Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cắt mắt to có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ! Tôi là Mai, năm nay 32 tuổi, mắt có nhiều da chùng nên tôi muốn thực hiện cắt mắt to hơn nhưng lại hơi lo lắng. Tôi muốn biết liệu cắt mí mắt to có nguy hiểm gì tới mắt không ạ? (Mai – Hải Dương)

Bố cục:

Trả lời:

Chị Mai thân mến!

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn tạo nên cảm xúc cho con người. Mắt cũng chính là bộ phận đầu tiên trên khuôn mặt biểu hiện những dấu hiệu lão hóa như da chùng nhão hay chảy xệ. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của đôi mắt, trông bạn sẽ kém tươi tắn, mà còn ảnh hưởng đến tầm nhìn, thị lực của mắt. Do đó ngày càng nhiều người đặc biệt là chị em phụ nữ lựa chọn phương pháp cắt mí mắt to để hội phục khuyết điểm này.

Cắt mắt to có nguy hiểm không? (1)

Cắt mí mắt được nhiều bạn trẻ lựa chọn để cải thiện đôi mắt cho mình

Cắt mắt to là gì?

Cắt mắt to tròn là kỹ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí, làm rộng góc mắt, mắt được to và làm mất nếp rẻ quạt ở góc mắt. Sau khi thực hiện cuộc phẫu thuật này đôi mắt của bạn sẽ long lanh và hoàn hảo hơn. Kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề thật khéo léo và tỉ mỉ để có thể tạo ra được cho bạn đôi mắt trẻ đẹp nhất.

Cắt mắt to có nguy hiểm không?

Để chị Mai và các bạn không quá lo lắng chúng tôi xin khẳng định với chị rằng, cắt mí mắt hoàn toàn không nguy hiểm vì được thực hiện bởi quy trình hiện đại, chuyên nghiệp.

Cắt mắt to có nguy hiểm không? (2)

Cắt mắt to không nguy hiểm như bạn vẫn nghĩ

An toàn cao

Cắt mắt to tròn công nghệ Hàn Quốc được coi là kỹ thuật không quá phức tạp. Phương pháp này chỉ cần gây tê tại chổ, thực hiện nhanh chóng theo quy trình cũng như quy định. Chính vì thế mà phương pháp này đảm bảo an toàn cao cho chị và khách hàng khác.

Quy trình thực hiện đảm bảo

Sau khi thăm khám, sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật cắt mí mắt. Với đôi bàn tay khéo léo, bác sĩ sẽ cắt bỏ hoàn toàn lớp da chùng cũng như mỡ thừa bằng tia laser. Đồng thời tạo một đường nhỏ trên nếp mí để hình thành mí mắt thứ hai cho khách hàng.

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi thực hiện kỹ thuật này, chị sẽ được các bác sĩ gây tê nên hoàn toàn yên tâm không gây đau đớn hoặc khó chịu. Song song đó kỹ thuật được thực hiện bằng phương pháp laser hiện đại và khâu thẩm mỹ theo đường viền mí mắt nên hoàn toàn không để lại sẹo. Hạn chế tối đa được sự xâm lấn hay gây tổn thương tới vùng mắt. Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng cắt mí mắt công nghệ Hàn không gây đau rát.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Cắt mắt to có nguy hiểm không? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nơi hội tụ nhiều bác sĩ tay nghề chuyên môn cao

Bệnh viện thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao được đào tạo trong nước và ngoài nước, sẽ tiến hành phẫu thuật cho bạn một cách thận trọng và đảm bảo nhất. Hơn nữa bên cạnh đó cơ sở vật chất cùng máy móc hiện đại sẽ đem lại sự an tâm hơn khi thực hiện ca phẫu thuật này.

Với câu trả lời của chúng tôi ở trên có lẽ bạn đã biết được cắt mắt to không hề nguy hiểm như bạn nghĩ nhé. Nếu được, bạn nên sắp xếp thời gian đến tại địa chỉ bệnh viện để được thăm khám và biết rõ tình trạng để có những giải pháp phù hợp cho mình hơn nhé!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN