Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cắt mí mắt trọn đời chỉ với 30 phút

Khi nhìn vào gương mặt của một người điều ấn tượng nhất khiến bạn có thể chú ý tới đó chính là đôi mắt, chính đôi mắt đã tạo nên cảm xúc cho những lần tiếp xúc đầu tiên. Ngày nay những ai chưa có đôi mắt đẹp họ thường tìm tới dịch vụ cắt mí mắt trọn đời để sở hữu đôi mắt đẹp hơn.

Bố cục bài viết:

Nhiều bạn trẻ ngậm ngùi khi đôi mắt chỉ có 1 mí, nhỏ và hí khiến khuôn mặt kém sắc rất nhiều và thiếu sức sống. Thế nhưng hiện nay với nhiều kĩ thuật phát triển tiên tiến hơn. Nó đã tạo ra nhiều thiết bị hiện đại để phục vụ cho con người. Trong đó có ngành phẫu thuật làm đẹp. Và một trong những dịch vụ được khách hàng chú ý nhiều hiện nay. Đó chính là dịch vụ cắt mí mắt tạo mắt hai mí to tròn và hấp dẫn.

Cắt mí mắt trọn đời chỉ với 30 phút (1)

Đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn tạo nết sức hút với mọi người xung quanh

Đôi mắt nói lên tất cả những điều muốn nói của trái tim, thông qua đôi mắt ta có thể thấy được bạn đang vui hay buồn. Điều đó càng thôi thúc nhiều bạn tìm đến với dịch vụ làm đẹp cắt mí mắt.

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mắt 2 mí là kĩ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt. Luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và thu hút. Tùy từng trường cụ thể và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật tạo nếp gấp mí phù hợp.

Cắt mí mắt có tốn quá nhiều thời gian ?

Thông thường khi tới với bệnh viện thẩm mỹ, nhiều người còn e ngại về dịch vụ cắt mí mắt sẽ tốn quá nhiều thời gian phẫu thuật và nghỉ ngơi sau đó. Đối với người đi làm thời gian quý như vàng. Nếu chiếm quá nhiều thời gian của họ thì có lẽ việc cắt mí mắt sẽ được suy nghĩ có nên làm hay không.

Nhưng bạn đừng lo, các bác sĩ chỉ tiến hành tiểu phẫu cắt mí mắt trọn đời được diễn ra với thời gian tương đối ngắn. Đặc biệt thời gian nghỉ ngơi sau khi thực hiện phẫu thuật không quá dài như bạn vẫn nghĩ. Tùy thuộc vào cơ địa của từng người để có thời gian hồi phục nhanh hay chậm.

Với thời gian khoảng 30 phút bạn đã hoàn thành. Đã sở hữu được đôi mắt đẹp cho chính mình. Nhưng đa số chỉ vài ngày sau là bạn có thể trở lại hoạt động bình thường với công việc của mình.

Độ tuổi thực hiện cắt mí mắt

Có thể nói cắt và bấm mí mắt đang là phương pháp làm đẹp nhiều người cho là hoàn hảo. Nó đã cứu vãn nhiều đôi mắt đẹp của bạn như ý muốn hiện nay. Nếu như bấm mí mắt phù hợp với độ tuổi dưới 30 khi chưa có bọng mắt, da chùng. Thì trường hợp cắt mí mắt trọn đời áp dụng cho tất cả các trường hợp da chùng. Hay hơn nữa là mắt mí lót có mí nhưng bị lọt vào trong không thể hiện ra bên ngoài.

Nên làm gì sau khi cắt mí mắt?

Sau khi hoàn thành ca tiểu phẫu cắt mí mắt cho bạn. Bác sĩ tư vấn nhiệt tình về chế độ sinh hoạt. Nên kiêng một số thức ăn ảnh hưởng tới vết cắt của bạn.

Sau bao lâu bạn sẽ trở lại sinh hoạt bình thường? Cái này ngoài tư vấn của bác sĩ ra còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Vết cắt sẽ dần hồi phục tùy vào tình trạng ở mỗi cơ thể.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh là trung tâm uy tín đưa đến dịch vụ cắt mí mắt trọn đời. Đảm bảo cho những ai đang có nhu cầu hiện nay. Hãy để chúng tôi lấy lại đôi mắt tươi trẻ cho bạn với thời gian 30 phút nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN