Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cắt mí mắt có đắt không?

Tôi năm nay 43 tuổi, đang làm kinh doanh, thời gian gần đây mắt của tôi có dấu hiệu sụp mí, nhìn rất khó chịu và điều này ảnh hưởng đến công việc. Bạn bè có khuyên tôi là nên đi cắt mí, nhưng tôi đang băn khoăn cắt mí mắt có đắt không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi được biết. (Thu – Bạc Liêu).

Trả lời:  

Chào chị Thu! Cám ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Với câu hỏi “Cắt mí mắt có đắt không?” chúng tôi xin trả lời chị như sau.

Bố cục bài viết:

 Cắt mí mắt là gì?

Sở hữu một đôi mắt đẹp, to tròn là điều mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ, đôi mắt đẹp làm cho khuôn mặt trở nên thu hút và giúp chúng ta tự tin trong giao tiếp.Thế nhưng có thể do bẩm sinh hoặc thời gian, tuổi tác làm đôi mắt của mất đi tính thẩm mỹ như mắt một mí, sụp mí, mắt có bọng mỡ. Nhiều khách hàng lựa phương pháp cắt mí mắt để mong muốn cải thiện tình trạng mắt và đạt hiệu quả cao.

Cắt mí mắt có đắt không?(1)

Tình trạng sụp mí

Cắt mí mắt có đắt không?

Một bệnh viện hay trung tâm thẩm mỹ khác nhau sẽ có giá cả khác nhau, kèm theo đó là chất lượng và kết quả tốt đáp ứng mong muốn của khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với bảng giá thích hợp cho bạn, phù hợp với túi tiền cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

Cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tùy theo từng cấp độ, cụ thể là:

Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1: 9.000.000 VNĐ

– Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 2: 12.000.000 VNĐ

– Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 3: 15.000.000 VNĐ

Quy trình cắt mí mắt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ xác định tình trạng da, mỡ thừa quanh mắt, độ to nhỏ của đôi mắt do cơ kéo để đề ra phương pháp phẫu thuật hiệu quả.

Bước 2: Đo,vẽ mí mắt mới

Các chuyên gia sẽ thực hiện chính xác từng vùng da thừa,các khối mỡ thừa trên mí và định hình trước nếp mí mới.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Sát khuẩn trong phòng vô trùng, sát khuẩn vùng mặt, mí để tránh được tình trạng viêm nhiễm và đảm bảo đạt kết quả tốt. Trước khi phẫu thuật, thì sẽ tiến hành gây tê để không gây cảm giác đau đớn và an toàn cho khách hàng.

Bước 4: Phẫu thuật cắt mí mắt

Cắt bỏ da, mỡ thừa bằng dụng cụ y khoa và sau đó khâu vết thương lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì các chuyên gia sẽ thực hiện những đường cắt và khâu chính xác. Điều này thì bạn yên tâm khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng sau khi cắt mí được chiếu máy Smalux giúp giảm sưng bầm. Không cần phải nghỉ dưỡng, khách hàng được ra về ngay sau khi kết thúc.

Cắt mí mắt có đắt không?(2)

Quy trình cắt mí mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành và thực hiện hơn 9000 ca phẫu thuật sẽ đáp ứng được mong muốn của quý khách hàng.

Ưu điểm của việc cắt mí mắt

– Đem lại cho bạn đôi mắt to tròn, thu hút.

– Mí mắt rõ ràng.

– Không để lại sẹo hay vết tích trên mặt.

– Khuôn mặt cân đối, tự nhiên.

Cắt mí mắt có đắt không?(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Với thắc mắc “Cắt mí mắt có đắt không?” đã được các chuyên gia của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn kĩ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn muốn là người bạn đồng hành để chia sẻ cũng như tạo niềm tin cho khách hàng. Nếu còn gì chưa nắm rõ và muốn biết thêm thông tin thì hãy liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp và nhận kết quả tốt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN