Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cắt mí mắt bị sụp có sửa được không?

Một năm về trước tôi có đi phẫu thuật cắt mí mắt tại một trung tâm thẩm mỹ X, tuy nhiên kết quả duy trì chưa được 5 tháng thì mắt tôi bị sụp xuống so với ban đầu. Tình trạng mắt sụp xuống làm ảnh hưởng đến thị lực của tôi, không những vậy còn khiến tôi trông già hơn lúc trước rất nhiều và tôi thật sự rất lo lắng. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi: Cắt mí mắt bị sụp có sửa được không? (Thanh Loan – 33 tuổi, Khánh Hoà)

Giải đáp:

Chào chị Thanh Loan!

Cảm ơn chị đã tin tưởng, quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của chị sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật mới, đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Phương pháp cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ khắc phục các khuyết điểm của mắt một mí, sụp mí hay mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa từ đó mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt bị sụp là như thế nào?

Đây là tình trạng sau khi thực hiện cắt mí mắt thì một thời gian sau mắt bị sụp xuống so với vị trí ban đầu, hay mắt không đều nhau, mắt bị sưng hoặc mắt xấu.

Tuy nhiên, kết quả sau khi cắt mí còn phụ thuộc rất nhiều vào trình độ chuyên môn, kỹ thuật thực hiện của từng bệnh viện thẩm mỹ khác nhau.

Một số nơi hiện nay vẫn còn áp dụng các kỹ thuật truyền thống, nhiều bác sĩ còn thiếu kinh nghiệm, nên dẫn đến kết quả sau khi cắt mí mắt chỉ tồn tại một thời gian mắt đã bị sụp xuống, giống như trường hợp của chị Thanh Loan.

Cắt mí mắt bị sụp có sửa được không?

Với trường hợp của chị Thanh Loan cắt mí mắt sau một thời gian thì bị sụp xuống, đối với trường hợp này hoàn toàn có thể khắc phục được theo phương pháp cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Trước khi quyết định thực hiện cắt mí mắt bị sụp chị nên tìm hiểu và lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại. Như vậy, tình trạng cắt mí mắt bị sụp của chị mới được khắc phục hiệu quả.

Cần để ý đến tình trạng mắt sau khi cắt, nếu có những dấu hiệu bất thường như: mắt sụp, sưng mắt,… nên đến các bệnh viện thẩm mỹ sớm để được khắc phục, tránh trường hợp mắt bị ảnh hưởng, hoặc xuất hiện các biến chứng khác đến mắt.

Cắt mí mắ bị sụp có sửa được không? (2)

Nên đến các bệnh viện thẩm mỹ để thăm khám

Các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa cắt mí mắt bị sụp sau 6 tháng kể từ lần thực hiện đầu, để đảm bảo mắt được ổn định sau lần phẫu thuật đầu và mang lại hiệu quả cao hơn.

Chỉnh sửa cắt mí mắt bị sụp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt bị sụp có sửa được không? (3)

Chỉnh sửa cắt mí mắt bị sụp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo ở nước chắc chắn sẽ cho chị những lời khuyên chính xác. Dựa vào tình trạng mắt hiện tại của chị các bác sĩ sẽ tư vấn, giúp chị lựa chọn được dịch vụ thẩm mỹ phù hợp, nhằm mang lại kết quả ổn định.

Trường hợp cắt mí mắt bị sụp, các bác sĩ chuyên nghiệp tiến hành tư vấn, thăm khám sức khoẻ, tiến hành phẫu thuật bóc tách tạo đường mí mắt mới, sau đó bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết mổ.

Cắt mí mắt bị sụp có sửa được không? (4)

Quy trình chỉnh sửa cắt mí mắt bị sụp

Kết quả sau khi cắt mí cũng còn phụ thuộc rất nhiều vào việc chăm sóc mắt của chị trong những ngày đầu sau khi cắt mí. Cần thực hiện theo những lời khuyên của các chuyên gia, uống thuốc và tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Chị nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám tình trạng mắt sụp hiện tại, nhằm kịp thời khắc phục, tránh được những tổn thương cho mắt về sau.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN