Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Chìa khóa cho đôi mắt sụp mí đẹp

Với một đôi mắt sụp mí, bạn nghĩ mình sẽ làm được gì trong khi: Thiếu tự tin khi giao tiếp, gương mặt luôn kém sắc, thiếu sức sống, đôi mắt trông như mệt mỏi, buồn sầu… Chính những điều đó, sẽ khiến bạn “già nua” và mất điểm trong mắt mọi người. Chìa khóa cho đôi mắt sụp mí chính là cắt mí mắt Hàn Quốc.

Bố cục bài viết:

Sụp mí mắt là gì?

Đây là hiện tượng mí mắt sa xuống vị trí thấp hơn bình thường (bình thường mi trên phủ rìa giác mạc cực trên khoảng 1 – 2mm) che đi một phần đồng tử và tầm nhìn của mắt. Tình trạng này nếu để lâu sẽ ảnh hưởng nhiều đến thị lực của bạn rất nhiều. Mặt khác, sụp mí mắt tác động không nhỏ đến gương mặt bạn, làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ trên khuôn mặt, khiến gương mặt tiều tụy, thiếu sức sống.

Chìa khóa cho đôi mắt sụp mí đẹp(1)

Đôi mắt sụp mí sẽ làm bạn kém duyên và mất điểm trên khuôn mặt rất nhiều

Chìa khóa cho đôi mắt sụp mí là gì?

Hiện nay, với nền phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, có rất nhiều phương pháp ra đời giải quyết hoàn toàn tình trạng sụp mí. Giúp nhiều chị em cải thiện đôi mắt của mình, lấy lại vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ. Và phương pháp được lựa chọn nhiều nhất chính là “ phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc”. Đây được xem như chìa khóa được nhiều bệnh viện thẩm mỹ lựa chon để khắc phục hoàn toàn tình trạng sụp mí mắt.

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc đã được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital vận dụng rất thành công, mang lại cho khách hàng hàng ngàn đôi mắt 2 mí cân đối, rạng ngời chấm dứt hoàn toàn tình trạng sụp mí.

Chìa khóa cho đôi mắt sụp mí đẹp(2)

Cắt mí mắt Hàn Quốc được xem như chìa khóa cho đôi mắt sụp mí đẹp, quyến rũ

Quy trình chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital quy trình phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được diễn ra một cách khép kín, theo chuẩn của Bộ Y tế.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bệnh nhân đến gặp bác sĩ để được hướng dẫn 1 cách cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng mắt của bạn bằng việc bạn thực hiện các cử động trên khuôn mặt như: Cười, nói, nhắm mắt…, từ đó, sẽ tiến hành đưa ra biện pháp phù hợp với tình trạng của bạn.

Chìa khóa cho đôi mắt sụp mí đẹp (3)

Bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra trực tiếp tình trạng mắt và đưa ra phương pháp phù hợp

Bước 2: Vẽ lại vị trí mí mắt mới

Bác sĩ dùng bút mực vẽ lại mí mắt mới, xác định vị trí vùng da chùng gây sụp mí, sau đó kiểm tra lại bằng các cử động trên khuôn mặt đảm bảo vị trí cắt mí mắt chính xác.

Chìa khóa cho đôi mắt sụp mí đẹp (4)

Bác sĩ tiến hành phác thảo nếp mí mới sao cho hài hòa, cân đối trên khuôn mặt

Bước 3: Sát khuẩn trên mặt

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện thao tác sát khuẩn trên mặt bạn để đảm bảo không gây ra sự nhiễm trùng cho quá trình phẫu thuật.

Chìa khóa cho đôi mắt sụp mí đẹp (5)

Sát khuẩn toàn vùng mặt để khi phẫu thuật tránh gây nhiễm trùng

Bước 4: Tiến hành gây tê

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê vùng mí mắt để giảm bớt đau đớn trong quá trình phẫu thuật, loại thuốc này hoàn toàn không gây hại các bạn có thể yên tâm.

Bước 5: Phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật theo như kế hoạch đặt ra, bằng các dụng cụ y khoa, đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu.  Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da mi phía trước gây sụp mí một cách nhẹ nhàng, hiệu quả, sau đó tạo lại nếp mí mới đảm bảo không gây ảnh hưởng sang vùng mắt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Chìa khóa cho đôi mắt sụp mí đẹp (6)

Quá trình phẫu thuật được diễn ra trong phòng vô trùng hiện đại, với các thiết bị hỗ trợ tiên tiến.

Bước 6: Chăm sóc sau phẫu thuật

Bác sĩ sẽ sử dụng một loại chỉ nhỏ để khâu vết thương của bạn, nếp khâu mịn màng và có tính thẩm mỹ cao. Sau phẫu thuật, các bạn cũng sẽ được nhân viên điều dưỡng của chúng tôi hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà. Nếu nhà bạn ở gần bạn có thể đến bệnh viện thường xuyên để chăm sóc vết thương.

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc là chìa khóa cho đôi mắt giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt sụp mí, mang lại cho bạn vẻ đẹp đầy hấp dẫn, lôi cuốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN