Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Chữa sụp mí mắt ở đâu?

Chữa sụp mí mắt ở đâu? Tôi tên là Hồng Minh. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn ở đâu chữa sụp mí mắt hiệu quả. Nguyên nhân là trong một lần tai nạn, tôi bị chấn thương ở mắt. Từ đó mắt tôi sụp hẳn. Tôi đã thử bấm huyệt và xoa bóp nhưng tình hình không tiến triển gì. Tôi rất hoang mang, sợ rằng cả đời này phải sống chung với nó. Mong bác sĩ sớm trả lời. Cảm ơn bác sĩ!Trả lời:

Chào chị Hồng Minh. Đầu tiên chúng tôi cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi của chị: Chữa sụp mí mắt ở đâu? chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chữa sụp mí mắt ở đâu hiệu quả?

Sụp mí mắt là một khuyết điểm về mắt mà nhiều người mắc phải. Nguyên nhân có thể do bẩm sinh hoặc do tác động từ các yếu tố bên ngoài. Để khắc phục tình trạng này, có khá nhiều cách đơn giản như trang điểm, bấm huyệt, xoa bóp. Tuy nhiên, những cách đó vừa tốn thời gian vừa không mang lại hiệu quả lâu dài. Do đó không ít người vẫn băn khoăn không biết chữa sụp mí mắt ở đâu.

Chữa sụp mí mắt ở đâu? 1

Chữa sụp mí mắt ở đâu?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng nhiều phương pháp thẩm mỹ để khắc phục tình trạng sụp mí mắt. Đây là một địa chỉ làm đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng và ưu tiên lựa chọn. Đội ngũ bác sĩ đều là những người có chuyên môn, có kinh nghiệm được đi tu nghiệp ở nhiều nước, tiếp xúc với nền thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra bệnh viện còn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, giúp hỗ trợ quá trình điều trị. Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng phục vụ và điều trị tại đây.

Chữa sụp mí mắt ở đâu? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ chữa sụp mí mắt hiệu quả

Chữa sụp mí mắt bằng cách nào?

Bên cạnh chữa sụp mí mắt ở đâu là một vấn đề quan trọng nhưng chữa sụp mí mắt bằng cách nào cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng 2 phương pháp chữa sụp mí mắt là thu ngắn cơ nâng mi và cắt mí mắt.

Phương pháp thu ngắn cơ nâng mi trên: Đây là phương pháp khá hiệu quả để khắc phục bệnh lý này này. Tuy nhiên phương pháp này phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có rất nhiều kinh nghiệm về phẫu thuật này để ước lượng được mức độ cơ cần phải cắt bỏ.

Ở đâu chữa sụp mí mắt?(3)

Mô phỏng quá trình thực hiện phương pháp thu ngắn cơ nâng mi trên

Phương pháp cắt mí mắt: Đây là phương pháp có thể giúp bạn khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí. Thông qua đường cắt thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tạo nếp mí mới rõ ràng. Kết quả là bạn có đôi mắt hai mí rõ ràng, trẻ trung, tự nhiên.

Ở đâu chữa sụp mí mắt?(4)

Mô phỏng quá trình thực hiện phương pháp cắt mí mắt

Nên lựa chọn phương pháp nào?

Theo các chuyên gia, để khắc phục đôi mắt sụp mí hiệu quả, thực hiện cắt mí mắt là tốt nhất. Đây là phương pháp phẫu thuật mới áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc. Khi thực hiện điều trị, bác sĩ sẽ thăm khám xác định tình trạng sụp mí của mắt. Sau đó vẽ đường nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với gương mặt. Với phẫu thuật này, lượng da chùng và mỡ thừa cũng được loại bỏ, góp phần tạo sự trẻ trung cho đôi mắt.

Ở đâu chữa sụp mí mắt?(5)

Kết quả phẫu thuật cắt mí mắt của khách hàng

Hy vọng với những thông tin trên, chị Hồng Minh sẽ không còn băn khoăn về vấn đề chữa sụp mí mắt ở đâu. Nếu chị muốn thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt, mời chị đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và điều trị. Cảm ơn chị.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN