Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cắt mí mắt bị hỏng

Cắt mí mắt bị hỏng thì nên sửa lại ở địa chỉ nào an toàn thưa bác sĩ? 1 năm trước em có thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc tại một thẩm mỹ viện để khắc phục đôi mắt 1 mí của mình. Tuy nhiên, thời gian gần đây em nhận thấy đôi mắt của mình đang có dấu hiệu bị hỏng. Mí mắt không rõ, nhìn không đều nhau và đôi mắt kém sinh động. Mong bác sĩ tư vấn giúp em về vấn đề trên. (Thu Huyền – 27 tuổi)

Bác sĩ tư vấn trả lời: 

Chào Thu Huyền! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi của mình đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của Thu Huyền về vấn đề cắt mí mắt bị hỏng thì nên sửa lại ở địa chỉ nào an toàn, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau:

Cắt mí mắt bị hỏng và những mối nguy hại

Đôi mắt là bộ phận vốn dĩ mong manh, nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương. Nếu bạn tiến hành thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt không đúng cách thì có thể dễ xảy ra những hậu quả đáng tiếc.

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc tuy chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi người thực hiện phải hết sức thận trọng và tỉ mỉ trong từng thao tác. Do đó, mức độ thành công phụ thuộc lớn vào tay nghề bác sĩ và trang thiết bị của đơn vị thẩm mỹ đó. Ngoài ra, quá trình chăm sóc hậu phẫu cũng là một trong những yếu tố quan trọng để giúp bạn sở hữu được đôi mắt đẹp.

Cắt mí mắt bị hỏng 1

Trường hợp mắt bị hỏng do phẫu thuật

Không ít các trường hợp khách hàng lựa chọn những trung tâm, thẩm mỹ viện kém chất lượng để thực hiện cắt mí. Vì vậy nên mắt sau khi phẫu thuật, mí mắt thường bị trợn, thô to không cân đối, thậm chí có thể để lại sẹo gây mất thẩm mỹ.

Nên sửa cắt mí mắt hỏng ở địa chỉ nào?

Cắt mí mắt bị hỏng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt và sức khỏe của nhiều người. Để sửa tình trạng mí mắt bị hỏng phải đủ thời gian sau 6 tháng kể từ lúc bắt đầu thực hiện phẫu thuật. Bởi vì khi đó vết sẹo đã lành lặn, mí mắt đã được ổn định. Như thế, trường hợp của bạn Thu Huyền đã tiến hành cắt mí được một năm, thì có thể sửa lại được.

Cắt mí mắt bị hỏng 2

Mí mắt hỏng cần phải chờ ít nhất 6 tháng để mắt ổn định trước khi chỉnh sửa

Sửa cắt mí mắt bị hỏng hay còn gọi là tái phẫu thuật mí mắt nhằm khắc phục những lỗi không mong muốn do quá trình thực hiện cắt mí gây ra. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín mà chị em có thể tin tưởng lựa chọn để “gửi gắm” nhan sắc, đồng thời giúp các bạn khắc phục được tình trạng mí mắt bị hỏng.

Tùy theo từng trường hợp cụ thể, các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tính toán lại tỷ lệ da và mỡ thừa làm sao cho cân đối; sau đó chỉnh sửa lại hình dáng và kích thước mí mắt sao cho rõ ràng, đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Quy trình chỉnh sửa cắt mí mắt bị hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm, luôn cẩn thận và tỉ mỉ trong từng thao tác thực hiện. Hạn chế tối ưu sự xâm lấn gây ảnh hưởng hay tổn thương đến mắt. Sau phẫu thuật, bạn sẽ sớm sở hữu được đôi mắt 2 mí rõ ràng, cân đối, đều và khỏe đẹp tự nhiên mà không lo ảnh hưởng đến thị lực hay biến chứng về sau.

Cắt mí mắt bị hỏng 3

Sửa mí mắt bị hỏng với quy trình tuân thủ tiêu chuẩn Bộ Y tế tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về vấn đề cắt mí mắt bị hỏng thì nên sửa lại ở địa chỉ nào an toàn của bạn Thu Huyền, mong rằng đó sẽ là những chia sẻ hữu ích dành cho bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc chưa rõ ràng về dịch vụ làm đẹp này, bạn hãy gọi điện theo số Hotline bên dưới để được tư vấn và giải đáp tận tình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN