Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào?

Cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào? Ngày nay việc can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện đôi mắt dần trở nên phổ biến. Đặc biệt là dịch bấm mí và cắt mí mắt. Nhưng liệu cắt mắt và bấm mí khác nhau như thế nào? Có mang lại kết quả an toàn không? Chắc hẳn không phải ai cũng biết.

Bố cục bài viết:

Giới thiệu về hai dịch vụ bấm mí và cắt mí

Thông thường khi nói đến bấm mí và cắt mắt người ta thường nghĩ đến đây chính là dịch vụ thẩm mỹ giúp cho đôi mắt được trẻ trung, duyên dáng hơn.

Cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào? 1

Bấm mí hay cắt mí đều là phương pháp tạo hình cho đôi mắt đẹp

Cắt mắt và bấm mí giống nhau đều là công nghệ thẩm mỹ tạo hình mắt giúp khắc phục nhược điểm mắt một mí, mí lót không đều, mí sụp… và tạo cho đôi mắt có nét cá tính, trong sáng, long lanh hơn

Hai trường hợp này đều thực hiện khi khách hàng đã được gây tê vùng mắt, không để lại sẹo, không đau và không có di chứng thẩm mỹ.

Cắt mắt hay bấm mí đều an toàn cho mắt, không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và mất quá nhiều thời gian phục hồi.

Cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào?

Tuy cắt mắt và bấm mí đều là thủ thuật đơn giản, không bóc tách, không gây đau đớn nhưng cắt mí và bấm mí nó cũng có sự khác nhau

Bấm mí Cắt mắt
Khái niệm Là phương pháp ứng dụng phổ biến mà không qua thủ thuật cắt da, cho phép chỉnh sửa khi hai mí không đều nhau. Đây là phương pháp được các bạn trẻ tin dùng vì không qua phẫu thuật, bóc tách Là phương pháp tạo mắt hai mí thông qua tiểu phẫu. Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa, tạo mắt hai mí bằng sự liên kết cơ nâng mi với da qua các mũi khâu rời, mí sẽ bền đẹp tự nhiên hơn
Đối tượng áp dụng Cả nam và nữ ở độ tuổi 16 đến 30
Mắt một mí, mí sụp, và mí không đều
Da chưa xuất hiện hoặc xuất hiện ít nếp nhăn
Nam và nữ trên 30 tuổi
Mắt một mí, mí sụp nhưng quá nhiều
Da đã xuất hiện quá nhiều nếp nhăn
Thao tác thực hiện  Dùng dụng cụ bấm mí tạo một số điểm trên cung mí mắt, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ luồn qua, tạo cho da và mí mắt có sự liên kết giữa da và cơ nâng mí giúp đôi mắt được to tròn , có sức sống  Rạch một đường mảnh trên cung mí mắt sau đó thực hiện loại bỏ cắt da, và mở thừa, dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại vết mổ. Sau bảy ngày phẫu thuật sẽ được cắt chỉ. Đảm bảo không để lại sẹo, không gây đau đớn.
Thời gian  15 đến 20 phút  30 phút

Ưu điểm và nhược điểm của cắt mắt và bấm mí

Mỗi một phương pháp đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Đối với bấm mí thì chỉ thực hiện bằng phương pháp bấm mà không cần phải sử dụng dao kéo, sau phẫu thuật nếu không hài lòng bạn có thể trở về nếp mí bình thường nếu bạn muốn. Phương pháp này đều được các bạn trẻ yêu thích vì nó không phải phẫu thuật

Cắt mắt và bấm mí khác nhau như thế nào?(2)

Mỗi một phương pháp đều cho lại kết quả riêng

Còn cắt mắt (cắt mí mắt) thì trong vài ngày đầu vết mổ có thể sưng phù nhẹ bầm tím vết mổ sẽ lâu hơn bấm mí nhưng nó sẽ biến mất sau thời gian ngắn. Đặc biệt cắt mí loại bỏ hoàn toàn được lớp da chùng mỡ thừa và cho kết quả lâu dài hơn.

Những tư vấn trên đây sẽ giúp mọi người giải đáp được thắc mắc: Cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào? Nếu muốn tìm hiểu thêm bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn rõ hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN