Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cắt mắt to giá bao nhiêu?

Hỏi: Chào bác sĩ! Mắt tôi một mí ti hí không được đẹp và quyến rũ. Tôi đang muốn phẫu thuật cắt mí để đôi mắt to tròn và có hai mí rõ ràng. Nhưng phân vân không biết cắt mắt to giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ. (Thu Hằng-36 tuổi)

Bác sĩ Kim trả lời:

Chào chị Thu Hằng! Cám ơn chị đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của chị: “cắt mắt to giá bao nhiêu?” Cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng khi đang có nhu cầu thực hiện cắt mí mắt to.

Chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin liên quan đến thắc mắc của chị như sau:

Bố cục bài viết:

Cắt mắt to giá bao nhiêu? 1

Cắt mắt to giá bao nhiêu?

Cắt mí mắt to là gì?

Cắt mí mắt to được chỉ định cho những người trên 30 tuổi có đôi mắt một mí, sụp mí mắt, mắt mí lót bẩm sinh hoặc những người muốn cắt mí mắt to hơn, lớn hơn để có đôi mắt đẹp hơn. Cắt mí mắt to Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt đẹp và an toàn nhất hiện nay.

Cắt mí mắt là giải pháp không chỉ giúp tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà còn loại bỏ lâu dài các bọng mỡ, da chùng vùng quanh mí mắt, nhằm mang đến cặp mắt 2 mí trẻ trung cân đối, tự nhiên và không đau đớn.

Thẩm mỹ cắt mắt to giá bao nhiêu?

Nhiều người cũng giống như chị Thu Hằng thường có chung thắc mắc: “Phẫu thuật cắt mắt to giá bao nhiêu?” Đây là điều rất dễ hiểu bởi hiện nay chi phí tại mỗi trung tâm thẩm mỹ lại khác nhau, khiến cho khách hàng cảm thấy khá băn khoăn.

Thực tế, mức chi phí cắt mắt to phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như công nghệ áp dụng, đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, dịch vụ chăm sóc…Chất lượng tốt cũng đồng nghĩa với mức chi phí sẽ cao hơn, do đó chị Hằng nên cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định lựa chọn trung tâm thẩm mỹ để làm đẹp.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí sẽ là: 30.000.000 VNĐ. Sau khi tiến hành cắt mắt to, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn và đẹp tự nhiên.

Quy trình phẫu thuật cắt mắt to

Cắt mắt to giá bao nhiêu? 2

Quy trình thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn

– Bác sĩ tiến hành vẽ theo đúng ranh giới bờ trên sụn mi bẩm sinh của mí mắt.

– Sát trùng và gây tê tại chỗ để khách hàng cảm thấy thoải mái cũng như không cảm thấy đau trong quá trình tiến hành phẫu thuật

– Tiến hành phẫu thuật: Bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh trùng với nếp gấp mí, bóc tách để lộ ra túi mỡ dư. Sau đó bác sĩ nhẹ nhàng lấy đi phần mỡ thừa kèm da chùng và kết thúc quá trình cắt mí. Mí mắt sẽ được khâu lại bằng một đường thật mảnh giữa da và bờ trên màng sụn mi.

– Bác sĩ dặn dò và hướng dẫn cho khách hàng cách chăm sóc mắt sau khi phẫu thuật.

Cắt mắt to giá bao nhiêu? 3

Sau khi tiến hành cắt mắt to, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn và đẹp tự nhiên

Kết quả sau khi phẫu thuật cắt mắt to

– Mang đến cho bạn một đôi mắt to tròn, tươi trẻ và phù hợp với khuôn mặt

– Mí mắt tự nhiên có chiều sâu, góc mắt rộng

– Mí rõ và giảm hiện tượng mí sụp

– Làm to mắt nếu mắt nhỏ, mắt ti hí

– Không đau, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến thị lực

– Không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt mắt to giá bao nhiêu? 3

Phẫu thuật cắt mắt to mang đến cho bạn một đôi mắt to tròn, tươi trẻ, phù hợp với khuôn mặt

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên đã phần nào giải đáp được thắc mắc của chị: “Cắt mắt to giá bao nhiêu?”

Nếu còn thắc mắc về vấn đề cắt mắt to hay các dịch vụ thẩm mỹ khác, chị Thu Hằng có thể đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN