Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Chi phí treo chân mày bao nhiêu tiền?

Ra đời từ Hàn Quốc, công nghệ treo chân mày trở thành dịch vụ nổi trội và nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ. Vậy tại Việt Nam chi phí treo chân mày giá bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn chi tiết giá treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay.

Bố cục bài viết:

Treo chân mày dịch vụ được nhiều chị em quan tâm 

Xuất hiện trong những năm gần đây treo chân mày, được lọt vào top công nghệ thẩm mỹ mắt hot nhất hiện nay không thua kém so với các dịch vụ thịnh hành như: bấm mí mắt, cắt mí mắt… Bên cạnh những tiêu chí khắt khe về độ an toàn, hiệu quả thẩm mỹ thì chi phí treo chân mày bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm.

chi phí treo chân mày bao nhiêu tiền(1)

Dịch vụ treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Theo thống kê tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh tính đến thời điểm 2015 và đầu 2016 số lượng các cơ sở, địa chỉ thẩm mỹ thực hiện treo chân mày tăng đến 40% so với 2014. Đặc biệt chi phí treo chân mày, giá thành ở mỗi nơi lại khác nhau phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ, tay nghề bác sĩ, và công nghệ trang thiết bị nhập về…

Tuy nhiên các chuyên gia đưa ra lời khuyên bạn nên lựa chọn thương hiệu thẩm mỹ uy tín chuyên về công nghệ Hàn Quốc sẽ đảm bảo an toàn và cho bạn kết quả trọn vẹn với chi phí treo chân mày bao nhiêu tiền phù hợp.

Là thương hiệu thẩm mỹ có uy tín, được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital tự hào cho bạn đôi mắt đẹp, long lanh, quyến rũ với giá thành phù hợp.

chi phí treo chân mày bao nhiêu tiền(2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đầy đủ trang thiết bị hiện đại giúp bạn an tâm khi treo chân mày tại đây

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí treo chân mày bao nhiêu tiền? Bảng giá dịch vụ dưới đây, bạn có thể so sánh và đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

Chi phí treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với câu hỏi chi phí treo chân mày bao nhiêu tiền Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đưa ra dịch vụ bảng giá dưới đây. Bạn nên so sánh tìm hiểu và đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

Tùy theo bạn sử dụng phương pháp treo chân mày nào thì có mức giá tương ứng khác nhau ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giá tiền treo chân mày chỉ từ 12 đến 20 triệu đồng, dưới đây là bảng giá.

Bảng giá tiền treo chân mày 
Treo chân mày 12.000000VNĐ
Treo chân mày (kĩ thuật nội soi không sẹo) 20.000000VNĐ
Treo chân mày (bằng chỉ không phẫu thuật) 12.000000VNĐ

Nắm bắt được tình hình và xu thế Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng thành công phương pháp treo chân mày cho cả phụ nữ lớn tuổi cũng như nam giới. Đem lại sự tự tin cho chính họ trong cuộc sống cũng như công việc hàng ngày.

chi phí treo chân mày bao nhiêu tiền(3)

Đôi mắt đẹp sau khi được phẫu thuật treo chân mày

Và sau đây là những kết quả mà biện pháp treo chân mày có thể giúp đỡ bạn.

– Loại bỏ được những lông mày đã từng xăm nhưng bị hư, xóa xăm nhiều lần mà không xóa hết.

– Giải quyết hiện tượng sụp mí mắt do da dư, mỡ thừa.

– Xóa bỏ nếp nhăn xung quanh trán và mắt.

– Giúp hàng chân mày đạt được độ hài hòa và thẩm mỹ cao nhất.

– Bạn sẽ trẻ ra từ 5 đến 10 tuổi, thần thái trở nên đẹp hơn.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn và đưa ra chi phí treo chân mày phù hợp với tất cả chị em.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN