Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Chữa trị mắt lé giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi sinh ra đã bị bệnh mắt lé. Điều này làm cho tôi rất tự ti và ngại giao tiếp với người khác.Tôi muốn chữa bệnh mắt lé nhưng không biết chữa trị mắt lé giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc. Cám ơn bác sĩ! (Kim Linh).

Trả lời:

Chào bạn Kim Linh. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Về vấn đề “Chữa trị mắt lé giá bao nhiêu tiền?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bố cục bài viết:

Bệnh mắt lé là gì?

Đôi mắt đẹp to tròn long lanh là điều mà ai ai cũng muốn sở hữu. Tuy nhiên có nhiều người sinh ra đã không may mắn mang trên mình khuyết điểm mắt lé.

chữa trị mắt lé giá bao nhiêu tiền 1

Đôi mắt đẹp nhiều người mong muốn sở hữu

Những người sở hữu mắt lé đều mang tâm lý ngại ngùng, tự ti, mặc cảm khiến họ gặp trở ngại trong giao tiếp, khó hòa nhập với đời sống xung quanh.

Bệnh mắt lé là hiện tượng không cân bằng và thiếu hợp thị giữa hai mắt.

Lé là một bệnh lý thực sự. Hai mắt cân đối là nhờ vào cấu tạo tự nhiên, dưới sự phối hợp của các dây thần kinh, các cơ cùng với sự vận động. Khi bị một lý do nào đó chi phối, khiến hai mắt không cân bằng, nhìn về hai phía khác nhau thì đó chính là lé.

Biểu hiện của bệnh mắt lé?

Khi nhìn vào bất kì một sự vật nào, hai mắt không ở vị trí cân đối và cũng không có sự phối hợp giữa hai mắt về cùng một mục tiêu, một mắt nhìn thẳng và một mắt nhìn lệch đi hướng khác.

chữa trị mắt lé giá bao nhiêu tiền 2

Mắt lé ảnh hưởng nhiều tới diện mạo

Chữa trị mắt lé giá bao nhiêu tiền?

Bệnh mắt lé nếu phát hiện sớm và thị lực mắt vẫn còn tốt thì điều trị không can thiệp y khoa (như đeo kính hay tập luyện cho mắt) là thích hợp hơn.

chữa trị mắt lé giá bao nhiêu tiền 3

Mắt lé ở mức độ nhẹ thì đeo kính cho mắt là thích hợp

Nếu mắt lé ở mức độ nặng, mắt đã bị nhược thị, thị lực kém cần phải tăng độ kính. Sau khi tăng chỉnh kính mà vẫn không khắc phục được thị lực thì phải tiến hành phẫu thuật sớm vì lé mắt có ảnh hưởng đến các vấn đề ở não và mắt. Chữa trị mắt lé giá bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Tuy mắt lé không phải là bệnh nguy hiểm, cũng không đe dọa đến tính mạng người bệnh nhưng nó gây ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt cũng như thẩm mỹ của mỗi người. Bệnh mắt lé tùy từng trường hợp mà có mức chi phí chữa trị khác nhau, bạn nên đến bệnh viện gần nhất để thăm khám và điều trị cụ thể.

Bên cạnh việc quan tâm chữa trị mắt lé giá bao nhiêu tiền, bạn cũng nên lấy lại vẻ đẹp cho đôi mắt của mình. Hiện nay, thẩm mỹ mắt to sẽ mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn đẹp như mong đợi.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Bước 1: Thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe

Đầu tiên bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn rõ ràng về phương pháp thực hiện cho bạn, tiếp theo bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật.

chữa trị mắt lé giá bao nhiêu tiền 4

Bác sĩ tiến hành tư vấn và thăm khám

Bước 2: Đo vẽ vị trí phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành đo vẽ và xác định tỉ lệ mở rộng góc mắt cũng như đo vẽ chính xác vị trí cần tiếp xúc trên mắt.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành sát trùng, gây tê cho bệnh nhân. Tiếp theo, sau khi gây tê, bác sĩ tổng hợp các kỹ thuật như cắt mí để thu ngắn cơ nâng mi, tạo mí, lấy mỡ mi mắt,…

chữa trị mắt lé giá bao nhiêu tiền 5

Bác sĩ phẫu thuật cho bệnh nhân trong điều kiện vô trùng

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật kết thúc, bạn sẽ được về nhà ngay, tuy nhiên bạn cần tuân thủ đầy đủ và nghiêm ngặt theo quy định của bác sĩ.

Chăm sóc sau phẫu thuật mắt

Sau phẫu thuật, để mắt nhanh chóng ổn định, bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ, bao gồm:

+ Uống thuốc kháng viêm và tái khám theo định kì.

+ Chườm đá trong vài ngày đầu sau phẫu thuật.

+ Dùng nước muối sinh lý nhỏ mắt và vệ sinh vùng mí.

chữa trị mắt lé giá bao nhiêu 6

Nhỏ mắt và rửa vùng mí sau phẫu thuật

+ Không nên tác động mạnh, hạn chế makeup, massage lên vùng mắt.

+ Tránh tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử trong thời gian đầu.

+ Tái khám 1 tháng sau ngày phẫu thuật.

chữa trị mắt lé giá bao nhiêu tiền 7

Sau phẫu thuật đôi mắt trở nên to tròn

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã phần nào giúp Kim Linh giải đáp được những thắc mắc của mình. Chữa trị mắt lé giá bao nhiêu tiền sẽ không còn là băn khoăn với bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với mức chi phí hợp lý cùng những yếu tố khác sẽ là địa chỉ bạn không thể bỏ qua khi muốn làm đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN