Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cắt mí mắt giữ được bao lâu? Giải đáp từ chuyên gia

Cắt mí mắt giữ được bao lâu? Phẫu thuật cắt mí mắt không còn là vấn đề xa lạ gì đối với chị em phụ nữ nữa. Đây là phương pháp được đa số mọi người lựa chọn để làm đẹp cho đôi mắt của mình và khắc phục các khuyết điểm trên đôi mắt. Vậy, cắt mí giữ được bao lâu?

Bố cục bài viết:

Câu hỏi này sẽ được một chuyên gia nguyên bác sĩ cắt mí mắt đến từ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital sẽ giải đáp cho chúng ta.

Cắt mí mắt giữ được bao lâu?  1

Cắt mí mắt giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp, đầy lôi cuốn

Cắt mí mắt giữ được bao lâu? 

Đây là câu thường gặp mỗi khi khách hàng tìm đến với dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt. Không có gì ngạc nhiên, khi khách hàng lại đặt câu hỏi này, không ai lại muốn bỏ tiền ra rồi thu lại một kết quả không có giá trị. Đa số, khách hàng lo sợ sau khi cắt mí mắt thì chỉ hiệu quả một thời gian sau đó lại quay trở lại, hay cắt mí mắt có loại bỏ tình trạng sụp mí không…

Cắt mí mắt giữ được bao lâu?  2

Cắt mí mắt giữ được bao lâu?

Bạn hãy yên tâm vì khác với các phương pháp truyền thống, phương pháp cắt mí mắt có sự vượt bậc và tiên tiến hơn rất nhiều. Phương pháp này không chỉ chữa các khuyết điểm trên mắt mà còn làm cho mắt đẹp hơn, long lanh hơn theo kỹ thuật tiên tiến mới nhất của Hàn Quốc. Đặc biệt, cắt mí mắt đảm bảo không đau, không để lại sẹo, hiệu quả lâu dài, cải thiện thị lực.

Bình thường, cắt mí mắt sẽ kéo dài trong khoảng 10 năm đến 20 năm hoặc có thể hơn ( tùy vào tình trạng cơ địa và sự lão hóa của mỗi người). Nhưng để được hiệu quả lâu dài, độ an toàn cao thì cũng dựa vào sự lựa chọn của khách hàng như thế nào.

Lưu ý khi lựa chọn địa chỉ

+ Nên lựa chọn địa chỉ có uy tín, chất lượng, có kinh nghiệm về cắt mí mắt theo kỹ thuật Hàn Quốc.

+ Nên dành một ít thời gian cho việc tìm kiếm cũng như lời chia sẻ từ những người đi trước để hiểu nhiều hơn về phương pháp này.

+ Tìm đến các bệnh viện có chính sách chăm sóc cũng như cam kết bảo hành lâu dài.

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có được bảo hành không?

Khi thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng sẽ được tư vấn một cách kĩ càng về quy trình cũng như chế độ chăm sóc sau phẫu thuật, đảm bảo những đãi ngộ mà bệnh viện  mang lại sẽ làm hài lòng khách hàng.

Cắt mí giữ được bao lâu? Giải đáp từ chuyên gia (3)

Để khẳng định chất lượng dịch vụ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital còn có chế độ bảo hành dài hạn cho dịch vụ

Bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng, loại bỏ các khuyết điểm trên mắt, đem lại cho bạn đôi mắt trẻ đẹp, đầy sức sống. Không những thế sau khi phẫu thuật xong sẽ được chăm sóc trong phòng hậu phẫu đạt chuẩn 5 sao, cũng đội ngũ y tá luôn hỗ trợ mỗi khi bạn cần. Khi bạn về nhà nếu có thắc mắc gì có thể liện hệ ngay, bác sĩ luôn hỗ trợ bạn 24/7.

Quyền lợi của mọi khách hàng tham gia dịch vụ luôn được đảm bảo về chất lượng công nghệ, quy trình theo đúng chuẩn Hàn Quốc, được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ mắt giỏi nhất. Đặc biệt “chính sách bảo hành 10 năm” chỉ duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital mới có ưu đãi hấp dẫn như vậy. Đó là lời cam kết mạnh mẽ về chất lượng dịch vụ mà bệnh viện luôn hướng đến.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN