Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cắt mắt thẩm mỹ ở đâu đẹp?

Mọi người ơi! Mình đang có dự định phẫu thuật cắt mí để đôi mắt to tròn và rõ 2 mí. Nhưng hiện nay có quá nhiều trung tâm làm đẹp, nên mình cảm thấy thực sự băn khoăn. Vậy có ai biết cắt mắt thẩm mỹ ở đâu đẹp không chỉ giúp mình với. Xin cảm ơn rất nhiều.

Tình trạng da chùng, mỡ thừa ngự trị ở mí mắt làm cho đôi mắt của bạn trở nên già nua, ánh nhìn thiếu linh hoạt và có thể dẫn đến tình trạng sụp mí. Với sự phát triển vượt trội của ngành thẩm mỹ hiện đại, khuyết điểm trên có thể được loại bỏ nhờ phương pháp cắt mí mắt thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc.

Bố cục bài viết:

Cắt mí mắt thẩm mỹ là gì?

Cắt mắt thẩm mỹ ở đâu đẹp? 1

Cắt mắt thẩm mỹ là gì?

Cắt mắt thẩm mỹ được thực hiện bằng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đại và an toàn bậc nhất. Phẫu thuật cắt mí mắt giúp khắc phục tình trạng mắt một mí, mắt có nhiều nếp mí, mắt sụp mí, mắt có da thừa, mỡ thừa,…nhằm mang đến cho bạn một đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Cắt mắt thẩm mỹ ở đâu đẹp?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ cắt mí mắt. Tuy nhiên, để lựa chọn được một địa chỉ cắt mí mắt đẹp không phải là đơn giản.

Cắt mắt thẩm mỹ ở đâu đẹp? 2

Cắt mắt thẩm mỹ ở đâu đẹp?

Với câu hỏi cắt mí mắt ở đâu đẹp, bạn có thể tham khảo một số tiêu chí dưới đây để đánh giá một địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng.

– Bác sĩ thẩm mỹ giỏi, trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ mắt

– Thẩm mỹ viện lớn, uy tín và chất lượng

– Trang thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại

– Ứng dụng công nghệ cắt mí mắt từ Hàn Quốc

– Đã thực hiện thành công nhiều ca cắt mí mắt và được khách hàng tin tưởng

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là thẩm mỹ viện đầu tiên ở Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao và được Bộ Y Tế cấp phép.

Cắt mắt thẩm mỹ ở đâu đẹp? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Với đội ngũ bác sỹ có tay nghề chuyên môn cao, đa số các bác sĩ từng được tu nghiệp tại các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc… Vì thế Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn bắt kịp với xu hướng thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới. Bên cạnh đó cùng sự tận tâm với khách hàng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cảm giác hài lòng nhất khi đến đây.

Cắt mí mắt được thực hiện như thế nào?

Cắt mắt thẩm mỹ ở đâu đẹp? 4

Quy trình cắt mí mắt thẩm mỹ

Bước 1 Thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn trực tiếp để khách hàng có sự lựa chọn phương pháp phù hợp cho đôi mắt của mình.

Bước 2 Đo và vẽ lại vị trí mí mắt mới

Tiến hành đo vẽ nếp mí mới bằng mực vẽ chuyên dụng và an toàn nhất.

Bước 3 Sát khuẩn trên mặt và gây tê trên mí mắt

Bác sĩ thực hiện sát khuẩn trên mặt, đây là bước để hạn chế sự nhiễm trùng. Sau đó tiến hành tiêm thuốc tê vào mí mắt cho bạn để tránh những cơn đau trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4 Tiến hành phẫu thuật

Thông qua đường rạch da ngắn nằm trùng với nếp mí mới, bác sĩ loại bỏ đi một phần mỡ dư. Sau đó kéo căng và lấy đi lượng da chùng cần thiết để mắt không bị trợn, bị sụp hay bị xếch. Kết thúc quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ tái tạo lại đường cung mí như mong muốn của bạn trả lại một đôi mắt thanh thoát và to tròn nhờ nếp mí mới rõ nét.

Bước 5 Chăm sóc hậu phẫu thuật

Bác sĩ sẽ dặn dò và hướng dẫn tận tình các cách chăm sóc mắt cũng như lịch hẹn tái khám.

Những thông tin trên có thể giúp bạn không còn băn khoăn về vấn đề “Cắt mắt thẩm mỹ ở đâu đẹp?”. Nếu còn thắc mắc gì về dịch vụ cắt mí mắt hay các dịch vụ thẩm mỹ khác, bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN