Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cắt mí mắt có đau không?

Cắt mí mắt có đau không? Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm khi đến thăm khám và tư vấn thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi trong thời gian qua. Trước khi trả lời câu hỏi này, chúng ta cần hiểu rõ về dịch vụ cắt mí mắt là như thế nào.

Bố cục bài viết:

Dịch vụ cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ tác động vào mí mắt để mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, thu hút ánh nhìn. Để cắt mí mắt, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tạo liên kết giữa mí và cơ nâng mắt, loại bỏ vùng da thừa và mỡ thừa nếu có. Đây là phương pháp phù hợp với những người có mắt một mí, mí bị sụp, hai mí mắt không đều nhau…

Các cấp độ cắt mí mắt

Tùy từng tình trạng của mắt mà các bác sĩ chia cắt mí mắt thành 3 cấp độ:

* Cấp độ 1: Khách hàng gặp phải các khuyết điểm về mắt không quá phức tạp nhưng bấm mí mắt không mang lại kết quả cao.

* Cấp độ 2: Mắt một mí, mí không đều, mí bị sụp … kèm theo tình trạng da thừa và mỡ thừa ở mí mắt.

* Cấp độ 3: Cải thiện thẩm mỹ trong trường hợp mắt có khuyết điểm phức tạp hơn cũng như tích tụ mỡ và da thừa mí mắt nhiều. Vậy cắt mí mắt có đau không?

Cắt mí mắt có đau không?

Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi tìm hiểu về dịch vụ cắt mí mắt. Bởi tiểu phẫu tác động lên mí mắt nên các bạn lo lắng là điều không thể tránh khỏi.

Trong quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ gây tê lên vùng da quanh mắt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì không có cảm giác đau.

Sau khi phẫu thuật kết thúc, bác sĩ sẽ đốt vết thương bằng máy chiếu công nghệ ánh sáng LEB để hạn chế tình trạng sưng bầm. Bạn sẽ có cảm giác đau nhẹ trong 1-2 ngày sau khi cắt mí mắt.

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản, giúp bạn có được đôi mắt đẹp tự nhiên, căng tràn sức sống. Quy trình thực hiện gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng của mắt, tư vấn cho bạn các phương pháp tiến hành. Đặc biệt bác sĩ sẽ cùng thảo luận để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

dịch vụ cắt mí mắt có đau không và chi phí là bao nhiêu?(1)

Bác sĩ xác định tình trạng mí mắt

Bước 2:  Vẽ lại mí mắt mới

Bác sĩ sẽ xác định vùng da thừa và mỡ thừa cần loại bỏ. Tiếp đến, sẽ vẽ lại mí mắt mới và kiểm tra lại đường nét chính xác bằng cách hướng dẫn bạn nhắm, mở mắt, cười.

dịch vụ cắt mí mắt có đau không và chi phí là bao nhiêu?(2)

Vẽ lại mí mắt mới

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Để tránh tình trạng nhiễm khuẩn, đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ sát trùng toàn bộ vùng mặt. Sau khi sát trùng, bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt để tiến hành phẫu thuật.

dịch vụ cắt mí mắt có đau không và chi phí là bao nhiêu?(3)

Sát trùng trước khi phẫu thuật

Bước 4: Phẫu thuật cắt mí mắt

Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa ở phần mí mắt theo đường vẽ đã xác định ở bước 2. Sau đó may lại bằng chỉ thẩm mỹ.

dịch vụ cắt mí mắt có đau không và chi phí là bao nhiêu?(4)

Tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ đốt vết mổ bằng máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LEB để hạn chế sưng bầm.

Đồng thời bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc vết mổ tại nhà. Sau 7 ngày phẫu thuật, bạn có thể tới cắt chỉ và phục hồi sau khoảng 2 tuần.

cắt mí mắt có đau không và chi phí là bao nhiêu?5

Chăm sóc sau phẫu thuật

Cắt mí mắt có đau không và chi phí bao nhiêu?

Cắt mí mắt có đau không? Xin được trả lời là không đau, vì bác sĩ đã sử dụng một lượng thuốc tê vừa đủ, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất và chi phí dao động từ 8 đến 15 triệu đồng, điều này phụ thuộc vào tình trạng mắt của mỗi người. Bạn có thể đến trực tiếp để các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN