Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Chữa mắt lé hết bao nhiêu tiền?

Cháu sinh ra đã bị lác mắt trái khiến cho thị lực mắt trái của cháu không được nhìn rõ. Cháu muốn chữa mắt trái của mình. Vậy chữa mắt lé hết bao nhiêu tiền vậy? (Sơn 24 tuổi – Đà Nẵng)

 Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

 Bạn Sơn thân mến! Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bố cục:

Chữa mắt lé hết bao nhiêu tiền?

Chữa mắt lé hết bao nhiêu tiền? Tùy vào mức độ đôi mắt của bệnh nhân chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp điều trị và giá thành cụ thể. Qua thông tin mà bạn cung cấp thì bạn bị lé mắt từ nhỏ. Trường hợp này thì không bị lé bẩm sinh, cho nên với việc áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại như ngày nay thì có thể giải quyết hiệu quả trường hợp của bạn.

Tuy nhiên chi phí cho phẫu thuật chỉnh lác phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tình trạng lé, kỹ thuật phẫu thuật, biện pháp áp dụng, có bảo hiểm hay không? Nên có thể một vài triệu đồng hoặc đắt hơn.

Chúng tôi sẽ phân tích cho bạn ảnh hưởng của mắt lé đến sức khỏe và thẩm mỹ của bạn như thế nào, cũng như phương pháp điều trị nó ra sao, để bạn có quyết định đúng đắn.

Phân loại mắt lé

Lé mắt chia làm hai loại: lé liệt và lé điều tiết. Trong lé liệt, việc điều chỉnh lé bằng phương pháp phẫu thuật.Trong lác điều tiết, việc điều chỉnh lé bằng phương pháp đeo kính.Vì bạn bị lé từ nhỏ nên sẽ dùng phương pháp phẫu thuật.

Với câu hỏi chữa mắt lé bao nhiêu tiền? của bạn, thì chúng tôi phải xem xét mức độ đôi mắt của bạn thuộc vào loại nào để đưa ra mức giá phù hợp với túi tiền của bạn.

Bệnh mắt lé ảnh hưởng như thế nào?

Ảnh hưởng thị lực

 Mắt lé thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng lớn tới thị lực, thị giác kém phát triển có thể gây nhược thị.

Ảnh hưởng hợp thị

Không phân định được khoảng cách, không nhìn được rõ hình.

Ảnh hưởng tâm lí

Đối với trẻ em khi mắc bệnh lý mắt lé sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển tâm lý, thường xuyên bị chọc ghẹo.

Đối với người lớn, mắt lé gây trở ngại lớn đến giao tiếp trong cuộc sống, tạo tâm lý mặc cảm, muốn xa lánh bạn bè, khó hòa nhập trong cộng đồng, xã hội, nhất là bệnh nhân là nữ giới.

Chữa mắt lé hết bao nhiêu tiền? 01

Mắt bị lé ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt

Ảnh hưởng thẩm mỹ

Mắt lé ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ của người bệnh, là khuyết điểm lớn khiến đôi mắt kém linh hoạt, không có “hồn”.

Phương pháp điều trị mắt lé

Chữa mắt lé hết bao nhiêu tiền? Hoàn toàn không khó khi chúng ta tìm hiểu thông tin địa chỉ chữa bệnh phù hợp mà không phải tốn quá nhiều chi phí. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital đã đưa ra các phương pháp chữa mắt lé hiệu quả.

Bịt mắt

Đây là phương pháp cổ điển nhất nhưng đến nay vẫn có tác dụng tốt. Bịt mắt tốt 2-4 tuần để tạo điều kiện cho mắt nhược thị tập luyện hồi phục thị lực. Cần theo dõi chặt chẽ thị lực mắt bị bịt vì dễ xảy ra nhược thị đảo ngược, gây khó chịu về thẩm mỹ. Phương pháp này để mắt lành không được nhìn xa hoặc không được nhìn gần.

Phục thị 

Phương pháp này đòi hỏi nhiều máy móc đắt tiền, quy trình điều trị phức tạp và cần theo dõi chặt chẽ. Hiện tại phương pháp này chỉ áp dụng cho những người lé mắt không nhìn thấy thị lực ở mức độ 70%.

Chữa mắt lé hết bao nhiêu tiền? 02

Phương pháp phục thị điều trị bằng laze

Phẫu thuật lệch trục nhãn cầu

Ngoại trừ hình thái lác điều tiết thuần túy (đeo kính là hết lác), còn các thể loại lác khác đều phải thông qua phẫu thuật. Tại đây các bác sĩ sẽ tư vấn để tìm ra phương pháp phẫu thuật như thế nào cho hiệu quả.

Chữa mắt lé hết bao nhiêu tiền? 03

Đôi mắt trước và sau điều trị mắt lé

Thông qua chuyên mục giải đáp này, câu hỏi chữa mắt lé hết bao nhiêu tiền của bạn Sơn. Chúng tôi hi vọng không chỉ bạn Sơn nói riêng mà một số bạn khác cũng có trường hợp như trên nói chung, các bạn có thể trang bị cho mình một số kinh nghiệm để có thể chữa trị đôi mắt của mình.

Nếu còn những vấn đề thắc mắc bạn hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital để được tư vấn miễn phí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN