Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cắt mí mắt cho nam giới

Cắt mí mắt cho nam giới là một trong những phương pháp làm đẹp hot nhất hiện nay. Chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện, bạn sẽ có được đôi mắt mạnh mẽ, phong cách cũng như đầy sức hút. Cùng tìm hiểu về xu hướng cắt mí mắt cho nam giới trong bài viết sau đây.

Bố cục:

Phẫu thuật thẩm mỹ được xem là một trong những bước tiến vượt bậc trong việc làm đẹp. Không chỉ phái nữ mà ngày nay nam giới cũng áp dụng phương pháp này để cải thiện ngoại hình. Cắt mí mắt là thủ thuật được nhiều người lựa chọn để tạo ra đôi mắt nổi bật, thu hút. Vậy cắt mí mắt cho nam giới khác gì so với nữ giới?

 Cắt mí mắt cho nam giới(1)

Tô Hữu Bằng có đôi mắt cuốn hút hơn nhờ cắt mí

 Cắt mí mắt cho nam giới(2)

Nam diễn viên Lee Dong Wook lên đời nhờ đôi mắt đã được chỉnh sửa

Cắt mí mắt là gì?

Cũng giống như ở nữ giới, cắt mí mắt cho nam giới là một thủ thuật khá đơn giản được tiến hành trong khoảng thời gian từ 30 phút đến 1 tiếng. Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mắt, cắt bỏ da thừa, mỡ thừa bằng phương pháp laser để hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật. Sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Đối với nam giới bác sĩ sẽ tạo đường mí mắt trông tự nhiên nhưng vẫn giữ được vẻ lịch lãm và nam tính. Sau đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch.

Cắt mí mắt cho nam giới(3)

Mô phỏng quá trình cắt mí mắt cho nam giới

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt

• Khắc phục các khuyết điểm về mắt như mắt một mí, mắt bị sụp, mắt mí lót… tái tạo một đôi mắt hai mí cân đối, hài hòa gương mặt.

• Loại bỏ lượng da chùng và mỡ thừa, tạo đôi mắt trẻ trung, cuốn hút.

• Thời gian thực hiện nhanh, không đau, không để lại sẹo.

• Sau phẫu thuật, khách hàng có thể ra về mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả dài lâu.

Cắt mí mắt cho nam giới(4)

Kết quả phẫu thuật cắt mí mắt cho nam giới

Quy trình thực hiện cắt mí mắt cho nam giới

Cũng như nữ giới, cắt mí mắt cho nam giới là một thủ thuật đơn giản, không phức tạp. Quy trình thực hiện phẫu thuật trải qua 5 bước trong khoảng thời gian từ 45 đến 60 phút. Đặc biệt, phẫu thuật được thực hiện trong phòng vô trùng hiện đại dưới bàn tay của các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mắt của khách hàng. Tùy theo tình trạng mắt mà bác sĩ đưa ra phương pháp phù hợp.

Cắt mí mắt cho nam giới(5)

Tư vấn tình trạng mắt cho khách hàng

Bước 2: Vẽ nếp mí mới

Ở bước này, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để vẽ nếp mí mới cho khách hàng. Nếp mí mới phải đảm bảo sự cân đối, hài hòa với hình dáng gương mặt, vẫn đảm bảo độ nam tính.

Cắt mí mắt cho nam giới(6)

Bác sĩ vẽ nếp mí mắt cho bệnh nhân

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Sát khuẩn để đảm bảo vệ sinh vùng mắt, tránh nhiễm trùng cho vùng mắt. Đồng thời gây mê để trong quá trình phẫu thuật khách hàng không cảm thấy đau đớn gì.

Cắt mí mắt cho nam giới(7)

Gây tê để bệnh nhân không cảm thấy đau đớn khi phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Đối với trường hợp sụp mí mắt do bẩm sinh, bác sĩ sẽ chọn phương pháp chỉnh hình sụp mí mắt. Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da mi trên dư thừa, làm ngắn cơ nâng mi và sau đó tạo nếp mí mới rõ ràng, cân đối. Phẫu thuật xong, bác sĩ dùng chỉ y tế tiến hành khâu lại vết mổ.

Cắt mí mắt cho nam giới(8)

Phẫu thuật cắt mí mắt thực hiện trong phòng vô trùng hiện đại

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu, được bác sĩ tư vấn về cách chăm sóc mắt sau phẫu thuật và được về ngay.

Cắt mí mắt cho nam giới(9)

Khách hàng được bác sĩ xem và kiểm tra kết quả

Phương pháp cắt mí mắt đã và đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nơi đây cũng được xem là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng. Nếu bạn muốn thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt, bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn điều trị.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN