Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Chia sẻ hành trình biến mắt một mí thành mắt hai mí

Tôi vốn sinh ra đã là người có mắt một mí. Nên nó làm cho gương mặt kém phần tự tin. Vì vậy tôi quyết định đi bấm mắt thẩm mỹ. Bây giờ tôi sẽ chia sẻ hành trình biến mắt một mí thành hai mí của mình để các bạn cùng tham khảo.

Bố cục bài viết:

 Mí mắt là gì?

Mí mắt chính là bộ phận thành mô trên mắt, nó được cấu tạo bởi hai lớp màng mô và mắt tế bào. Mí mắt nó kéo xuống làm sụp phần mô nó tạo thành mắt một mí.

Mắt một mí xấu hay đẹp?

Theo quan niệm xa xưa thì mắt một mí biểu tượng cho giàu sang phú quý. Những người có đôi mắt một mí thì sẽ gặp được nhiều may mắn hơn. Nhưng với xã hội hiện đại thì quan niệm lạc hậu đó nó hoàn toàn xóa bỏ. Vì mắt một mí hay hai mí, đó là cấu tạo sinh học của con người sinh ra, nó hoàn toàn không liên quan gì đến thế giới tâm linh của cha ông.

Ngày nay đối với các bạn trẻ sở hữu mắt  một mí người ta cho rằng không đẹp. Nó làm cho gương mặt mất cân đối. Nụ cười làm mắt khép lại và nhỏ đi, khiến cho đôi mắt kém phần linh hoạt.

chia sẻ hành trình biến mắt một mí thành hai mí (1)

Đôi mắt hai mí lung linh và đầy quyến rũ

Hành trình biến mắt một mí thành hai mí

Tôi đã tìm hiểu đến dịch vụ thẩm mỹ uy tín tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ở đây các bác sĩ đã tư vấn cho tôi cách thẩm mỹ để biến đôi mắt một mí của tôi trở thành mắt hai mí đẹp hơn.  Hành trình biến mắt một mí thành hai mí đã kéo dần lại khoảng cách. Đôi mắt một mí của tôi được thực hành bấm mí mắt thẩm mỹ.

Chia sẻ hành trình biến mắt một mí thành hai mí (2)

Quy trình bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ sẽ quan sát tổng quát gương mặt khách hàng và đánh giá đặc điểm đôi mắt hiện tại là mí lẩn, mí lót hay không có mí… Sau đó, bác sĩ phân tích và tư vấn các phương pháp phẫu thuật phù hợp và cho khách hàng lựa chọn.

Bước 2: Khách hàng được kiểm tra sức khỏe theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Các dụng cụ và thiết bị y tế hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện.

Bước 3: Dựa vào hình dáng khuôn mắt hiện tại của khách hàng, bác sĩ sẽ dựa trên chuyên môn và kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm để đo vẽ đường cung mí, và xác định chính xác các điểm bấm mí.

Bước 4: Gây tê tại chỗ vùng phẫu thuật giúp chị em cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất trong quá trình làm đẹp.

Bước 5: Tiến hành khéo léo thao tác luồn chỉ tạo nếp mí theo hình thức khách hàng đã lựa chọn. Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm nên mọi thao tác làm đẹp thực hiện nhẹ nhàng và chuẩn xác đến từng milimet. Bác sĩ chuyên môn giỏi khéo léo luồn chỉ tạo nếp mí trong điều kiện vô trùng tuyệt đối.

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc được tiến hành khá nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút và không cắt rạch, không xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô. Khách hàng có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường ngay trong ngày và sớm cảm nhận được đôi mắt hai mí long lanh với nếp mí rõ nét, cân đối tự nhiên ngự trị trên khuôn mặt. Hiệu quả này có thể duy trì 2-3 năm.

Hành trình biến mắt một mí thành hai mí của tôi thực sự gian nan, nhưng nó đã đổi lại cho tôi có được một đôi mắt hai mí tự tin và lôi cuốn. tôi rất cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital các bác sĩ đã tận tâm, tận tình giúp tôi cải thiện đôi mắt của mình đẹp nhất. Sau bài chia sẻ này nếu bạn nào có đôi mắt một mí như tôi cần bấm mí, và có điều thắc mắc hãy trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN