Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cắt mắt ở đâu đẹp HCM?

Chào bác sĩ! Tôi tên Hạ Thu, 37 tuổi. Mắt tôi đang ở giai đoạn lão hóa, không còn rõ mí và da chùng, mỡ thừa nhiều. Tôi muốn đi cắt mắt để mắt trông to và trẻ trung hơn nhưng không biết cắt mắt ở đâu đẹp HCM? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào chị Hạ Thu! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc của chị “cắt mắt ở đâu đẹp HCM”, chúng tôi xin trả lời ngay sau đây:

Bố cục bài viết:

Đôi mắt là nơi thể hiện tuổi xuân trên gương mặt mỗi người. Việc làm cách nào để bảo vệ đôi mắt khỏi những tác động lão hóa là một nỗi lo lớn.

Cắt mắt ở đâu đẹp HCM 01

Đôi mắt và tuổi xuân

Khi bước và giai đoạn lão hóa, da mất nước hơn, giảm sự đàn hồi và xuất hiện nám, quầng thâm ở mắt. Cùng với đó, hàng rào bảo vệ da bị suy yếu dần, nếp nhăn xuất hiện cùng với da chùng, mỡ thừa,…

Cắt mắt là gì?

Cắt mắt hai mí là phương pháp tạo nếp gấp mí, đồng thời giúp loại bỏ bọng mỡ, da chùng. Phương pháp này mang lại nét linh hoạt và sinh động cho đôi mắt, đặc biệt là giúp đôi mắt trông to tròn hơn với hai mí sâu rõ và đẹp tự nhiên.

Cắt mắt ở đâu đẹp HCM?

Việc lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt đẹp phụ thuộc nhiều vào tay nghề, kinh nghiệm thẩm mỹ của bác sĩ cũng như uy tín của trung tâm, bệnh viện, ….

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ được tín nhiệm và đánh giá cao nhiều năm qua. Bệnh viện đã thực hiện thành công hàng nghìn ca cắt mắt hai mí hiệu quả và an toàn.

Cắt mắt ở đâu đẹp HCM 03

Cắt mắt ở đâu đẹp HCM?

Quy trình cắt mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Thăm khám và tư vấn tình trạng mắt khách hàng.

– Bác sĩ kiểm tra độ chùng, chảy xệ của da vùng mắt và mỡ thừa mi mắt.

Cắt mắt ở đâu đẹp HCM 03

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thăm khám tình trạng mắt khách hàng

– Phác thảo nếp mí mới trước khi cắt mắt hai mí: Bác sĩ đo vẽ chính xác vùng da thừa, mỡ thừa mí trên và định hình trước nếp mí mới, tạo độ to nhỏ của hai mắt trước khi tiến hành phẫu thuật.

– Gây tê và thực hiện phẫu thuật: Cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không đau bởi khách hàng sẽ được gây tê nhẹ vùng mí mắt. Thuốc gây tê được tiêm trước nên không có cảm giác đau. Bác sĩ thực hiện rạch đường mổ nhỏ ở mí mắt, sau đó sẽ cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt, cắt mí mắt tại vị trí đã định hình để tạo nên nếp mí mới.

Cắt mắt ở đâu đẹp HCM 04

Quy trình cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Chăm sóc sau phẫu thuật: Sau phẫu thuật cắt mí mắt, khách hàng sẽ được nhân viên điều dưỡng của chúng tôi hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà.

Ưu điểm khi cắt mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chú trọng trang bị các thiết bị phẫu thuật hiện đại nhất. Cắt mí mắt đẹp toàn diện loại bỏ da chùng, mỡ thừa bằng các dụng cụ y khoa được vô trùng kỹ càng. Cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất nên hạn chế vùng chảy máu, không gây sưng bầm.

– Quy trình thực hiện khép kín, đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

– Sử dụng chỉ khâu chuyên dụng nên không cần cắt chỉ, không để lại sẹo.

– Kết quả thẩm mỹ cao với đôi mắt rõ mí, to tròn, góp phần tạo thêm điểm nhấn thu hút trên gương mặt.

Cắt mắt ở đâu đẹp HCM 06

Hình ảnh trước và sau khi cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những thông tin trên đã phần nào giải đáp được cho thắc mắc của chị cũng như nhiều người hiện nay: “cắt mắt ở đâu đẹp HCM”.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN