Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cắt mắt xếch có ảnh hưởng đến tướng số

Xem tướng là một tục lệ kéo dài từ xưa đến nay, trong xem tướng những người mắt xếch thường là những người tự phụ, gian xảo và ích kỉ nên thật không may nếu người mang mắt xếch lại là phụ nữ. Vậy cắt mắt xếch có ảnh hưởng đến tướng số hay không?

Bố cục bài viết:

Mắt xếch là gì?

Mắt xếch là mắt khá phổ biến và thường gặp hiện nay. Những biểu hiện của mắt xếch là mắt có xu hướng bị lệch sang phía trên, có thể chỉ một mắt bị lệch còn một mắt kia phát triển bình thường. Do mắt bị lệch phía trên nên nhìn mắt rất thiếu cân đối, mắt xếch thường gặp ở cả nam lẫn nữ nhưng nữ giới thì thường gặp phải tình trạng này hơn, điều này gây hoang mang cho các chị em.

Sửa mắt xếch không ảnh hưởng đến tướng số nên các chị em cứ yên tâm nhé, cắt mắt xếch chỉ là một thao tác làm đẹp đơn giản mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, khá an toàn và chất lượng cao.

Cắt mắt xếch có ảnh hưởng đến tướng số(1)

Mắt xếch ở phụ nữ

Một số phương pháp cắt mắt xếch

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp tốt cho những người bị mắt xếch, nếu sử dụng phương pháp này là giải pháp giúp mở rộng đôi mắt bằng cách lạo bỏ nếp da thừa, nếp rẻ quạt ở hai bên khóe mắt, làm thay đổi chiều dài của mí mắt, điều chỉnh góc mắt theo cả chiều rộng và theo đó sẽ làm cho mắt xếch hạ xuống. Với phương pháp này bạn sẽ có đôi mắt to tròn đầy quyến rũ.

Quy trình thẩm mỹ mắt to

Bước 1: Thăm khám và tư vấn mắt.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo và vẻ nếp mí mới.

Bước 3: Gây tê tại chỗ.

Bước 4: Tiến hành làm phẫu thuật.

Bước 5: Tái khám và lắng nghe lời khuyên của bác sĩ.

Ảnh hưởng của mắt xếch với con người

Xét về mặt tướng số

Một số quan niệm tướng số về người có mắt xếch người ta cho rằng, những người sở hữu mắt xếch thường ghê gớm, khó gần, dối trá. Mặc dù, những quan điểm này chỉ xuất phát từ những ý kiến chủ quan, tuy nhiên nó cũng đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người có mắt xếch nhất là đối với phụ nữ.

Xét về khía cạnh thẩm mỹ thì mắt xếch phá vỡ sự hài hoà trên gương mặt nên mắt xếch không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Phụ nữ mắt xếch thường mất khá nhiều thời gian trang điểm mỗi sáng để che đi khiếm khuyết trên gương mặt. Từ đó có nhiều người lựa chọn các giải pháp thẩm mỹ khác nhau để khắc phục tình trạng mắt xếch, giúp tạo ra hình ảnh đôi mắt hai mí to tròn, duyên dáng.

Từ những thông tin mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital cung cấp cho bạn về dịch vụ cắt mắt xếch bạn hãy tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ này nhé. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital là bệnh viện thẩm mỹ có uy tín với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao nhất là trong dịch vụ phẫu thuật mắt to chữa trị mắt xếch. Vì vậy Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ cắt mắt xếch mà bạn cần lưu tâm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN