Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cắt mí mắt với công nghệ Hàn Quốc đẹp ấn tượng

Đôi mắt một mí kém long lanh, kém linh hoạt là điều khiến cho chị em phụ nữ cảm thấy tự ti. Tuy nhiên, với công nghệ làm đẹp hiện đại, việc khắc phục khuyết điểm đó không còn là chuyện quá phức tạp. Dưới đây, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp cắt mí mắt với công nghệ Hàn Quốc.

Bố cục bài viết:

Phương pháp cắt mí mắt với công nghệ Hàn Quốc là gì?

Cắt mí mắt với công nghệ Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật vừa làm cho mắt trở nên to tròn hơn vừa tạo nếp mí mới tự nhiên. Cắt mí mắt là một kỹ thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí tiên tiến hiện nay. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ những da thừa và mỡ thừa trên mí mắt, tạo nếp mí mới đồng thời xóa bỏ đi nếp rẻ quạt ở góc mắt. Khi phẫu thuật cắt mí mắt kết thúc, bạn sẽ sở hữu ngay một đôi mắt to tròn và đẹp long lanh.

Cắt mí mắt với công nghệ Hàn Quốc đẹp ấn tượng 1

Cắt mí mắt với công nghệ Hàn Quốc giúp cải thiện mắt một mí nhỏ hẹp

Ưu điểm của cắt mí mắt với công nghệ Hàn Quốc

• Cắt mí mắt với công nghệ Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật có sử dụng thuốc gây tê. Phương pháp này chỉ tác động lên phần mí mắt, không gây tổn thương hay ảnh hưởng đến các bộ phận khác của mắt. Vì thế, đây được đánh giá là một phương pháp đảm bảo an toàn cho khách hàng.

• Với kỹ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ có ngay một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên như mơ ước.

• Phương pháp này không mang lại đau đớn vì trước khi phẫu thuật bắt đầu, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn. Khi phẫu thuật kết thúc, bác sĩ sẽ khéo léo khâu chỉ áp sát vào đường màng mắt vì vậy sẽ không để lại sẹo.

• Phương pháp này được tiến hành khá nhẹ nhàng và nhanh chóng, nên thời gian phục hồi khá nhanh. Khi phẫu thuật xong, bạn có thể về ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

• Kết quả mà phẫu thuật cắt mí mắt với công nghệ Hàn Quốc mang lại là ổn định và duy trì lâu dài.

Cắt mí mắt với công nghệ Hàn Quốc đẹp ấn tượng 2

Thay đổi của khách hàng sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

Ai nên cắt mí mắt với công nghệ Hàn Quốc?

• Khách hàng sở hữu mắt một mí kém long lanh và có mong muốn thay đổi thành mắt hai mí đẹp tự nhiên.

• Khách hàng có mắt nhỏ, không có mí, bề rộng và bề ngang đều hẹp.

• Khách hàng có mắt bị xếch lên trên, đuôi mắt ngắn, dẫn đến mất cân đối trên gương mặt.

• Khách hàng bị sụp mí mắt, dẫn đến tầm nhìn bị hạn chế.

• Khách hàng có nhiều bọng mỡ, da thừa tồn đọng ở mí mắt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên và hoàn mỹ. Theo xu hướng hiện nay, cắt mí mắt với công nghệ Hàn Quốc là lựa chọn tối ưu của khách hàng. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital bạn sẽ được trải nghiệm ca phẫu thuật cắt mí mắt mang đến kết quả đáng mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN