Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Có nên bấm mí mắt không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em vốn sở hữu đôi mắt 1 mí trông rất kém duyên. Qua một số thông tin tìm hiểu em có biết đến phương pháp bấm mí mắt có thể nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp.Tuy nhiên, em sợ bấm mí sẽ có nhiều ảnh hưởng về sau, vì thế vẫn còn băn khoăn có nên bấm mí mắt không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Mai Phương – 27 tuổi).

Trả lời

Bạn Mai Phương thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi từ bạn gửi về cho bệnh viện chúng tôi. Nỗi lo lắng của bạn cũng là nỗi lo của rất nhiều người khi sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ cho việc làm đẹp. Về câu hỏi của bạn, tôi sẽ giải đáp như sau:

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là phương pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp mà không cần trải qua phẫu thuật mổ xẻ hay bóc tách. Với công nghệ bấm mí mắt hiện đại, bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa da mi mắt với cơ nâng mi bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng hiện đại. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng và không sợ tổn thương, xâm lấn đến các vùng xung quanh.

Có nên bấm mí mắt không? (1)

Có nên bấm mí mắt để sở hữu đôi mắt đẹp

Có nên bấm mí mắt không?

Bạn lựa chọn phương pháp bấm mí mắt để khắc phục đôi mắt một mí của mình là hoàn toàn chính xác. Bấm mí mắt không chỉ khắc phục hoàn toàn khuyết điểm mắt một mí mà còn mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, đặc biệt cải thiện thị lực của mắt.

Thông thường, quy trình bấm mí mắt chỉ diễn ra trong vòng 15 – 20 phút, hoàn toàn không cắt rạch da, không đau, không để lại sẹo. Bác sĩ nhẹ nhàng tạo lại nếp mí mới bằng dụng cụ bấm mí hiện đại, các thao tác chỉ ở phần ngoài da nên bạn cứ yên tâm, nó sẽ không ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh khác. Tuy nhiên, để kết quả đạt được như mong muốn thì việc đầu tiên bạn nên làm là tìm kiếm địa chỉ uy tín, chất lượng để an tâm thực hiện.

Tại Việt Nam, hiện nay có rất nhiều bệnh viện được cấp giấy phép hoạt động, trong đó Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital được đánh giá cao về chất lượng cũng như tác phong nghề nghiệp. Bệnh viện sở hữu một đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa, có tiếng tăm trong giới thẩm mỹ. Để đảm bảo uy tín cũng như chất lượng về dịch vụ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital có chính sách bảo hành dài hạn cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng về độ bền vững của phương pháp bấm mí mắt.

Có nên bấm mí mắt không? (2)

Phiếu bảo hành dành cho khách hàng

Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, quy trình bấm mí mắt được diễn ra trong phòng vô trùng hiện đại, theo chuẩn của Bộ Y tế.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa mắt trực tiếp gặp gỡ và trao đổi về phương pháp. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc của mắt và đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

Có nên bấm mí mắt không? (3)

Bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe của bệnh nhân và đưa ra phương pháp phù hợp

Bước 2: Phác thảo lại nếp mí mới

Để đảm bộ chính xác đến từng milimet của nếp mí, trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ vẽ lại nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa trên khuôn mặt của khách hàng.

Có nên bấm mí mắt không? (4)

Vẽ lại nếp mí mới cần tạo trước khi thực hiện

Bước 3: Sát khuẩn gây tê vùng mắt

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng mặt, đảm bảo không bị nhiễm trùng. Và gây tê vùng mắt để bệnh nhân không cảm thấy đau đớn trong khi phẫu thuật.

Có nên bấm mí mắt không? (5)

Sát khuẩn toàn mặt để không bị nhiễm trùng khi phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt

Theo như kế hoạch đã đặt ra, bác sĩ tiến hành tạo liên kết giữa da mí với cơ nâng mi bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng hiện đại, theo tiêu chuẩn bấm mí Hàn Quốc. Sao cho mí mắt mới được tạo ra rõ ràng, đẹp tự nhiên.

Có nên bấm mí mắt không? (6)

Tiến hành phẫu thuật trong phòng vô trùng hiện đại

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được sử dụng đèn chống sưng, chống đau, chống viêm nên bạn không cần lo ngại về vấn đề sưng bầm sau phẫu thuật. Bạn có thể ra về sau 1 giờ mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Hi vọng với những chia sẻ trên của bệnh viện chúng tôi, sẽ giúp bạn nhanh chóng lựa chọn: Có nên bấm mí mắt không?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN