Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Có nên mở rộng góc mắt?

Chào bác sĩ, tôi năm nay đã ở tuổi ngũ tuần. Thời gian chăm sóc con cháu bận rộn khiến đôi mắt tôi vốn nhỏ nay lại già nua đi nhiều. Mỗi lần đi gặp gỡ bạn bè rất tự ti. Tôi muốn hỏi bác sĩ trường hợp như tôi có nên mở rộng góc mắt và tôi nên thực hiện phẫu thuật ở đâu uy tín? (Bích Đào, Long An)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào cô Đào, cảm ơn cô đã gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc trường hợp của cô có nên mở rộng góc mắt hay không, chúng tôi xin trả lời như sau.

Bố cục bài viết: 

Có nên mở rộng góc mắt?

Có nên mở rộng góc mắt hay không là câu hỏi của những khách hàng sở hữu đôi mắt nhỏ, xếch hoặc có phân độ nếp rẻ quạt lớn phần góc mắt. Tiểu phẫu mở rộng góc mắt được thực hiện khá nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên, các thao tác đòi hỏi sự chuẩn xác và độ an toàn cao bởi các bác sĩ lành nghề.

Có nên mở rộng góc mắt (1)

Mô phỏng thao tác mở rộng khóe mắt trong

Bác sĩ sẽ tác động lên phần rẻ quạt và tiến hành mở rộng phần căng góc mắt này, khiến cung mắt trở nên to hơn. Đồng thời, phần da lão hóa và mỡ thừa sẽ bị cắt bỏ. Mở rộng góc mắt đem lại cho đôi mắt vẻ trẻ trung và căng sáng hơn.

Những đối tượng được chỉ định mở rộng góc mắt

Ngoài những khách hàng không có nhược điểm mắt nhưng vẫn nguyện vọng hoàn thiện vẻ đẹp của mắt, bác sĩ còn chỉ định mở rộng góc mắt cho nhóm đối tượng khách hàng sau:

– Cung mắt nhỏ, hẹp.

– Mắt lươn, mắt một mí.

– Phân độ rẻ quạt và chân chim lớn gây biểu cảm già nua, thiếu sức sống.

– Khoảng cách hai mắt xa và không cân đối với khuôn mặt.

Như vậy, với thắc mắc có nên mở rộng góc mắt của cô Đào, chúng tôi xin trả lời là trường hợp của cô nên thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt để khắc phục vấn đề mà cô đang gặp phải.

Ở đâu thực hiện thẩm mỹ mở rộng góc mắt hiệu quả?

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là “địa chỉ vàng” thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Có nên mở rộng góc mắt (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hơn 15 năm qua bằng sự nỗ lực và tận tâm, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đem lại diện mạo cũng như cuộc sống mới cho rất nhiều khách hàng có nhược điểm về mắt.

Để giúp cô Đào thêm vững tin về quyết định sắp tới của mình, chúng tôi xin nêu ra những ưu điểm về kỹ thuật mở rộng góc mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

– Quy trình được chuẩn hóa hiện đại và giám sát chặt chẽ.

– Đội ngũ nhân lực hùng mạnh, được đào tạo kỹ năng chăm sóc khách hàng bài bản.

– Các y bác sĩ chuyên môn giỏi, được đào tạo và tu nghiệp trong và ngoài nước.

– Thành quả sau phẫu thuật được duy trì ổn định, lâu dài.

– Trang thiết bị, cơ sở hạ tầng được đầu tư.

– Chế độ bảo hành ưu việt, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công.

– Hệ thống máy móc hỗ trợ giảm đau, sưng, viêm sau phẫu thuật chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chúc cô Đào sớm được phẫu thuật và có được đôi mắt trẻ trung, căng sáng như mong muốn. Ngoài ra, trước hay sau phẫu thuật, cô cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN