Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Chống lão hóa vùng da quanh mắt với bí kíp độc lạ

Bạn đang lo lắng khi bước vào giai đoạn lão hóa da? Đó chính là mối quan tâm của nhiều phụ nữ khi đã có tuổi hay những bạn gái gặp rắc rối vì da bị lão hóa quá sớm. Lão hóa da lấy đi tuổi thanh xuân của bạn khiến bạn trở nên “già nua”, mất hết sức sống. Biện pháp nào chống lão hóa vùng da quanh mắt? được rất nhiều phụ nữ quan tâm.

Bố cục bài viết:

Lão hóa da là quá trình suy giảm các chức năng của làn da, các cấu trúc nền của da suy yếu, quá trình đào thải độc tố ra ngoài yếu dần. Nếp nhăn, khô, mảng sạm, da chùng, không còn độ đàn hồi như tuổi 20 nữa. Da bị lão hóa làm bạn mất hết sự tự tin. Đặc biệt, xuất hiện nhiều nếp nhăn xung quanh vùng mắt.

Chống lão hóa vùng da quanh mắt với bí kiếp độc lạ (1)

Biện pháp nào chống lão hóa vùng da quanh mắt?

Làm sao để ngăn chặn nếp nhăn, da thừa quanh mắt?

– Bảo vệ mắt khỏi ánh nắng mặt trời quá lớn

– Cung cấp đủ vitamin A và Vitamin C

– Uống đủ nước

– Ngủ đúng cách

– Đeo kính chống chói khi làm việc nhiều trên máy tính

– Mượn lớp phấn trang điểm để che đi nếp nhăn

Với những cách như vậy, nếp nhăn, da thừa không biến mất hoàn toàn và bạn cũng không có đủ kiên trì để thực hiện.

Chống lão hóa vùng da quanh mắt với bí kíp độc lạ

Hiện nay, cùng sự phát triển của khoa học kỹ thuật, nhu cầu làm đẹp của con người cũng cao hơn. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ, nhiều loại hình dịch vụ xuất hiện nhanh chóng. Trong đó có thẩm mỹ mắt – bước đột phá lớn nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Chống lão hóa vùng da quanh mắt với bí kiếp độc lạ (2)

Chống lão hóa vùng da quanh mắt với thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ mắt là gì?

Thẩm mỹ mắt là phương pháp giúp tạo nếp mí, khắc phục những khuyết điểm về đôi mắt. Kết hợp với việc mở rộng toàn bộ diện tích mắt bị che phủ bởi phần rẻ quạt ở góc mắt trong và ngoài, tạo ra đôi mắt to tròn hoàn mỹ.

Quy trình thẩm mỹ mắt

Bước 1: Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau đó sẽ hướng dẫn cho khách hàng về phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất để có được đôi mắt to tròn đẹp 1 cách tự nhiên.

Chống lão hóa vùng da quanh mắt với bí kiếp độc lạ (3)

Bác sĩ tiến hành thăm khám cho khách hàng trước khi phẫu thuật

Bước 2: Vệ sinh thật sạch cho vùng mắt bằng cách sát khuẩn cho mắt không bị nhiễm trùng. Sau đó, vẽ phác họa những chỗ chính cần phẫu thuật cho đúng tỉ lệ và thật chính xác.

Chống lão hóa vùng da quanh mắt với bí kiếp độc lạ (4)

Sát khuẩn vùng da quanh mắt để tránh mắt bị nhiễm trùng

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật. Có 3 bước là cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài. Đường rạch da ở hốc mắt, xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ có sẵn.

Chống lão hóa vùng da quanh mắt với bí kiếp độc lạ (5)

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật

Bước 4: Khâu lại vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đây là một tiểu phẫu thuật nên không để lại sẹo. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khám lại và tư vấn chế độ chăm sóc tại nhà để mắt phục hồi nhanh chóng.

Chống lão hóa vùng da quanh mắt với bí kiếp độc lạ (6)

Bác sĩ tiến hành thăm khám lại sau khi phẫu thuật

Dù bạn có bước sang tuổi 30 đi chăng nữa thì phương pháp thẩm mỹ mắt to tròn sẽ cho bạn đôi mắt tươi tắn, trẻ trung, quyến rũ hơn mong đợi. Phương pháp này giúp loại bỏ được phần da thừa, da chùng, nếp nhăn, chống lão hóa da xung quanh mắt của bạn một cách dễ dàng. Không hề mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng để phục hồi. Biện pháp này thì an toàn, đảm bảo chất lượng và mang lại kết quả ngoài sức tưởng tượng.

Vì sao chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam. Bệnh viện có các chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Đã có rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và hài lòng với các dịch vụ ở đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN