Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cắt mí mắt Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

Cắt mí mắt Hàn Quốc có vĩnh viễn không? Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật làm đẹp tiên tiến và được yêu thích hiện nay. Tuy nhiên, đối với một dịch vụ, điều đầu tiên khách hàng quan tâm là kết quả thẩm mỹ kéo dài được bao lâu. Đó là lý do nhiều người vẫn thắc mắc cắt mí mắt có được vĩnh viễn không.

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là một trong những loại hình thẩm mỹ ưu việt nhất hiện nay. Không chỉ tạo hình nếp mí mới, cắt mí mắt còn có khả năng khắc phục được nhiều khuyết điểm mắt khác như sụp mí, mỡ thừa hay cung mắt nhỏ hẹp. Hãy cùng tìm hiểu Cắt mí mắt Hàn Quốc có vĩnh viễn không.

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không? (1)

Mắt một mí kém sắc sảo có thể được cải thiện bằng phương pháp cắt mí mắt

Về bản chất, cắt mí mắt có can thiệp phẫu thuật dao kéo. Bác sĩ sẽ cắt rạch và bóc tách nhằm tạo sự liên kết bền vững giữa da mí và cơ nâng mi. Tuy nhiên, cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng và cho hiệu quả thẩm mỹ dài lâu. Cắt mí mắt có hai phương pháp bao gồm cắt mí mắt trên và dưới. Tùy thuộc vào cấp độ và tình trạng cụ thể của mí mắt, bác sĩ sẽ đưa ra phương án giải quyết phù hợp nhất. Vậy cắt mí mắt có được vĩnh viễn không?

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không? (2)

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt trên và cắt mí mắt dưới

Cắt mí mắt Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

Cắt mí mắt so với các phương pháp thẩm mỹ mắt khác được cho là đem lại hiệu quả thẩm mỹ lâu bền. Tuy nhiên, cắt mí mắt Hàn Quốc có vĩnh viễn không? Câu trả lời sẽ là không.

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không? (3)

Thành quả thẩm mỹ của cắt mí mắt có khả năng duy trì lên đến 7-10 năm

Bất cứ loại hình thẩm mỹ hay hình thức hỗ trợ điều trị nào cũng không đạt kết quả trọn đời bởi cấu trúc da cũng sẽ bị tác động mạnh mẽ bởi quá trình lão hóa. Khách hàng dù muốn biết cắt mí mắt Hàn Quốc có vĩnh viễn không? Cũng không thể ngăn cản sự vận động mắt cũng như những bước đi chậm rãi nhưng cay nghiệt của thời gian. Đó chính là những yếu tố khiến cắt mí mắt không thể duy trì trọn đời.

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không? (4)

Tác động lão hóa sẽ làm suy yếu hệ nâng cơ mí và độ đàn hồi của da mi

Cắt mí mắt có hiệu quả dài lâu ở đâu?

Cắt mí mắt Hàn Quốc có vĩnh viễn không? điều này là không. Tuy nhiên, khách hàng có thể an tâm vì thành quả có thể được lưu giữ từ 7-10 năm. Đây là khoảng thời gian rất dài và nếp mí mới vẫn có thể “đứng vững” dù đôi mắt đã ít nhiều trở thành “nạn nhân” của quá trình lão hóa.

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không? (5)

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không?

Để hiệu quả ổn định và bền vững tối ưu, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín chất lượng cao. Tay nghề của bác sĩ là nhân tố quan trọng trong duy trì hiệu ứng thẩm mỹ. Ở Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít các cơ sở thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng 5 sao và được rất nhiều khách hàng tin tưởng thực hiện dịch vụ.

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không? (6)

Khách hàng sau khi cắt mí mắt có được đôi mắt to tròn, xinh đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thế mạnh về đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và hệ thống trang thiết bị chuyên dụng hiện đại; đảm bảo cho ca phẫu thuật cắt mí mắt diễn ra an toàn và thành công tối ưu. Ý thức được tầm quan trọng của đôi mắt đối với thẩm mỹ và sức khỏe khách hàng, các bác sĩ Kim luôn đề cao tinh thần tập trung, chuẩn xác và tỉ mỉ trong từng thao tác kỹ thuật.

Quy trình cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Theo phản hồi của nhiều khách hàng, quy trình được chuẩn hóa và giám sát nghiêm ngặt chính là một trong những ưu điểm mạnh nhất của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Trong suốt quá trình từ thăm khám đến chăm sóc hậu phẫu, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều tuân thủ nguyên tắc thực hiện dịch vụ, điều kiện vệ sinh y tế cũng như đảm bảo cho tâm lý và sức khỏe khách luôn ở mức ổn định.

Xác định cấp độ và phương pháp phù hợp

Khách hàng sẽ được gặp trực tiếp bác sĩ để bày tỏ nguyện vọng của mình. Bác sĩ sẽ thăm khám kỹ càng và đưa ra lời tư vấn cụ thể, thích hợp cho từng tình trạng. Bước này đảm bảo kết quả thẩm mỹ không chỉ ổn định mà còn thỏa mãn tâm nguyện của khách hàng.

cắt mí mắt Hàn Quốc có vĩnh viễn không (7)

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và xác định cấp độ nhược điểm mắt

Định hình vị trí rạch và bóc tách

Vị trí cắt rạch là vô cùng quan trọng vì bác sĩ phải đảm bảo tính thẩm mỹ lẫn khả năng tiếp cận nhược điểm mắt phải ở mức tối ưu. Vết rạch càng chuẩn xác, ca phẫu thuật càng nhanh chóng và khách hàng sẽ không còn nỗi lo về sẹo hay biến chứng hậu phẫu.

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không? (8)

Vị trí vết rạch và nếp mí mới sẽ được định hình

Sát khuẩn và giảm đau cục bộ

Để phục vụ tốt nhất cho ca phẫu thuật, các nhân viên sẽ sát trùng toàn bộ dụng cụ và y phục của ê kíp. Riêng khách hàng sẽ được điều dưỡng tiêm thuốc gây tê cục bộ cùng mí mắt. Khách hàng sẽ không đau đớn và cảm thấy dễ chịu suốt quá trình phẫu thuật.

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không? (9)

Dụng cụ phục vụ phẫu thuật sẽ được vô trùng và khách hàng cũng được sát khuẩn

Phẫu thuật cắt mí mắt

Sau khi tất cả điều kiện đã đảm bảo, bác sĩ chỉ lệnh bắt đầu. Mọi thao tác được thực hiện chuẩn mực, chính xác và an toàn. Khách hàng sẽ được nhìn thấy thành quả thẩm mỹ của mình ngay khi hoàn tất ca phẫu thuật. Lúc này, sự liên kết giữa cơ nâng mi mà da mí đã được thiết lập; trong 7-10 năm tiếp theo, bạn có thể tự tin với đôi mắt hai mí to tròn, long lanh của mình.

Cắt mí mắt trên  Cắt mí mắt dưới
Đối tượng thực hiện – Mắt một mí mắt mí phụ, mí lót.

– Mí mắt không đều.

– Mỡ thừa tích tụ mí mắt trên.

– Sụp mí mắt.

– Bọng mỡ mắt.

– Quầng thâm diện rộng.

– Chùng da mí dưới.

Kỹ thuật thực hiện – Bác sĩ rạch một đường theo hằn mí đã được định sẵn.

– Từ vị trí vết rạch rút mỡ thừa và cắt bỏ da chùng.

– Chỉnh hình nếp mí hài hòa với gương mặt.

– Khâu đóng niêm mạc vết thương hoàn tất phẫu thuật.

 – Bác sĩ rạch một đường ở niêm mạc mí dưới khoảng 1-2 cm.

– Từ vị trí vết rạch rút bỏ bọng mỡ đã định lượng từ trước.

– Chỉnh hình sao cho lượng mỡ và da thừa không bị cắt bỏ quá mức. Mắt sẽ bị trố hoặc không nhắm được.

– Khâu đống niêm mạc vết thương hoàn tất phẫu thuật.

Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng sẽ được chuyển về khu hậu phẫu tiện nghi của bệnh viện. Bác sĩ sẽ túc trực 24/24 để đảm bảo sự an toàn tối đa cho khách hàng. Các tư vấn viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc vết thương. Sau 1h, khách hàng có thể trở về nhà với diện mạo mới.

Cắt mí mắt Hàn Quốc có vĩnh viễn không? Không có gì là mãi mãi, hiệu quả thẩm mỹ cắt mí mắt cũng vậy. Tuy nhiên, giải pháp khắc phục thích hợp và bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn cải thiện tình hình. Điều quan trọng là chúng ra đã quên đi được sự phiền toái mà nhược điểm sụp mí mắt gây ra và tìm lại được niềm vui trong cuộc sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN