Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Chị Phương đã sửa mí mắt bị sụp thành công như thế nào?

Chị Nguyễn Thị Thu Phương (37 tuổi, Thanh Khê, Đà Nẵng) là một trong rất nhiều trường hợp đã sửa mí mắt bị sụp thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhìn phong thái tự tin của chị bây giờ, ít ai biết rằng cách đây không lâu, chị Phương còn muốn nghỉ việc vì tự ti với đôi mắt có mí mắt bị sụp của mình. Vậy chị Phương đã sửa mí mắt bị sụp thành công như thế nào? Chúng ta cùng nghe những chia sẻ của chị về vấn đề này nhé.

Bố cục bài viết:

Dấu hiệu của mí mắt bị sụp như thế nào?

Từ khi bước qua tuổi 35, mí mắt chị có dấu hiệu dày và nặng, nhiều lúc nhìn lờ đờ cứ như buồn ngủ. Cảm giác mí mắt đè nặng lên mắt rất khó chịu.

Để căng lại mí mắt, chị chọn cách dùng miếng dán kích mí nhưng không thể che giấu hết tình trạng ấy. Điều này khiến chị vô cùng lo lắng khi công việc của chị phải tiếp xúc với rất nhiều người.

Quyết tâm lấy lại vẻ đẹp đôi mắt của ngày xưa

Cảm giác mọi người nhìn mình khác hơn, khiến chị rất buồn nhưng không biết giải quyết thế nào. Qua tìm hiểu, chị biết được thẩm mỹ có thể khắc phục được tình trạng mí mắt bị sụp. Hy vọng lấy lại vẻ đẹp của đôi mắt ngày xưa thôi thúc chị hơn bao giờ hết.

Chị Phương kể, khi xác định làm thẩm mỹ mắt, chị phân vân nhiều thứ lắm. Chị thử đến nhiều bệnh viện thẩm mỹ lớn để được tư vấn. Cuối cùng chị quyết định chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để làm đẹp cho đôi mắt của mình.

Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sửa mí mắt bị sụp như thế nào?

Chị kể về cuộc phẫu thuật sửa mí mắt bị sụp của mình với thái độ rất hài lòng. Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, điều ấn tượng đầu tiên của chị là các y bác sĩ ở đây rất chu đáo với khách hàng.

Sau khi kiểm tra tình trạng mắt của chị, bác sĩ xác định tình trạng mí mắt bị sụp là do lượng mỡ thừa ở mí mắt gây ra. Để khắc phục tình trạng này, bác sĩ đã chọn phương án cắt bỏ phần da thừa và mỡ thừa ở mí mắt.

Sự động viên nhiệt tình của bác sĩ khiến chị giảm bớt phần nào lo lắng khi phẫu thuật. Sau khi sát trùng toàn bộ khuôn mặt, bác sĩ gây tê ở mắt để đảm bảo an toàn chuẩn bị cắt mí bị sụp. Tiếp đến, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần da thừa và mỡ thừa đã xác định từ trước rồi may lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Sau khi phẫu thuật xong, bác sĩ đưa chị đi đốt vết thương bằng máy cao tầng và máy smalux. Bác sĩ đã giải thích với chị trước là đây là phương pháp để hạn chế sưng bầm sau phẫu thuật. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng hướng dẫn chị cách chăm sóc vết thương sau phẫu thuật rất cụ thể.

chị phương đã sửa mí mắt bị sụp thành công như thế nào?(1)

Quy trình cắt mí mắt bị sụp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hài lòng với kết quả 

Quá trình phẫu thuật chỉ tốn chưa tới 1giờ đồng hồ,khiến chị cảm thấy rất thoải mái. Sau 7 ngày cắt chỉ, chị có một đôi mắt to tròn rạng rỡ rất tự nhiên. Chị Thu Phương rất hài lòng khi kết quả vượt quá mong đợi của chị.

Đến thời gian hiện tại, chị cho biết mình hoàn toàn tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Người khác nhìn vào không nhận ra chị đã làm phẫu thuật sửa mí mắt. Chị cũng bày tỏ lòng biết ơn các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất nhiều vì đã mang lại cho chị đôi mắt đẹp rất tự nhiên.

chị phương đã sửa mí mắt bị sụp thành công như thế nào?(2)

Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lòng biết ơn và thái độ hài lòng của khách hàng là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để chúng tôi được đồng hành cùng bạn trên con đường tiến tới vẻ đẹp hoàn hảo.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN