Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Có cần gây mê khi phẫu thuật bọng mỡ mắt?

Bọng mỡ mắt xuất hiện nhiều khiến bạn khó chịu, cảm giác khuôn mặt luôn trong tình trạng mệt mỏi. Bọng mỡ mắt nhiều và bạn không thể khắc phục bằng phương pháp tự nhiên. Phẫu thuật bọng mỡ mắt được xem là lựa chọn số một. Nhiều người băn khoăn phẫu thuật lấy bọng mỡ có đau không? Có gần gây mê không? Hãy cùng tìm hiểu thông tin về phẫu thuật bọng mỡ.

Bố cục bài viết:

Bọng mỡ xuất hiện càng nhiều khi tuổi càng cao. Bọng mỡ xuất hiện còn kèm theo da chùng. Có phương pháp nào giúp khắc phục bọng mỡ thừa triệt để không?

Có cần gây mê khi phẫu thuật bọng mỡ mắt 1

Gương mặt trông già nua khi xuất hiện bọng mỡ mắt

Một số phương pháp tự nhiên được nhiều người sử dụng làm tiêu bọng mỡ: đắp mặt nạ cho mắt, dùng lá lô hội, túi trà, lăn trứng gà, trang điểm.

Có cần gây mê khi phẫu thuật bọng mỡ mắt 2

Dùng trứng gà lăn quanh vùng mắt làm tiêu bọng mỡ

Các phương pháp trên không khắc phục triệt để được tình trạng bọng mỡ mắt xuất hiện nhiều. Để làm triệt tiêu bọng mỡ thừa lâu dài, phẫu thuật lấy bọng mỡ mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc là một trong những lựa chọn sáng suốt cho khách hàng.

Có cần gây mê khi phẫu thuật bọng mỡ mắt 3

Trước và sau khi lấy bọng mỡ mí mắt

Lấy bọng mỡ mí mắt được xem là một tiểu phẫu đơn giản; quá trình thực hiện không quá phức tạp; thời gian thực hiện nhanh chóng. Chỉ trong khoảng 20-30 phút những bọng mỡ đáng ghét sẽ biến mất trên gương mặt bạn.

Phẫu thuật bọng mỡ mí mắt có đau không?

Áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nên hạn chế được mức thấp nhất xâm lấn, sưng tấy, ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng khi thực hiện lấy bọng mỡ.

Với dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ thực hiện gây tê vùng lấy bọng mỡ. Sau đó thực hiện lấy bọng mỡ trong thời gian nhanh chóng. Khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Có cần gây mê khi phẫu thuật bọng mỡ mắt 4

Bác sĩ gây tê trước khi tiểu phẫu lấy bọng mỡ

Có cần gây mê trong quá trình phẫu thuật bọng mỡ không?

Được xem là một tiểu phẫu nhỏ nên quá trình lấy bọng mỡ diễn ra nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả và an toàn. Không cần gây mê trong quá trình thực hiện. Bác sĩ chỉ cần gây tê ở vùng lấy bọng mỡ. Quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng.

Quy trình thực hiện lấy bọng mỡ

Có cần gây mê khi phẫu thuật bọng mỡ mí mắt 5

Quá trình lấy bọng mỡ diễn ra đơn giản

Áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc và sử dụng các dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mảnh ở phần mi dưới rồi loại bỏ phần mỡ thừa và da thừa đi, khéo léo khâu lại vết mổ bằng chỉ y tế thẩm mỹ.

Ưu điểm nổi bật của tiểu phẫu lấy bọng mỡ thừa nơi mí mắt

+ Triệt tiêu phần mỡ thừa nơi mí mắt trong thời gian lâu dài.

+ Quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và hiệu quả cao.

+ Áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nên không đau đớn, không để lại sẹo.

+ Không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến thị lực.

+ Thời gian phục hồi sau tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng.

Lưu ý: Tùy vào mỗi tình trạng khác nhau của mỗi người sẽ cho ra kết quả khác nhau.

Chi phí thực hiện lấy bọng mỡ

Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chi phí cho dịch vụ lấy bọng mỡ dao động từ 10 triệu đến 15 triệu VNĐ cho nhiều trường hợp khác nhau của khách hàng.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho khách hàng quan tâm đến dịch vụ lấy bọng mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN