Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Chữa sụp mí mắt có gây nguy hiểm không?

Xin chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi tên là Hoàng My, 39 tuổi, ở Đà nẵng. Do quá trình lão hóa, mắt tôi bị bọng mỡ mí mắt dẫn đến sụp mí khiến tầm nhìn bị hạn chế. Vùng da quanh mắt chùng xuống, nhăn nheo rất mất thẩm mỹ. Tôi nghe nói Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ phẫu thuật chữa sụp mí nên tôi muốn hỏi, phẫu thuật chữa sụp mí mắt có gây nguy hiểm không? Mong bác sĩ giải đáp giúp.

Bố cục bài viết:

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Hoàng My. Trước hết, chúng tôi cảm ơn bạn vì đã gửi những thắc mắc về hòm thư tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với vấn đề, chữa sụp mí mắt có nguy hiểm không, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Sụp mí mắt là gì?

Sụp mí mắt là tình trạng xảy ra khá phổ biến ở tuổi trung niên hiện nay. Nó là sự sa của mí mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường của nó, mi trên phủ rìa giác mạc cực trên khoảng 1-2mm. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do sự loạn dưỡng khu trú nguyên phát của cơ nâng mi, số lượng các cơ nâng mi giảm đi, thay thế các tổ chức xơ.

Chữa sụp mí mắt có gây nguy hiểm không? (1)

Hình ảnh trước và sau khi chữa sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Vì những nguyên nhân bên trong phức tạp đó nên các mẹo trị bằng thực phẩm tự nhiên không hiệu quả. Phẫu thuật chữa sụp mí mắt bằng phương pháp cắt mí được xem là hiệu quả hiện nay. Nó tác động từ bên trong, loại bỏ da chùng và mỡ thừa, đồng thời nâng cơ mắt lên, giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt to tròn.

Quy trình chữa sụp mí mắt

Công nghệ phẫu thuật chữa trị sụp mí mắt, ứng dụng từ Hàn Quốc không gây nguy hiểm, bạn không cần phải lo lắng. Phương pháp này được dùng nhiều trong phẫu thuật chữa trị sụp mí mắt, bởi hiệu quả xác thực của nó. Các đối tượng trung niên đều áp dụng, nhằm loại bỏ bọng mỡ mí mắt và da chùng giúp đôi mắt nhẹ nhàng. Quy trình chữa sụp mí bằng phẫu thuật cắt mí rất đơn giản.

Chữa sụp mí mắt có gây nguy hiểm không? (2)

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt có gây nguy hiểm không?

Sụp mí mắt được chữa trị bằng phương pháp cắt mí không gây thương tổn, xâm lấn thị lực. Quy trình tiến hành đúng chuẩn Hàn Quốc, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm nên rất an toàn.

Trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt giúp bạn không có cảm giác đau, đồng thời hạn chế tới mức tối đa vết thương hở nên không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bạn cũng sẽ được sát khuẩn, phòng phẫu thuật vô trùng nên không gây nhiễm trùng, sưng tấy.

Kết quả của quá trình phẫu thuật chữa sụp mí phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Bạn nên tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ để đạt được kết quả như mong muốn.

Chữa sụp mí mắt có gây nguy hiểm không? (3)

Đôi mắt to tròn sau khi chữa sụp mí mắt

Hy vọng, với những tư vấn trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn: phẫu thuật chữa sụp mí mắt có gây nguy hiểm không?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN