Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Có nên cắt mắt hai mí không?

Dù mới 30 tuổi, nhưng mắt tôi xuất hiện nhiều bọng mỡ và nếp nhăn xung quanh mí mắt. Tôi nghe nói Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ cắt mí mắt hiệu quả nhưng không biết trường hợp của tôi có nên cắt mắt hai mí không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Thủy – Bình Dương)Chào chị Thủy!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Về câu hỏi: “Có nên cắt mắt hai mí không?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Bố cục bài viết:

Theo như chị mô tả, dù mới 30 tuổi nhưng vùng da xung quanh mắt chị đã xuất hiện nhiều nếp nhăn và bọng mỡ. Trên thực tế, nếu tình trạng này để lâu sẽ dẫn đến sụp mí mắt và ảnh hưởng đến thị lực. Do vậy, chúng tôi khuyên chị nên chọn giải pháp cắt mắt hai mí.

Có nên cắt mắt hai mí không?(1)

Có nên cắt mắt hai mí không?

Có nên cắt mắt hai mí không?

Cắt mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng không dễ thực hiện. Nếu không lựa chọn đúng bác sĩ và địa chỉ uy tín thì dễ gây ra những biến chứng và rủi ro không đáng có. Do đó, nhiều người bị khuyết điểm về đôi mắt muốn thay đổi nhưng vẫn còn phân vân với câu hỏi có nên cắt mắt hai mí không?

Có nên cắt mắt hai mí không? (2)

Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp cắt mắt Hàn Quốc

Đây là một thủ thuật tạo mắt hai mí rất phổ biến ở Hàn Quốc. Phương pháp này được áp dụng cho những trường hợp như sụp mí mắt dẫn đến tình trạng mí mắt trên sa xuống thấp hơn vị trí bình thường do cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi hoặc da mí bị nhão, tạo thành những túi mỡ ở phía trên đồng thời giúp tạo mắt hai mí rõ ràng và cân đối.

Những vấn đề thường gặp khi cắt mí mắt

– Mắt không tự nhiên, không rõ mí.

– Hai mắt không đều, mắt to, mắt nhỏ.

– Mắt bị trợn lên, nhắm mắt không kín.

– Để lại sẹo.

Chính vì vậy, các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi cắt mí mắt. Bạn cần lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao và địa chỉ uy tín để giúp bạn thực hiện giấc mơ đó.

Ưu điểm cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Có nên cắt mắt hai mí không? (4)

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật cắt mí

– Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao.

– Trang thiết bị hiện đại.

– Tạo mắt hai mí rõ ràng, cân đối hài hòa.

– Mắt đẹp và có chiều sâu cuốn hút.

– Trẻ hóa vùng da quanh mắt, khắc phục tình trạng sụp mí và xóa vết chân chim.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, ít xâm lấn, hạn chế bóc tách và hoàn toàn không gây tổn thương tới giác mạc, kết mạc…

–  Đảm bảo an toàn, kết quả tạo mắt hai mí ổn định lâu dài.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, sẽ giúp bạn lấy lại nét thanh xuân.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN