Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cắt mí mắt đẹp toàn diện loại bỏ da chùng mỡ thừa

Tôi tin rằng phụ nữ nào sinh ra cũng sở hữu vẻ đẹp riêng. Vậy nên hãy yêu quý cơ thể mình và đánh thức vẻ đẹp lâu nay mà bạn bỏ quên. Đối với những đôi mắt có da chùng mỡ thừa là dấu hiệu để chị em nhanh chóng tìm đến phương pháp cắt mí mắt đẹp toàn diện.

Bố cục bài viết:

Phụ nữ ở độ tuổi 30 trở đi, vùng da mi mắt bị chùng, da thừa nhăn nheo, hạn chế tầm nhìn, vừa gây rắc rối cho sinh hoạt, công việc hàng ngày. Phẫu thuật cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc góp phần tạo đôi mắt đẹp tự nhiên, quyến rũ. Phương pháp này là lựa chọn cho khách hàng muốn cắt mí mắt đẹp toàn diện loại bỏ da chùng mỡ thừa.

 Cắt mí mắt đẹp toàn diện loại bỏ da chùng mỡ thừa 01

Cắt mí mắt đẹp toàn diện là giải pháp để gương mặt luôn tươi tắn, rạng rỡ

Nguyên nhân xuất hiện da chùng mỡ thừa

Hầu hết trường hợp là sự sa xuống của mi trên, làm mất đi độ to tròn của đôi mắt. Ở mí dưới, sự tích tụ của mỡ và da tạo nhiều nếp nhăn, bọng mỡ. Quá trình này khiến cho mắt bạn trông mệt mỏi, thiếu sức sống.

Phương pháp cắt mí mắt đẹp toàn diện

Phẫu thuật cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc góp phần tạo đôi mắt đẹp tự nhiên, quyến rũ. Phương pháp này là lựa chọn cho khách hàng muốn cắt mí mắt đẹp toàn diện loại bỏ da chùng mỡ thừa.

Phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện theo quy trình an toàn:

Thăm khám, tư vấn

Xác định tình trạng mắt hiện tại như độ chùng da mí mắt (mí mắt trên, mí mắt dưới), độ dư thừa của mỡ mắt, độ to nhỏ của đôi mắt do cơ kéo, do độ xệ…

Cắt mí mắt đẹp toàn diện loại bỏ da chùng mỡ thừa 02

Bác sĩ thăm khám mắt

Xác định vẻ đẹp đôi mắt trước khi tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ đo vẽ chính xác từng vùng da thừa, từng khối mỡ thừa mí trên và định hình trước nếp mí mới, tạo độ to nhỏ của 2 mắt trước khi tiến hành phẫu thuật. Sau khi định hình, thử với độ căng cơ mắt, khi nhắm mắt lại, và tất cả những tác động của cơ như bạn cười, bạn nói… để đảm bảo chắc chắn tất cả các biểu hiện cảm xúc của bạn như cười, nói, rướn mắt, chùng mày, nhăn trán, … đều tạo nên một đôi mắt quyến rũ và tươi sáng.

Cắt mí mắt đẹp toàn diện loại bỏ da chùng mỡ thừa 03

Bác sĩ dùng mực chuyên dụng để vẽ và xác định vị trí trước khi phẫu thuật

Sát khuẩn vùng mắt trong phòng vô trùng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ phẫu thuật tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình vô trùng, cẩn thận trong từng bước phẫu thuật, đặc biệt là giai đoạn sát khuẩn vùng mặt, vùng mí mắt trong phòng vô trùng để đảm bảo ca phẫu thuật cắt mắt Hàn Quốc luôn an toàn.

Cắt mí mắt đẹp toàn diện loại bỏ da chùng mỡ thừa 04

Sát khuẩn vùng mắt

Tiến hành gây tê và tiểu phẫu với trang thiết bị hiện đại

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không đau bởi bạn sẽ được gây tê nhẹ vùng mí mắt. Thuốc gây tê được bôi trước, sau đó tiêm thuốc gây tê nên bạn không có cảm giác đau. Điều này được nhiều khách hàng hài lòng vì trải qua tiểu phẫu một cách nhẹ nhàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chú trọng trang bị các thiết bị phẫu thuật hiện đại nhất. Cắt mí mắt đẹp toàn diện loại bỏ da chùng, mỡ thừa bằng các dụng cụ y khoa. Cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất nên hạn chế vùng chảy máu, không gây sưng.

Cắt mí mắt đẹp toàn diện loại bỏ da chùng mỡ thừa 05

Phẫu thuật cắt mí mắt trong phòng vô trùng

Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn cũng sẽ được nhân viên điều dưỡng của chúng tôi hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà. Nếu nhà bạn ở gần bạn có thể đến bệnh viện thường xuyên để chăm sóc vết thương.

cắt mí mắt đẹp toàn diện loại bỏ da chùng mỡ thừa 06

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí mắt loại bỏ da chùng mỡ thừa

Quy trình cắt mí mắt loại bỏ da chùng mỡ thừa của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quý khách hàng sẽ có đôi mắt đẹp toàn diện và tự nhiên hơn. Phương pháp cắt mí mắt đẹp toàn diện loại bỏ da chùng mỡ thừa đã nhận được sự tin tưởng và sử dụng của hàng nghìn khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN