Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp? TP.HCM hay TP.HN. Với công nghệ Hàn Quốc hiện đại bây giờ thì không khó để sở hữu đôi mắt 2 mí. Cách tạo mắt 2 mí đơn giản và hiệu quả được nhiều chị em lựa chọn nhiều nhất là cắt mí mắt Hàn Quốc. Đây là phương pháp được tiến hành thông qua cuộc tiểu phẫu đơn giản. Cùng tìm hiểu cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp qua lời tư vấn của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital.

Bố cục bài viết:

Cắt mí mắt có đau không?

Cắt mí mắt chỉ là 1 cuộc phẫu thuật nhỏ, chỉ sau 30 phút là bạn đã sở hữu được đôi mắt đẹp mà không hề đau đớn hay khó chịu với quy trình phẫu thuật khép kín đã được kiểm định và đạt chuẩn quốc tế.

Cắt mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp?(1)

Mắt 2 mí to tròn với công nghệ cắt mí Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Cắt mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp?(2)

Bác sĩ thăm khám khách hàng trước khi phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành khám sức khỏe cho khách hàng, tiếp đó tư vấn cho khách biết được mắt mình cần được tiến hành theo phương pháp nào.

Bước 2: Đo vẽ và phác thảo nếp mí mới

Vẽ phác họa những chỗ chính cần phẫu thuật cho đúng tỉ lệ và thật chính xác. Để quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cắt mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp?(3)

Bác sĩ vẽ đường mí mắt mới cho khách hàng

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt

Vệ sinh thật sạch cho vùng mắt bằng cách sát khuẩn cho mắt không bị nhiễm trùng.

Cắt mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp?(4)

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê trước khi phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt

Bác sĩ tiến hành cắt mí mắt theo đường mí mới đã được phác thảo từ trước. Đây chỉ là một tiểu phẫu nên thời gian phẫu thuật diễn ra rất nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, không sưng tấy. Sau đó bác sĩ sẽ khâu lại vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Cắt mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp?(5)

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt

Bước 5: Thăm khám lại và tư vấn về chế độ chăm sóc sau phẫu thuật

Cuối cùng là bác sĩ sẽ đưa ra chế độ chăm sóc cho khách hàng ngay tại nhà để mắt phục hồi nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Quy trình chuẩn vô trùng và tuân thủ các nguyên tắc cơ bản của Bộ Y tế đề ra đã chứng minh cắt mí mắt Hàn Quốc là cuộc tiểu phẫu đơn giản và an toàn. Vậy cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?(6)

Bạn đã biết cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp chưa?

Khi bàn về địa chỉ cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào luôn là cái tên xuất hiện đầu tiên trong danh sách tìm kiếm. Đối với các khách hàng ở xa hay ở gần và ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng bị thuyết phục bởi sự tư vấn tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên tại đây.

– Với các chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

– Bên cạnh đó, có trang thiết bị máy móc, kĩ thuật hiện đại

– Với dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo

– Cùng với quy trình phẫu thuật đã được bộ y tế thẩm định, giúp cho khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ này mà không hề có một băn khoăn hay lo lắng nào

– Không gian thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho khách nghỉ dưỡng sau khi phẫu thuật.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi muốn gửi tới các chị em. Hãy liên hệ qua đường dây nóng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn về các phương pháp làm đẹp mắt tiên tiến nhất hiện nay.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN