Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cắt mí mắt dưới bao lâu thì hồi phục?

Cắt mí mắt dưới bao lâu là điều khiến tôi thắc mắc khi muốn đi cắt mí để cải thiện khuôn mặt, kịp dự đám cưới của một người bạn vào thời gian tới. Nhưng đang lo lắng là cắt mí dưới bao lâu thì hồi phục? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Thảo – Nha Trang).

Trả lời:

Chào chị Thảo! Rất vui và cám ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ, chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi “Cắt mí mắt dưới bao lâu thì hồi phục?” như sau:

Bố cục bài viết:

Cắt mí mắt dưới

Bọng mỡ, da thừa vùng mí mắt dưới là tình trạng gặp phải ở rất nhiều người, đặc biệt là những chị em ngoài độ tuổi tứ tuần. Nó không chỉ ảnh hưởng đến thị lực mà còn làm mất đi nét đẹp, họ lo ngại và thiếu sự tự tin trong cuộc sống.

Nhiều người muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ để lấy lại vẻ đẹp đôi mắt cho mình, nhưng vì tâm lý sợ sẹo, cắt mí mắt dưới bao lâu, sợ nó sẽ ảnh hưởng đến công việc. Việc cắt mí mắt dưới là giải pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng trên, trả lại nét tươi trẻ trên khuôn mặt.

Cắt mí mắt dưới bao lâu thì hồi phục?(1)

Bọng mỡ mắt khiến nhiều người lo lắng

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiểu được điều đó và muốn cùng bạn chia sẻ lo lắng cho câu hỏi cắt mí mắt dưới bao lâu hồi phục.

Cắt mí mắt dưới bao lâu thì hồi phục?

Đây là một tiểu phẫu thuật đơn giản, không xâm lấn hay tác dụng dụng gì đến thị lực. Nhiều người luôn thắc mắc về công đoạn phẫu thuật vì tâm lí chung là sợ đau và sợ ảnh hưởng, biến chứng.

Bước 1: Cuộc tiểu phẫu sẽ được các bác sĩ giỏi chuyên môn thăm khám và trực tiếp kiểm tra tình trạng mắt để đưa ra phương pháp hợp lí, đạt kết quả cao.

Bước 2: Bác sĩ sát khuẩn gây tê và sát khuẩn để khách hàng sẽ không lo lắng các cơn đau trong lúc phẫu thuật.

Cắt mí mắt dưới bao lâu thì hồi phục?(2)

Đôi mắt được cải thiện sau khi phẫu thuật

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật bằng cách các chuyên gia sẽ rạch một đường nhỏ,lấy da, mỡ thừa sau đó dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại.

Cuộc tiểu phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và sau 5 ngày thì bệnh nhân có thể cắt chỉ. Sau khi cắt chỉ, chỉ cần rửa mặt nhẹ nhàng xung quanh vùng phẫu thuật để quá trình bình phục nhanh chóng và không gây trở ngại gì và cũng lưu ý là kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Đến tái khám sau 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật.

Cắt mí mắt dưới thời gian hồi phục nhanh nên sẽ không ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của bạn.

Ưu điểm của việc cắt mí mắt dưới

– Đôi mắt đẹp tự nhiên.

– Thời gian tiến hành phẫu thuật nhanh chóng.

– Bình phục trong khoảng thời gian ngắn.

– Cải thiện được khuôn mặt.

Việc làm đẹp là vấn đề của mọi thời đại, cuộc sống phát triển thì con người ta càng chăm chút vẻ bề ngoài của mình. Thấu hiểu được điều đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nỗ lực để mang lại niềm tin và kết quả tốt cho khách hàng.

Dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong nhiều năm qua đã đem lại hiệu quả cho nhiều người đến đây. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, yêu nghề và trang thiết bị hiện đại góp phần nỗ lực vào việc cải thiện đôi mắt cho bạn.

Vì vậy bạn có thể yên tâm với câu hỏi “Cắt mí mắt dưới bao lâu thì hồi phục?”. Còn gì chưa nắm rõ, hay muốn tư vấn gì thêm thì bạn có thể liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn kỹ càng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN