Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Chia sẻ cách tạo mắt hai mí

Phụ nữ thì ai cũng muốn lúc nào cũng thật xinh đẹp, cuốn hút và thật quyến rũ trong mắt bạn bè, đồng nghiệp và cả đối tác làm ăn… nhưng không phải ai cũng may mắn có một đôi mắt đẹp. Bằng cách tạo mắt hai mí Hàn Quốc thì bạn dễ dàng sở hữu đôi mắt như mong muốn

Bố cục bài viết:

Như trường hợp của chị Hà là một nhân viên Marketing thường xuyên ra ngoài gặp khách hàng. Chị không thể nào tự tin hơn với đôi mắt một mí của mình. Vì nó khiến cho gương mặt chị kém tươi và rạng ngời trong mắt khách hàng. Lúc nào đi ra đường là chị phải nhờ đến một lớp trang điểm để che đi khuyết điểm này. Nó làm chị tốn rất nhiều thời gian và cảm thấy phiền phức. Nhưng từ khi nghe bạn bè giới thiệu về công nghệ tạo mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chị tìm hiểu ngay và chị hoàn toàn hài lòng về cơ sở vật chất cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại đây. Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chị được tư vấn rất tận tình và chi tiết khuyết điểm về mắt của mình. Biện pháp khắc phục ra sao?

 Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Khác với các phương pháp cũ trước đây: nó làm cho bạn mất nhiều thời gian, để lại sẹo và kết quả không cao. Cách tạo mắt hai mí bằng công nghệ Hàn Quốc được coi là một giải pháp tối ưu cho phái đẹp.

Chia sẻ cách tạo mắt hai mí (1)

Quy trình cắt mí mắt khép kín

Đặc điểm của tạo mắt hai mí này: tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên, an toàn, không để lại sẹo hay ảnh hưởng tới thị lực. Đây chỉ là một tiểu phẫu thuật, diễn ra rất nhanh chóng, an toàn.

Cách tạo mắt hai mí

Đây là một quy trình phẫu thuật khép kín, đã được bộ y tế thẩm định. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ mỉ nhằm căn chỉnh đường mí đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với khuôn mặt. Vì vậy, phương pháp cắt mí mắt được coi là bí quyết tạo mắt hai mí to tròn mới nhất hiện nay. Trong trường hợp: mắt 1 mí, mí lót, không đều …

Chia sẻ cách tạo mắt hai mí 2

Bác sĩ tiến hành đo vẽ mí mắt mới

Với các dụng cụ hiện đại, bác sĩ  khéo léo tạo ra các điểm nhấn nhỏ chính xác tới từng milimet. Ngay trên đường mí mới được đo vẽ từ trước, rồi luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên. Từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên và có kết quả lâu dài.

Cần làm gì sau phẫu thuật?

Vì đây là một cuộc phẫu thuật nhỏ nên không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, cũng không đau. Bạn chỉ cần ngủ nghỉ hợp lí; tránh xem ti vi; ngồi máy tính nhiều hay đeo kính giãn tròng trong mấy ngày đầu sau khi phẫu thuật. Cần phải uống thuốc kháng sinh và đi tái khám lại khoảng 1 tuần sau đó.

Sau khi nghe những lời tư vấn tận tình cùng với công nghệ hiện đại của Hàn Quốc  tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chị hoàn toàn bị thuyết phục. Giờ đây chị cảm thấy tự tin mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến lớp trang điểm. Chị đã có đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên như mong muốn. Nếu lúc trước đôi mắt là nhược điểm lớn nhất của chị. Còn bây giờ đôi mắt là điểm nhấn thu hút sự chú ý của mọi người.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN