Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Chọn cắt mí hay nhấn mí để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên?

Cắt mí mắt và nhấn mí mắt là 2 dịch vụ thẩm mỹ mắt được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây. Nhiều người đang thắc mắc chọn cắt mí hay nhấn mí để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Chúng tôi xin được thông tin đến bạn được rõ như sau.

Sơ lược về cắt mí mắt và nhấn mí mắt

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là phương pháp bác sĩ tác động vào vùng mí mắt, xác định và loại bỏ phần da thừa và mỡ thừa, hình thành mí mắt mới. Thẩm mỹ cắt mí mắt đem đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên như bạn hằng mong đợi.

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là phương pháp bác sĩ tác động vào phần mí mắt, tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ để hình thành nếp mí mới. Nhấn mí mắt đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí, đẹp tự nhiên thu hút ánh nhìn.

Cắt mí hay nhấn mí để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên?

Cắt mí mắt và nhấn mí mắt đều là phương pháp thẩm mỹ nhằm tạo mắt 2 mí an toàn và không để lại sẹo, mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên như bạn hằng mong đợi.

Bạn cần chọn địa chỉ thực hiện thẩm mỹ mắt có uy tín để nhận được tư vấn cụ thể, đảm bảo thực hiện thẩm mỹ an toàn, không để lại biến chứng.

Để xác định cắt mí hay nhấn mí cho hiệu quả cao hơn, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mí mắt của bạn, xác định mắt bạn thuộc cấp độ nào từ đó tư vấn và lựa chọn phương pháp cắt mí hay nhấn mí phù hợp với bạn nhất.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, hai dịch vụ đều được bác sĩ tiến hành theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn và mang lại cho bạn kết quả ưng ý nhất.

Thời gian thực hiện của cả 2 dịch vụ đều nhanh chóng trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Sau thực hiện, các bạn có thể về nhà và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Các cấp độ và phương pháp thực hiện của 2 dịch vụ

Cấp độ và phương pháp thực hiện của cắt mí mắt và nhấn mí mắt có khác nhau.

Các cấp độ thực hiện Nhấn mí mắt Cắt mí mắt
Cấp độ 1 Bất kì ai mong muốn sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên Khách hàng gặp phải các khuyết điểm về mắt không quá phức tạp nhưng bấm mí mắt không mang lại kết quả cao.
Cấp độ 2 Khách hàng gặp phải trường hợp mắt không có mí, mí lót, mí không đều 2 bên Mắt một mí, mí không đều, mí bị sụp … kèm theo tình trạng da thừa và mỡ thừa ở mí mắt.
Cấp độ 3 Khách hàng có các khuyết điểm ở mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng da thừa và mỡ thừa tích tụ. Cải thiện thẩm mỹ trong trường hợp mắt có khuyết điểm phức tạp hơn cũng như tích tụ mỡ và da thừa mí mắt nhiều.
Phương pháp thực hiện Không phẫu thuật Phẫu thuật cắt bỏ phần da thừa và mỡ thừa

Như vậy, nhấn mí mắt thích hợp với trường hợp khách hàng không muốn phẫu thuật, khách hàng có mắt một mí, mí lận, mí không đều nhưng không kèm theo tình trạng da thừa và mỡ thừa ở mí mắt.

Với những trường hợp khách hàng muốn tạo tạo mắt 2 mí mà mí mắt có da thừa và mỡ thừa thì cắt mí mắt sẽ mang lại hiệu quả hơn nhấn mí mắt.

chọn cắt mí hay nhấn mí để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên(1)

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

chọn cắt mí hay nhấn mí để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên(2)

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc “cắt mí hay nhấn mí để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên” của mình. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ mắt với chất lượng như mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN