Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí mắt thành công của các teen Việt

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí hiện đại và an toàn. Vì vậy, phương pháp này đã nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp của giới trẻ Việt Nam. Có không ít teen Việt đã sở hữu đôi mắt hai mí long lanh nhờ công nghệ nhấn mí. Sau đây, hãy cùng lắng nghe họ chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí thành công nhé.

Chọn địa chỉ uy tín là một trong những kinh nghiệm nhấn mí

Bạn Phạm Thanh Thanh (21 tuổi, Vũng Tàu) chia sẻ: “Kinh nghiệm nhấn mí mắt của mình chính là việc tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có uy tín. Theo mình nghĩ, muốn nhấn mí thành công thì việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ chất lượng rất quan trọng. Mình lên mạng tìm hiểu và thấy khá ấn tượng với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Đây là bệnh viện có áp dụng công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Vì vậy, mình đã quyết định lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhấn mí. Sau nhấn mí, kết quả đạt được khiến mình cực kỳ hài lòng.”

Chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí mắt thành công của các teen Việt 1

Lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là kinh nghiệm nhấn mí của bạn Thanh Thanh

Chọn đường mí hợp với gương mặt của mình

Bạn Trần Thị Anh Thư (22 tuổi, Gia Lai) chia sẻ về kinh nghiệm nhấn mí như sau: “Nhiều bạn khi đi nhấn mí cứ muốn tạo một đường mí thật to. Nhưng theo mình, đường mí to hay nhỏ không quan trọng. Điều bạn cần lưu ý là đường mí đó có phù hợp với khuôn mặt của bạn hay không. Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mình đã được bác sĩ đo khám và tư vấn việc lựa chọn đường mí. Nên sau khi nhấn mí, mình đã sở hữu một đường mí đều, hài hòa và cân đối với gương mặt.”

Chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí mắt thành công của các teen Việt 2

Bạn Anh Thư cho rằng việc lựa chọn đường mí là rất quan trọng

Chăm sóc mắt theo hướng dẫn của bác sĩ

Bạn Hoàng Ngọc Ly (20 tuổi, Đà Nẵng) có chia sẻ như sau: “Thực hiện đúng chế độ chăm sóc mắt là kinh nghiệm nhấn mí của mình. Sau khi nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, mình về nhà và làm theo những hướng dẫn của bác sĩ. Trong những ngày đầu, mình chườm đá liên tục để vết khâu giảm sưng bầm. Mình cũng hạn chế xem tivi và dùng máy tính để tránh cho mắt phải hoạt động nhiều. Ngoài ra, mình còn kiêng ăn thịt bò, rau muống, hải sản. Và mình tuyệt đối không dùng các chất kích thích. Sau thời gian quy định, mình đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tái khám. Vì thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ nên mắt mình phục hồi rất nhanh chóng.”

Chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí mắt thành công của các teen Việt 3

Chăm sóc mắt sau nhấn mí là điều được bạn Ngọc Ly rất chú trọng

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm nhấn mí mắt thành công của các teen Việt. Để có được đôi mắt hai mí rõ ràng và cuốn hút, các bạn cần phải lưu ý rất nhiều vấn đề. Đầu tiên, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả nhấn mí mắt. Điều thứ hai, trước khi nhấn mí, bạn cần cân nhắc và chọn cho mình đường mí phù hợp. Cuối cùng, chế độ chăm sóc mắt sau nhấn mí là kinh nghiệm nhấn mí mắt bạn cần phải ghi nhớ. Kết quả nhấn mí phụ thuộc khá nhiều vào chế độ chăm sóc mắt sau khi nhấn mí.

Chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí mắt thành công của các teen Việt 4

Nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang lại hiệu quả lâu dài

Với những kinh nghiệm nhấn mí mà các teen Việt đã chia sẻ, hy vọng bạn sẽ có một quyết định nhấn mí mắt đúng đắn. Hãy liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN