Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Có cách nào khắc phục sụp mí mắt hay không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Tuấn năm nay 32 tuổi. Tuy còn trẻ nhưng mắt tôi đã bị sụp khiến gương mặt có vẻ già hơn tuổi. Bác sĩ có thể cho tôi biết có cách nào khắc phục sụp mí mắt hay không? Chi phí phẫu thuật hết bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ!

Bố cục bài viết:

Trả lời:

Chào anh Tuấn. Cảm ơn anh đã gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau đây, chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Có cách nào khắc phục sụp mí mắt hay không? Chi phí phẫu thuật hết bao nhiêu?” của anh:

Có cách nào khắc phục sụp mí mắt hay không?(1)

Có cách nào khắc phục sụp mí mắt hay không?

Sụp mí mắt là một bệnh lí về mắt dễ gặp ở nhiều người. Đặc biệt với độ tuổi của anh thì tỷ lệ mắc càng cao. Nguyên nhân là khi bước sang tuổi 30, da của chúng ta bắt đầu lão hóa, các cơ nâng mi dãn mỏng và yếu đi. Từ đó, các cơ nâng mí vị tuột hoặc cân mi trên bị nhão. Bên cạnh đó, sự ảnh hưởng của yếu tố thời tiết, khí hậu cũng tác động làm xuất hiện nhiều bọng mỡ mắt gây sụp mí.

Có cách nào khắc phục sụp mí mắt hay không?

Với trường hợp của anh Tuấn hoàn toàn có thể khắc phục sụp mí mắt nhờ phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Đây là một phương pháp hiện đại, có nhiều ưu điểm giúp anh lấy lại được sự tự tin cho đôi mắt của mình.

Cắt mí mắt là phương pháp như thế nào?

Cắt mí mắt là kĩ thuật tạo mắt hai mí áp dụng công nghệ Hàn Quốc, khắc phục sụp mí mắt. Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành nhanh chóng cắt bỏ phần da chùng, da thừa mí mắt, rút ngắn một phần cơ vòng mi. Sau đó tiến hành khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới mà hoàn toàn không gây tổn thương, không để lại sẹo. Chỉ sau khoảng 1 giờ đồng hồ, bạn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí to, rõ ràng, trẻ trung. Cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản, an toàn, không để sẹo và không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt thường nhật.

Có cách nào khắc phục sụp mí mắt hay không?(2)

Cắt mắt hai mí cho đôi mắt to tròn, tự nhiên

Quy trình thực hiện cắt mắt hai mí

Phương pháp khắc phục sụp mí mắt được thực hiện nhanh chóng theo một quy trình khép kín. Quy trình phẫu thuật trải qua 5 bước:

Có cách nào khắc phục sụp mí mắt hay không?(3)

Trải qua 5 bước phẫu thuật, bạn sẽ thấy được sự khác biệt của đôi mắt mình

Chi phí phẫu thuật

Cắt mí mắt là phương pháp hiện đại được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng thành công. Chi phí ca phẫu thuật này nhiều hay ít tùy thuộc vào tình trạng mắt của khách hàng, phương pháp áp dụng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu anh bảng giá phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

BẢNG GIÁ LÀM ĐẸP MÍ MẮT

Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp Độ 1  9.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp Độ 2  12.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 3  15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí mắt 12.000.000 VNĐ
Ghép mỡ hốc mắt mí trên 15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ  15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi mắt  20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật cắt mắt 2 mí + cấy mỡ hốc mắt sâu  30.000.000 VNĐ
Có cách nào khắc phục sụp mí mắt hay không?(4)

Kết quả phẫu thuật cắt mắt hai mí của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với câu trả lời trên, chúng tôi mong anh Tuấn có thể giải đáp thắc mắc của mình. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất sẵn lòng giúp anh có được đôi mắt đẹp, tự tin, hiệu quả dài lâu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN