Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Chi phí thẩm mỹ mắt to

Chi phí thẩm mỹ mắt to như thế nào? Nhiều người cảm thấy khá tự ti khi sở hữu đôi mắt kém xinh. Các dịch vụ thẩm mắt ra đời với mục đích khắc phục nhược điểm đôi mắt, đem lại đôi mắt xinh đẹp như mong muốn của khách hàng. Một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt được ưa chuộng nhất hiện nay là thẩm mỹ mắt to. Bảng giá thẩm mỹ mắt to như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bố cục bài viết:

Thẩm mỹ Hàn Quốc là một xu hướng thẩm mỹ nổi bật trong vòng 1,2 năm trở lại đây. Trong đó, thẩm mỹ mắt to là một trong những “hot trend” của năm nay.

Chi phí thẩm mỹ mắt to 1

Chi phí thẩm mỹ mắt to bao nhiêu?

Thẩm mỹ mắt to áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc vào phẫu thẩm thẩm mỹ mắt. Bằng các thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu nhỏ mà không bóc tách hay cắt rạch nên không gây đau đớn và không để lại sẹo. Trong vòng 30 phút, bạn sẽ có một đôi mắt hai mí to tròn và xinh đẹp tự nhiên. Bác sĩ tiến hành mở rộng khóe mắt kết hợp tạo nếp mí mắt mới. Qua đó đem lại đôi mắt hai mí đẹp như mong muốn của khách hàng.

Thẩm mỹ mắt to áp dụng cho những trường hợp

Thẩm mỹ mắt to giúp khắc phục hiệu quả các trường hợp như:

Chi phí thẩm mỹ mắt to 2

Thẩm mỹ mắt to giúp khắc phục đôi mắt có nhiều da chùng

– Mắt một mí mong muốn có đôi mắt 2 mí to tròn

– Mắt hai mí nhưng nếp mí không hiện rõ ràng

– Mí mắt hai bên to nhỏ không đều nhau

– Mắt xếch, độ dài mắt ngắn, góc mắt hẹp

– Đôi mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa

– Đôi mắt bị sụp mí bẩm sinh

Chi phí thẩm mỹ mắt to

Dịch vụ thẩm mỹ mắt to được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và lựa chọn. Nhiều người thắc mắc về chi phí thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ mắt như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá của thẩm mỹ mắt to hiện đang được ưa chuộng nhất hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chi phí thực hiện thẩm mỹ mắt to dao động ở 30 triệu VNĐ tùy vào tình trạng mắt của mỗi người.

Mọi thắc mắc đến dịch vụ thẩm mỹ mắt hay chi phí thực hiện khách hàng nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Khách hàng lưu ý tùy vào tình trạng và cơ địa của mỗi người mà phẫu thuật thẩm mỹ mắt sẽ đem lại những kết quả không giống nhau.

Bảng giá thẩm mỹ mắt to 3

Đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể tình trạng mắt của mình

Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho khách hàng trong việc tìm hiểu thông tin về chi phí thực hiện thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đặc biệt là chi phí thẩm mỹ mắt to.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN