Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cắt mí mắt xong liệu có được đều và đẹp tự nhiên?

Nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc mà ước mơ sở hữu đôi mắt 2 mí xinh đẹp không còn quá xa vời với chị em. Tuy nhiên để có được đôi mắt 2 mí đều và đẹp tự nhiên sau khi cắt mí mắt xong có khó không? Hãy cùng tìm hiểu kết quả của cắt mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc.

Bố cục bài viết:

Cắt mí mắt xong liệu có được đều và đẹp?

Một cuộc tiểu phẫu cắt mí mắt thành công phụ thuộc phần lớn vào thiết bị dụng cụ chuyên khoa, đội ngũ y bác sĩ tay nghề, kinh nghiệm cao. Hơn nữa, còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng mà cắt mí mắt sẽ cho ra kết quả khác nhau.

Hiện nay thẩm mỹ theo chuẩn công nghệ Hàn Quốc nên quá trình cắt mí diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn. So với thẩm mỹ cắt mí mắt truyền thống thì áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc giúp hạn chế tối đa xâm lấn, đau đớn, sưng tấy trong và sau khi thực hiện cắt mí.

Cắt mí mắt xong liệu có được đều và đẹp tự nhiên 1

Sở hữu mắt 2 mí xinh đẹp nhờ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã cập nhật nhiều dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc được đông đảo khách hàng tin dùng. Chúng tôi rất vui khi liên tục nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhờ áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nên quá trình thực hiện cắt mí mắt diễn ra không quá phức tạp; quá trình thực hiện nhanh chóng; độ an toàn, chính xác cao.

Cắt mí mắt xong liệu có được đều và đẹp tự nhiên 2

Cắt mí mắt Hàn Quốc tạo nếp mí đẹp tự nhiên

– Đôi mắt trở nên to đẹp tự nhiên, trẻ trung hơn.

– Cải thiện tầm nhìn đối với những người sụp mí, da chùng hay mắt nhỏ.

– Thời gian thực hiện nhanh, an toàn, hiệu quả lâu dài.

– Không có bất kì đau đớn gì trong khi phẫu thuật, không để lại sẹo.

– Nếp mí mắt nhìn chuẩn, mắt to tròn đẹp tự nhiên.

Quy trình cắt mí mắt

Quy trình cắt mí mắt thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng

Cắt mí mắt xong liệu có được đều và đẹp tự nhiên 4

Quy trình cắt mí diễn ra khá đơn giản

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được khám sức khỏe tổng quát để xác định tình trạng của khách hàng. Đối với mỗi tình trạng khác nhau của bệnh nhân, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể từng phương pháp đến khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới cần tạo

Đối với tình trạng mí mắt khác nhau của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ nếp gấp mới sao cho phù hợp với khuôn mặt của khách hàng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê tránh mọi trường hợp nhiễm trùng hay đau đớn khi thực hiện cắt mí mắt cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt

Bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên khoa tạo nên nếp mí mới trên đường nếp mí đã vẽ. Bằng chỉ thẩm mỹ bác sĩ thực hiện khâu lại vết mổ sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Phục hồi sau khi bấm mí

Khách hàng thực hiện theo đúng yêu cầu của bác sĩ về giữ gìn vệ sinh mắt; ăn uống, tái khám để quá trình phục hồi được diễn ra nhanh chóng.

Trong quá trình cắt mí mắt bác sĩ đồng thời thực hiện cắt bớt phần da chùng, mỡ thừa. Sau khi cắt mí mắt xong khách hàng có thể yên tâm với kết quả mang lại. Đôi mắt trông sẽ to tròn tự nhiên và cân đối 2 bên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN