Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Có nên cắt khóe mắt?

Khóe mắt nhỏ, hẹp khiến bạn mang nhiều tự ti và ngại giao tiếp với mọi người. Bạn đang phân vân có nên cắt khóe mắt để tạo mắt to tròn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bố cục bài viết:

Cắt khóe mắt là gì?

Cắt khóe mắt là dịch vụ thẩm mỹ rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Đây là phương pháp giúp khắc phục tình trạng mắt nhỏ, khóe mắt hẹp, mang lại cho bạn đôi mắt to tròn như mong đợi. Để cắt khóe mắt, bác sĩ sẽ tác động vào khóe mắt của bạn, loại bỏ phần da thừa, định hình lại vị trí khóe mắt mới và cố định bằng chỉ thẩm mỹ.

Hiện nay có 2 phương pháp cắt khóe mắt là cắt khóe mắt trong và cắt khóe mắt ngoài. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt của bạn, từ đó lựa chọn phương pháp phù hợp với bạn nhất.

có nên cắt khóe mắt(1)

Ưu điểm của phương pháp cắt khóe mắt

Cắt khóe mắt được thực hiện như thế nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt khóe mắt được các bác sĩ thực hiện đơn giản, nhanh chóng, theo một quy trình nghiêm ngặt.

có nên cắt khóe mắt(2)

Quy trình cắt khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt của bạn, từ đó lựa chọn và tư vấn cho bạn phương pháp thực hiện mang lại hiệu quả cao nhất. Sau khi đã chọn phương pháp thực hiện, bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu vị trí khóe mắt mới, xác định vùng da thừa cần loại bỏ.

Để đảm bảo quá trình cắt khóe mắt diễn ra an toàn, tránh nhiễm khuẩn cho bạn, các bác sĩ sẽ sát trùng vùng mắt và gây tê. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành cắt khóe mắt, loại bỏ phần da thừa đã xác định trước đó, định hình lại khóe mắt mới. Cuối cùng bác sĩ sẽ cố định lại khóe mắt bằng chỉ thẩm mỹ.

Nhằm hạn chế tình trạng sưng bầm sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ dùng máy chiếu công nghệ ánh sáng LEB để chiếu lên vết mổ.

Sau phẫu thuật cắt khóe mắt, bạn có thể về nhà mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc vết thương cho bạn. Điều bạn cần là tuân thủ tuyệt đối theo lời dặn của bác sĩ để có được kết quả như mong đợi.

có nên cắt khóe mắt(3)

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện cắt khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Có nên cắt khóe mắt không?

Vì vị trí thực hiện của cắt khóe mắt rất nhạy cảm nên rất nhiều người thắc mắc liệu có nên cắt khóe mắt. Tuy tác động vào khóe mắt, nhưng cắt khóe mắt rất an toàn, không gây ảnh hưởng đến thị lực nên bạn không cần quá lo lắng.

Với những trường hợp mắt nhỏ, khóe mắt hẹp, bạn nên thực hiện cắt khóe mắt để mang lại cho mình đôi mắt to tròn. Giúp bạn lấy lại vẻ tươi vui của đôi mắt, tự tin trong giao tiếp với mọi người.

Điều bạn cần là lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo uy tín, được trang bị các loại máy móc hiện đại, đảm bảo an toàn cho bạn trong quá trình phẫu thuật. Một vấn đề bạn cần tìm hiểu nữa là bác sĩ thực hiện phẫu thuật cắt khóe mắt cho bạn. Bác sĩ đó phải có trình độ tay nghề cao và nhận được nhiều lời khen từ khách hàng.

có nên cắt khóe mắt(4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ cắt khóe mắt đáng tin cậy

Là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy tụ đầy đủ những điều kiện mà bạn cần cho phẫu thuật cắt mí mắt. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm chất lượng dịch vụ như mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN