Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cắt mí và mở rộng góc mắt ở đâu uy tín?

Chào bác sĩ! Mắt tôi một mí nên nhỏ và kém thu hút. Tôi muốn đi thẩm mỹ mắt cho đôi mắt to tròn, nổi bật hơn. Cho tôi hỏi cắt mí và mở rộng góc mắt ở đâu uy tín? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn! (Diễm Phúc – Quảng Nam).

Bố cục bài viết:

Chào Diễm Phúc! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc của bạn về “cắt mí và mở rộng góc mắt ở đâu uy tín”, chúng tôi xin trả lời ngay sau đây:

Đôi mắt một mí có nét duyên riêng nhưng trong khi đó đôi mắt hai mí to tròn, long lanh sẽ thu hút hơn nhiều.

Cắt mí và mở rộng góc mắt ở đâu uy tín 01

Cắt mí và mở rộng góc mắt ở đâu uy tín?

Cắt mí và mở rộng góc mắt là gì?

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp tạo nếp gấp mí, đồng thời loại bỏ bọng mỡ, da chùng. Phương pháp này tạo sự linh hoạt hơn cho đôi mắt với hai mí sâu rõ và tự nhiên.

Cắt mí và mở rộng góc mắt ở đâu uy tín 02

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt

Mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt là phương pháp thẩm mỹ mà các bác sĩ tác động vào vùng góc mắt, khiến cho đôi mắt thêm to tròn và có chiều sâu.

Phương pháp này phù hợp với những khuyết điểm như: mắt lé, mắt nhỏ hẹp, khoảng cách 2 mắt xa nhau, đuôi mắt hếch…

Sau khi gây tê vùng mắt, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ một phần da thừa. Điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa 2 mắt về vị trí hợp lý, để mang lại sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Bác sĩ tiến hành chỉnh hình dáng mắt, tuyến lệ và khâu lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

Cắt mí và mở rộng góc mắt ở đâu uy tín 03

Quy trình cắt góc mắt rộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Địa chỉ cắt mí và mở rộng góc mắt uy tín

Địa chỉ uy tín để thực hiện cắt mí và mở rộng góc mắt còn phụ thuộc ở công nghệ của trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ, kinh nghiệm chuyên môn bác sĩ hay trang thiết bị,…

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín nhận được đánh giá cao của khách hàng trong nhiều năm qua. Bệnh viện áp dụng công nghệ thẩm mỹ của nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Cùng với đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại,…

Cắt mí và mở rộng góc mắt ỏ đâu uy tín 04

Mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật an toàn cho khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ký kết hợp tác, trao đổi chuyên môn với nhiều bệnh viện khác nhau tại Hàn Quốc.

Ưu điểm khi cắt mí và mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Phẫu thuật cắt mắt hai mí và mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành theo quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

– Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

– Quá trình phẫu thuật luôn được sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Dụng cụ dùng trong phòng phẫu thuật được vô trùng kỹ càng.

– Bác sĩ sử dụng chỉ chuyên dụng để khâu vết thương nên không để lại sẹo.

– Cắt mí và mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng.

– Bác sĩ sử dụng máy đốt cao tầng Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow chống viêm, chống sưng, giảm đau. Nhờ vậy, bạn có thể ra về ngay sau một giờ đồng hồ. Không cần nghỉ dưỡng cũng như lo lắng về đôi mắt sưng bầm.

Cắt mí và mở rộng góc mắt ở đâu uy tín 05

Máy đốt cao tầng chống viêm, chống sưng bầm

Sau phẫu thuật, nếp mí mới được hình thành rõ nét, đôi mắt thêm to tròn, long lanh và nổi bật hơn.

Giờ đây băn khoăn của bạn: “chuyên khoa thẩm mỹ mắt nào uy tín?” sẽ không còn là vấn đề lo lắng nữa. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – tự tin mang đến cho bạn đôi mắt đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN