn sẽ thoải mái, nhẹ nhàng, không có cảm giác đau.

Quá trình nhấn mí không phẫu thuật, không lấy mỡ thừa, da chùng nên chỉ khắc phục được tình trạng sụp mí mức độ nhẹ. Để cải thiện sụp mí hiệu quả, cần phải có các biện pháp tác động từ bên trong.

Cắt mí – giải pháp hiệu quả cải thiện sụp mí

Cắt mí mắt là phương pháp cải thiện sụp mí hiệu quả, tác động từ sâu bên trong nhằm loại bỏ phần da chùng xung quanh mắt, đồng thời loại bỏ mỡ thừa, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thông thoáng cho đôi mắt.

Cắt mí mắt thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng, nó giúp cho đôi mắt trẻ trung, quyến rũ hơn. Nó phù hợp với các đối tượng sau:

– Người có mắt một mí.

– Người bị sụp mí do lão hóa.

– Người bị bọng mỡ làm mờ mí mắt.

– Người có hai mí mắt không đều.

Có nên nhấn mí mắt để cải thiện mắt sụp mí không? (3)

Cắt mí mắt khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí

Khi thực hiện cắt mí, bác sĩ sẽ thăm khám, đo, vẽ da chùng mí mắt để xác định nếp mí mới và vùng da chùng mí mắt cần loại bỏ sao cho mí mắt cân đối, đẹp tự nhiên nhất.

Như vậy, cắt mí mắt là giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng sụp mí. Phương pháp này được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, nhấn mí mắt để cải thiện mắt sụp mí ở mức độ nhẹ cũng mang lại hiệu quả.

Chủ đề được quan tâm nhất
Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN