Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Chia sẻ mẹo chữa sụp mí mắt của các chị em

Sụp mí mắt là căn bệnh thường gặp ở lứa tuổi trung niên hiện nay. Sụp mí mắt không những làm giảm tầm nhìn mà còn ảnh hưởng tới thẩm mỹ của khuôn mặt bạn. Nhưng bạn đừng quá lo lắng bởi những chia sẻ mẹo chữa sụp mí mắt từ nhiều chị em giúp bạn khắc phục được tình trạng hiệu quả này. 

Bố cục bài viết:

Nguyên nhân gây sụp mí từ đâu?

– Sụp mí mắt do tổn thương cơ nâng mi. Thường biểu hiện ở 1 mắt hoặc 2 mắt do bất thường trong quá trình phát triển phôi thai của cơ nâng mi. Bệnh có thể nặng thêm hoặc có thể ổn định sau một thời gian.

– Mắt sụp mí do tổn thương một phần thần kinh chi phối cơ nâng mi hoặc chỗ bám cơ nâng mi không được như cũ.

– Mắt sụp do bị liệt dây thần kinh thứ 3 thường kết hợp với lác ngoài và giãn đồng tử. Bệnh thường được xảy ra do chấn thương hoặc khối u chèn ép dẫn truyền thần kinh.

– Ngoài ra sụp mí do tác động nhiều từ tuổi tác. Hoặc do quá trình lão hóa dẫn đến hiện tượng trên.

Chia sẻ mẹo chữa sụp mí mắt của các chị em (1)

Sụp mí mắt có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau

Chia sẻ mẹo chữa sụp mí mắt hiện nay

Hiện nay trên cộng đồng mạng nhiều chị em đã chia sẻ nhau những kinh nghiệm chữa sụp mí mắt tự nhiên và hiệu quả nhất. Sau đây là tổng hợp những mẹo chữa sụp mí cho bạn tham khảo:

Chữa sụp mí mắt bằng cách xóa bóp 

– Cách này thực hiện khá đơn giản. Bệnh nhân thực hiện phải ngồi thẳng, thả lỏng cơ thể. Lấy đường giữa trán làm ranh giới, sau đó đặt 4 đầu ngón tay và ngón cạnh đường ranh giới xoa đi xoa lại từ trong ra ngoài. Thực hiện khoảng 30 – 50 lần.

– Động tác này có tác dụng kích thích thần kinh cơ hay lưu thông khí huyết. Đưa dưỡng chất vào vùng cơ bị bệnh. Mặt khác khi thực hiện động tác này nó sẽ làm cho tình trạng mỏi mắt được giải phóng khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Thực hiện động tác này đều đặn sẽ cải thiện tình trạng sụp mí hiệu quả.

Mẹo chữa sụp mí bằng cách bấm huyệt

– Một trong những cách chữa sụp mí hiệu quả đó chính là bấm huyệt. Với động tác này nó sẽ giúp cho bạn lưu thông khí huyết. Đồng thời dẫn được dưỡng chất đến với vùng cơ bị bệnh. Giúp nâng mi lên đồng thời tuần hoàn huyết được toàn thân.

– Đây được xem là cách chữa sụp mí mắt nhiều người tin dùng. Nên thực hiện lần lượt các nút : toản trúc, dương bạch, ngư yên, phong trì, ty trúc không, đồng tử, huyết hải, túc tam lý và âm lăng tuyền từ 1 đến 2 phút với lực vừa phải.

Chia sẻ mẹo chữa sụp mí mắt của các chị em (2)

Chia sẻ mẹo chữa sụp mí mắt bằng phương pháp bấm huyệt

Xét một cách khách quan những cách trên có thể cải thiện được tình trạng sụp mí mắt nhưng lại tốn quá nhiều thời gian của bạn. Để cải thiện được tình trạng sụp mí mắt nhanh và hiệu quả bạn có thể áp dụng phương pháp cắt mí mắt tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây được xem là phương pháp cải thiện đôi mắt xinh đẹp được nhiều người lựa chọn.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình về tình trạng bệnh mắt để có những phương pháp chữa trị hiệu quả cho đôi mắt của mình. Nếu những mẹo vặt kia không giúp bạn cải thiện được tình trạng bệnh mắt. Thì hãy để bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn lấy lại vẻ đẹp vốn có cho đôi mắt bạn nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN