Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Có phải chữa sụp mí mắt không cần phẫu thuật?

Chữa sụp mí mắt không cần phẫu thuật được không? Gần đây tôi nhận thấy mắt mình thấp xuống và nhỏ lại, có dấu hiệu của sụp mí mắt. Tôi muốn hỏi có phải chữa sụp mi mắt không cần phẫu thuật?” Cảm ơn! (Tấn Vinh, Quảng Nam).

Bố cục bài viết:

Chào bạn Tấn Vinh!
Cảm ơn bạn đã gởi câu hỏi về chuyên mục tư vấn!  Câu hỏi có phải chữa sụp mí mắt không cần phẫu thuật của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện tại bạn chưa chắc chắn mình có phải bị sụp mí mắt hay không? Tốt nhất, bạn nên đến bệnh viện kiểm tra để rõ hơn và có biện pháp điều trị kịp thời nhé! Chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số thông tin và phương pháp hỗ trợ điều trị:

Sụp mí mắt trên là gì?

Sụp mí mắt trên là sự sa của mi mắt trên (sụp mí mắt trên) xuống thấp hơn vị trí bình thường (bình thường mi trên phủ rìa giác mạc cực trên khoảng 1 – 2 mm).

Nguyên nhân là do cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi. Cũng có thể da mí bị nhão tạo thành những túi mỡ ở mí trên. Da nhăn nheo ở khóe mắt vì tổn thương của dây thần kinh số 3 và hội chứng Horner hay các nguyên nhân tại chỗ gồm tổn thương bẩm sinh hoặc mắc phải của các cơ nâng mi, khối u và nhiễm khuẩn hoặc do bệnh nhược cơ.

Có phải chữa sụp mí mắt không cần phẫu thuật 01

Đôi mắt biết nói, có hồn và đầy mê hoặc

Cách khắc phục sụp mí mắt trên

Sụp mí không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến thị giác, chức năng mắt. Nhiều người bị chi phối cuộc sống thường ngày vì bệnh lí sụp mí mắt.

Có phải chữa sụp mí mắt không cần phẫu thuật 02

Sụp mí mắt tạo cảm giác mệt mỏi, thiếu sức sống

Chữa sụp mí mắt không cần phẫu thuật phải hay không? – Hiện nay, nếu bạn lo ngại về việc phẫu thuật thì cũng có nhiều biện pháp như bấm huyệt, đắp mặt nạ,… nhưng hiệu quả không cao. Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ cần một ca tiểu phẫu cắt mí mắt Hàn Quốc chuyên nghiệp, an toàn cùng với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn:

Có phải chữa sụp mí mắt không cần phẫu thuật 03

Quy trình cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tiến hành kiểm tra lượng mỡ và da dư thừa quanh mắt

Bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ chảy xệ của da. Xác định mức độ da và mỡ cần loại bỏ để chắn chắn sau phẫu thuật, lượng da được loại bỏ là phù hợp.

Vẽ lại vị trí da cần loại bỏ trên mi mắt

Bác sĩ dùng mực chuyên dụng để vẽ lại nơi da thừa cần loại bỏ và xác định nếp mí mới. Sau đó kiểm tra lại bằng việc cử động trên mí mắt.

Tiến hành sát khuẩn trên mặt và gây tê trên mí mắt

Trước khi phẫu thuật cắt mí mắt, bác sĩ sát khuẩn trên mặt để hạn chế tối đa nhiễm trùng. Tiêm thuốc tê vào mí mắt của bạn để giảm đau trong quá trình phẫu thuật.

Tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu khá đơn giản, thời gian thực hiện khoảng 1 giờ. Tuy chỉ là một tiểu phẫu, nhưng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo sự an toàn tối đa. Phẫu thuật với những trang bị hiện đại, bác sĩ có chuyên môn cao hứa hẹn đem lại cho bạn kết quả tối ưu nhất.

Khâu vết thương

Bác sĩ khâu bằng một loại chỉ nhỏ, nếp khâu nhỏ và tính thẩm mỹ cao. Sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn sẽ được nhân viên điều dưỡng hướng dẫn cách chăm sóc vết thương.

Chúng tôi cũng có dịch vụ rửa vết thương tại nhà cho những khách hàng có nhu cầu.

Có phải chữa sụp mí mắt không cần phẫu thuật 04

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí mắt

Quy trình cắt mí mắt bằng công nghệ tiên tiến được thực hiện an toàn và thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Cắt mí mắt góp phần giảm đi nỗi lo về phẫu thuật, đem lại cho đôi mắt vẻ đẹp tự nhiên và khỏe mạnh.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN