Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, việc sở hữu một đôi mắt sáng đẹp là điều mà ai ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có được, tuy nhiên, hiện tượng sụp mí mắt bẩm sinh đã gây ra những ảnh hưởng không nhỏ trong quá trình vui chơi, học tập và làm việc của người sở hữu nó. Về lâu dài, sụp mí bẩm sinh còn gây nên những biến chứng nghiêm trọng hơn như nhược thị, giảm thị lực…

Bố cục bài viết:

Sụp mí bẩm sinh là gì?

Sụp mí mắt là hiện tượng mi mắt trên sa xuống xuống thấp hơn vị trí bình thường ở một bên hoặc hai bên mắt. Hiện tượng này làm cản trở tầm nhìn, thêm nữa là đôi mắt trông lờ đờ, mệt mỏi, khiến ta thiếu tự tin khi giao tiếp và sinh hoạt thường ngày.

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 1

Sụp mí mắt cản trở tầm nhìn

Sụp mí bẩm sinh chiếm tới 75% trong các trường hợp sụp mí mắt. Trẻ nhỏ khi mới sinh ra thì đã xuất hiện tình trạng mí mắt bị sụp xuống, tuy nhiên vì độ tuổi còn quá nhỏ nên khó phát hiện, từ khoảng hai tuổi trở lên phụ huynh mới phát hiện con mình bị sụp mí.

Sụp mí bẩm sinh được chia làm 3 cấp độ :

+ Mức độ nhẹ: Mí mắt sụp xuống che 1 phần của đồng tử mắt, nhìn ngang vẫn còn thấy được.

+ Mức độ trung bình: Mí mắt sụp xuống che trung tâm của đồng tử mắt, phải ngước mí lên mới có thể nhìn thấy.

+ Mức độ nặng: Mí mắt sụp xuống che gần hết đồng tử mắt, mức độ này thì ngước mí lên vẫn khó có thể nhìn thấy, nặng hơn phải ngửa cổ ra sau mới nhìn thấy được.

Hiện nay với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, việc chữa sụp mí mắt đã không còn khó khăn nữa, bằng phương pháp sử dụng cơ lân cận để hỗ trợ cơ mi, làm khỏe cơ nâng mi trên giúp cơ mi nhanh chóng tốt hơn, tăng tính đàn hồi cho mí mắt.

Quy trình chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

Bước 1: Đầu tiên, bác sĩ thăm khám và xác định tình trạng đôi mắt của bạn, từ đó xác định cấp độ và đưa ra những biện pháp tối ưu nhất.

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 2

Bác sĩ tiến hành thăm khám cho bệnh nhân

Bước 2: Tiến hành phẫu thuật, bác sĩ làm khỏe cơ nâng mi bằng phương pháp rút ngắn cơ nâng mi trên và sử dụng các cơ lân cận hỗ trợ.

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 3

Mô phỏng quá trình nâng cơ mí mắt

Bước 3: Sau phẫu thuật, bạn sẽ được ra về liền mà không cần lưu trú lại, tuy nhiên bạn cần phải tuân thủ đầy đủ và nghiêm ngặt các quy định từ bác sĩ để đem lại kết quả tốt nhất.

Hiệu quả từ công nghệ chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

+ Độ an toàn cao.

+ Khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí mắt, cải thiện tầm nhìn cho mắt.

+ Đôi mắt to, nếp mí rõ ràng, cải thiện tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

+ Không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

+ Hiệu quả lâu dài về sau.

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật

Lưu ý: Đây là 1 tiểu phẫu thuật thực hiện ở vùng mắt, vị trí dễ bị tổn thương nên bạn cần quan tâm đến trình độ chuyên môn bác sĩ thực hiện, kỹ thuật và các yếu tố có liên quan khác để chắc chắn có được sự hài lòng cao về kết quả nhận được.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo chất lượng và uy tín sẽ là địa chỉ đáng tin cậy và uy tín mà bạn không thể bỏ qua khi muốn làm đẹp và tân trang nhan sắc. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN