Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cắt mí Hàn Quốc lựa chọn cho đôi mắt đẹp

Theo thời gian, khi tuổi tác càng lớn, quá trình lão hóa diễn ra nhanh khiến cho đôi mắt bạn sụp xuống do mỡ thừa hoặc chùng da quá dày khiến đôi mắt bạn kém xinh, ngại giao tiếp với mọi người. Hiện nay, cắt mí Hàn Quốc lựa chọn cho đôi mắt đẹp được rất nhiều bạn trẻ ưa thích.

Bố cục bài viết:

Cắt mí Hàn Quốc lựa chọn cho đôi mắt đẹp

Quá trình lão hóa diễn ra nhanh khiến cho đôi mắt bạn sụp xuống do mỡ thừa hoặc chùng da quá dày khiến đôi mắt bạn kém xinh, ngại giao tiếp với mọi người. Bạn đã làm rất nhiều cách để khắc phục như đắp mặt nạ, bấm huyệt, châm cứu, uống thuốc… Tuy nhiên, những cách làm này không giúp bạn cải thiện được vĩnh viễn, lại tốn nhiều thời gian. Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc ra đời là giải pháp tối ưu giúp bạn có một đôi mắt đẹp.

Cắt mí Hàn Quốc lựa chọn cho đôi mắt đẹp (1)

Cắt mí Hàn Quốc lựa chọn cho đôi mắt đẹp

Công nghệ cắt mí tại Hàn Quốc đã được nhiều nước trên khắp thế giới áp dụng. Những năm gần đây, nhiều bệnh viện thẩm mỹ ở Việt Nam áp dụng vào. Không giống như phương pháp cũ trước đây, công nghệ cắt mí Hàn Quốc không phải là phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, không gây đau và đảm bảo an toàn không để lại sẹo. Kết quả đôi mắt sau khi phẫu thuật sẽ to và đẹp lâu dài.

Cắt mí Hàn Quốc trong trường hợp nào?

Cắt mí Hàn Quốc trong 2 trường hợp sau:

Mắt một mí bẩm sinh.

– Mắt bị sụp mí do lão hóa, tuổi tác.

Đối với mắt một mí bẩm sinh: phương pháp này sẽ tạo ra mí mắt mới ở phía bờ trên mi mắt.

Đối với mắt bị sụp do lão hóa: phương pháp này sẽ được các bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu nhỏ cắt chùng da bị thừa, loại bỏ mỡ thừa trả lại sự trẻ trung và tinh anh cho đôi mắt.

Cắt mí Hàn Quốc lựa chọn cho đôi mắt đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các chuyên gia Hàn Quốc và các bác sĩ giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp bạn sẽ nhanh chóng có được một đôi mắt đẹp, mà không lo để lại sẹo.

Quy trình cắt mí được thực hiện như sau:

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám vùng mắt và đánh giá tình trạng mắt của mình để đưa ra giải pháp phù hợp với khuôn mặt mỗi khách hàng.

Cắt mí Hàn Quốc lựa chọn cho đôi mắt đẹp (2)

Khách hàng được thăm khám và tư vấn

Bước 2: Xét nghiệm và sát khuẩn

Trước khi xét nghiệm, bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm máu để xem có đủ sức khỏe hay mắc các bệnh về huyết áp, tim mạch, tiểu đường hay không? Sau khi xét nghiệm xong, vệ sinh đôi mắt để tránh nhiễm trùng.

Cắt mí Hàn Quốc lựa chọn cho đôi mắt đẹp (3)

Lấy máu để kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ có kỹ năng tốt để rạch da chính xác, lấy bỏ bớt lớp da chùng, dải cơ vòng mi, để lộ ra túi mỡ lấy bớt mỡ thừa. Khi lấy da và mỡ phải lấy hợp lý không quá ít hoặc quá nhiều, để sau phẫu thuật mắt đẹp tự nhiên và không bị biến dạng. Bác sĩ phải biết tính toán chính xác đường rạch và phần da dư cần cắt bỏ. Không cắt ít da quá, hoặc nhiều da quá để sau khi phẫu thuật mắt không còn nhăn, không còn bụp và luôn thể hiện được ánh mắt long lanh sinh động đầy sức cuốn hút. Trong quá trình phẫu thuật, có thể kết hợp lấy một phần mỡ thừa mi mắt.

Cắt mí Hàn Quốc lựa chọn cho đôi mắt đẹp (4)

Bác sĩ vẽ phác thảo nếp mí mới

Bước 4: Kết quả trước và sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ có đôi mắt đẹp.

Cắt mí Hàn Quốc lựa chọn cho đôi mắt đẹp (5)

Kết quả trước và sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc sau khi phẫu thuật

Sau khi đã phẫu thuật xong, bạn có thể về nhà ngay và chăm sóc mắt theo chỉ dẫn của bác sĩ.

– Chườm đá lạnh giúp đôi mắt giảm sưng bầm sau cắt mí.

– Những ngày đầu sau cắt mí, bạn nên ăn nhiều thực phẩm xanh. Uống nhiều nước, đặc biệt là nước cam hay nước đu đủ, bạn nên uống đủ nước, tích cực uống nước trái cây như đu đủ, cam tươi… Tránh uống các đồ có ga và cồn, không uống nước rau má và nước dừa vì chúng dễ gây chảy máu.

– Hạn chế để mắt làm việc nhiều, đặc biệt là khi làm việc với máy tính. Không dụi tay mạnh vào mắt.

– Đảm bảo ngủ đúng giờ và đủ giấc, không thức khuya gây hại cho mắt.

– Tránh bụi bẩn và ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào mắt. Khi ra ngoài nên đeo kính râm bảo vệ mắt.

Thời gian và chí phí

Thời gian: 30 – 45 phút

Chi phí: dao động 7 triệu đến 12 triệu (Tùy thuộc vào tình trạng mắc của mỗi khác hàng)

Như vậy, bạn có thể an tâm khi chọn phương pháp cắt mí Hàn Quốc lựa chọn cho đôi mắt đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để các bác sĩ giúp bạn thực hiện giấc mơ có một đôi mắt đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN